Đăng ký gói X9 Vinaphone bổ sung thêm 1GB Data chỉ 9K

Trong quá trình sử dụng các gói cước Đỉnh của Vinaphone như D30G, D15G hoặc D60G, sẽ có những lúc bạn gặp trường hợp bị hạ băng thông do nguồn lưu lượng data tốc độ cao trong gói đã hết. Do đó, nếu bạn muốn quay trở lại việc lướt web với tốc độ cao như ban đầu thì bạn nên đăng ký mua thêm lưu lượng. Hiện tại, gói cước bổ sung lưu lượng hấp dẫn, giá cực rẻ mà nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho các thuê bao đang sử dụng các gói Đỉnh của Vinaphone đó là gói X9.

Gói X9 Vinaphone là gói có nguồn lưu lượng data hấp dẫn với giá cực rẻ. Đảm bảo sẽ giúp quý khách lướt web cực nhanh khi bị hạ băng thông mà không cần lo lắng nhiều về cước phí. Vậy, nếu bạn muốn duy trì mạng internet của mình cách ổn định sau khi sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao của các gói D15G, D30G hoặc D60G thì hãy nhanh tay đăng ký gói X9 Vinaphone về máy cho mình đi nhé.

Huong-dang-dang-ky-goi-X9-Vinaphone-nhan-1GB-bo-sung-luu-luong

Đăng ký gói X9 Vinaphone nhận ngay 1GB data sổ sung lưu lượng.

Đăng ký gói X9 Vinaphone bổ sung thêm 1GB data tốc độ cao:

Gói X9 Vinaphone là gói cước bổ sung lưu lượng được triển khai gần đây dành cho các thuê bao đang sử dụng các gói đỉnh của nhà mạng. Chỉ cần đăng ký gói thành công, quý khách sẽ có thêm nguồn lưu lượng data 4G tốc độ cao về máy với giá cực rẻ tha hồ truy cập mạng internet thả ga. Vậy, đừng chần chờ nữa mà hãy mau đăng ký gói X9 Vinaphone về máy nếu quý khách có nhu cầu bổ sung lưu lượng nhé.

Cách thức đăng ký gói X9 của Vinaphone rất đơn giản, cũng như các gói 4G Vinaphone khác, quý khách chỉ cần soạn tin đúng như theo cú pháp đăng ký là được. Cú pháp đăng ký gói X9 Vinaphone như sau:

X9 gửi 888

– Cước phí đăng ký gói: 9.000đ/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày.

– Đối tượng được tham gia gói X9 Vina: Dành cho các thuê bao đang sử dụng các gói Đỉnh Vinaphone như D30G, D15G hoặc D60G.

– Ưu đãi của gói: Chỉ cần đăng ký gói X9 mạng Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn gồm:

“Nhận ngay trong máy 1GB data tốc độ cao lướt web thoải mái” 

Một số quy định cần nắm khi sử dụng gói X9 Vinaphone

– Cách trừ data của hệ thống Vinaphone khi quý khách đăng ký gói X9: Hệ thống VinaPhone ưu tiên trừ vào data của gói cước chính trước. Sau khi dùng hết data/ngày bị hạ băng thông thì mới bắt đầu trừ vào số data ưu đãi của gói mua thêm X9.

– Mạng Vinaphone sẽ không giới hạn số lần đăng ký gói X9 trong chu kỳ sử dụng các gói D15G Vina, D30G Vina, D60G Vina.

– Gói X9 của Vina có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Do đó, gói sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản quý khách còn đủ tiền để gia hạn,

– Trường hợp nếu thuê bao không sử dụng hết ưu đãi data của gói trong chu kỳ gói thì ưu đãi cũng sẽ không được cộng dồn sang tháng kế tiếp.

Các cú pháp hỗ trợ khi dùng gói X9 Vinaphone:

Nội dung hỗ trợ Cú pháp Cước SMS
Kiểm tra dung lượng của gói X9 VinaPhone DATA gửi 888 Miễn phí
Huỷ gói HUY X9 gửi 888 Miễn phí

Gói cước X9 Vinaphone sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời hỗ trợ bạn duy trì việc truy cập mạng khi sử dụng hết lưu lượng các gói Đỉnh Vinaphone. Chính vì thế, hãy nhấc máy lên và đăng ký bổ sung data cùng gói X9 Vinaphone ngay nếu bạn cần đến nhé. Chúc bạn đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói X9 Vinaphone bổ sung thêm 1GB Data chỉ 9K
Đánh giá
5