Đăng ký gói VX Vinaphone bổ sung 3,5GB Data và 25 phút gọi

Bên cạnh việc triển khai các gói cước ưu đãi chính thì hiện tại nhà mạng Vinaphone còn triển khai rất nhiều gói cước mua thêm dung lượng hấp dẫn để phục vụ quý khách. Và gói VX Vinaphone hiện đang là gói mua thêm dung lượng hấp dẫn được nhiều khách hàng chọn lựa và sử dụng.

Chỉ tốn có 39.000 đồng để đăng ký gói VX Vinaphone nhưng quý khách hàng lại được mang về nguồn ưu đãi tích hợp thoại và data siêu hấp dẫn gồm 3.5GB data tốc độ cao và 25 phút gọi miễn phí.

Gói VX Vinaphone là gói cước mua thêm dung lượng dùng cho các thuê bao đang sử dụng các gói Smart (SM1/SM2G. SM2S, SM3) làm gói cước chính. Ngay sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin của gói ngay bên dưới để quý khách có thể theo dõi và tìm cách đăng ký nhé.

Dang-ky-goi-XV-Vinaphone

Đăng ký gói VX VinaPhone chỉ 39K nhận ngay 3.5GB và 25 phút Gọi.

Thông tin về gói bổ sung data VX Vinaphone:

– Tên gói: VX Vinaphone.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành riêng cho các thuê bao đang dùng các gói cước Smart SM1, SM2G, SM2S, SM3 Vinaphone làm gói chính.

– Cước phí đăng ký gói: 39.000 đồng/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng gói: Theo chu kỳ của gói cước chính.

Cách đăng ký gói bổ sung data VX Vinaphone:  

Các thuê bao đang sử dụng gói Smart của Vinaphone khi sử dụng hết ưu đãi trong gói thì có thể bổ sung thêm ưu đãi bằng cách tham gia đăng ký gói bổ sung data VX Vinaphone. Cách đăng ký rất đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký sau đây:

DK VX gửi 900

Đăng ký gói thành công, bạn cũng nên khởi động lại máy để ưu đãi cập nhật nhanh chóng vào tài khoản cho bạn nhé.

Các ưu đãi nhận được từ gói VX Vinaphone:

Khi bạn nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công gói VX từ tổng đài 900 của Vinaphone cũng là lúc bạn nhận được nguồn ưu đãi hấp dẫn của gói về máy . Nào hãy cùng xem nguồn ưu đãi mà bạn nhận được từ gói VX Vinaphone gồm những gì nhé.

Nội dung ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng
Ưu đãi data Tặng 500MB data 4G Vinaphone truy cập mọi nội dung.

Tặng 3GB xem phim thả ga trên ứng dụng Fim+.

Sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ trừ vào data của gói chính hoặc ngắt kết nối.
Ưu đãi thoại Tặng 25 phút gọi miễn phí. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ trừ cước vào ưu đãi thoại gói chính hoặc theo quy định nhà mạng Vinaphone.

Một số lưu ý khi sử dụng gói VX Vinaphone:

– Đây là gói cước không có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng . Do đó, khi gói cước chính hết chu kỳ sử dụng thì gói cước này cũng tự động huỷ theo.

– Trong quá trình sử dụng gói VX Vinaphone, nếu quý khách muốn kiểm tra ưu đãi data thường xuyên để quản lý tài khoản khuyến mãi của mình. Hãy soạn tin theo cú pháp TRACUU VX gửi 900 (Miễn phí).

Chúc quý khách có thể đăng ký gói VX Vinaphone thành công và có những phút giây gọi thoại và lướt web thật vui vẻ. Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gói VX hấp dẫn này, quý khách có thể gọi thoại đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được tư vấn thêm nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VX Vinaphone bổ sung 3,5GB Data và 25 phút gọi
Đánh giá
5