Đăng ký gói ZL7 Vinaphone miễn phí dùng Zalo 7 ngày chỉ 5K

Thay vì các thuê bao chọn đăng ký gói ZL1 Vinaphone và sử dụng liên tục trong 7 ngày. Bạn nên chọn đăng ký gói ZL7 Vinaphone để sử dụng nếu có nhu cầu truy cập Zalo thường xuyên trong tuần. Bởi, gói cước ZL7 chỉ có giá 5.000 đồng, rẻ hơn đến 2.000 đồng khi đăng ký gói ZL1 liên tục trong 7 ngày, nhưng bạn vẫn có thể truy cập Zalo thả ga với data 3G/4G miễn phí. Từ đó, có thể Online Zalo kết nối liên lạc, cập nhật tin tức hay chia sẻ hình ảnh…thả ga trong suốt 1 tuần mà không cần lo lắng nhiều về chi phí.

Nếu bạn có nhu cầu online Zalo thả ga trong suốt 7 ngày với giá cực rẻ thì đừng bỏ lỡ gói ZL7 của Vinaphone nhé. Cách đăng ký gói ZL7 của Vinaphone cũng rất đơn giản. Quý khách hàng của Vinaphone muốn đồng hành cùng gói cước Zalo hấp dẫn này thì hãy xem bài viết sau đây để biết cách đăng ký gói về máy nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-ZL7-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói ZL7 Vinaphone chỉ 5K truy cập Zalo miễn phí trong 7 ngày.

Đăng ký gói ZL7 Vinaphone miễn phí data dùng Zalo 7 ngày:

Với gói cước ZL7 của Vinaphone, các thuê bao có thể thoải mái truy cập Zalo thả ga đáp ứng nhu cầu của mình trong suốt 1 tuần mà không cần lo về cước phí. Vậy, bạn đã biết làm thế nào để đăng ký gói cước ZL7 Vinaphone siêu hấp dẫn này về máy của mình hay chưa? Nếu chưa thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói theo hướng dẫn sau đây đi nào.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 5.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói: 7 ngày.

Đăng ký gói ZL7 Vinaphone rất đơn giản. Để đăng ký gói cước ZL7 của Vinaphone về máy, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây:

DKV ZL7 gửi 888

Đăng ký gói thành công, quý khách hãy khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho bạn nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói ZL7 Vinaphone:

Một khi đăng ký gói cước ZL7 của Vinaphone về máy, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn như sau:

Miễn phí 100% data 3G/4G Vinaphone để truy cập ứng dụng Zalo. Không giới hạn số lần truy cập sử dụng trong suốt chu kỳ gói.

– Ưu đãi data miễn phí chỉ được áp dụng khi thuê bao truy cập vào ứng dụng Zalo mà thôi. Nếu thuê bao phát sinh data truy cập ngoài gói thì hệ thống Vinaphone sẽ tính cước data theo quy định của nhà mạng.

 Một số lưu ý khi sử dụng gói ZL7 của Vinaphone:

– Gói cước ZL7 có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng sau 1 tuần. Để gia hạn gói thành công thì tài khoản chính của thuê bao phải có tối thiểu 5.000 đồng.

– Có thể sử dụng gói ZL7 song song với các gói cước 3G Vinaphone hoặc các gói 4G Vinaphone khác. Vì thế, nếu muốn truy cập các nội dung khác ngoài Zalo, bạn nên đăng ký cho mình 1 gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn, giá cực rẻ để tiết kiệm chi phí nhé.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước ZL7 của Vinaphone nữa, hãy soạn: HUY ZL7 gửi 888 (Miễn phí) để hủy gói.

Đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh tay nhấc máy lên và đăng ký ngay cho mình gói ZL7 của Vinaphone đi thôi. Chắc chắn gói cước này sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm ứng dụng Zalo thật vui vẻ. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói ZL7 Vinaphone miễn phí dùng Zalo 7 ngày chỉ 5K
Đánh giá
5