Đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone Online tại nhà được không?

Nhiều khách hàng quan tâm tới việc sử dụng sim trả sau của Vinaphone, và muốn không cần phải bỏ thời gian tới các đại lý, cửa hàng của nhà mạng để đăng ký. Tuy nhiên gần đây nhiều khách hàng cũng đã có thắc mắc: “Liệu có thể đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone Online tại nhà không?”. Để giải đáp băn khoăn này của quý khách hàng, hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ thông tin cụ thể, Vinaphone có hỗ trợ hòa mạng online tại nhà hay không để quý khách theo dõi.

Hướng dẫn hòa mạng trả sau Vinaphone online tại nhà

Đăng ký sim trả sau Vinaphone online được hay không? 

Đối với việc sử dụng sim Vinaphone trả sau, nhà mạng không giới hạn một đối tượng nào cả, tất cả các khách hàng là thuê bao di động cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể tham gia đăng ký sử dụng. Phạm vi được thực hiện trên toàn quốc, với phí mua sim chỉ 60.000 đồng/sim. Tuy nhiên việc hòa mạng trả sau Vinaphone online hiện vẫn chưa được Vinaphone áp dụng nhưng Vinaphone có hỗ trợ khách hàng hòa mạng trực tiếp tại nhà hoặc thuê bao trực tiếp ra điểm giao dịch để hòa mạng. 

Hiện tại nếu quý khách hàng của Vinaphone có nhu cầu hòa mạng trả sau tại nhà thì có thể liên hệ đến số cố định của trung tâm VNPT Vinaphone tại khu vực để yêu cầu nhân viên nhà mạng đến hỗ trợ hòa mạng tại nhà.

Để biết chính xác số điện thoại của trung tâm VNPT Vinaphone tại khu vực mà mình sinh sống quý khách hãy kết nối đến số tổng đài Vinaphone 18001091 để nhận viên tổng đài cung cấp thông tin.

Khi hòa mạng trả sau Vinaphone tại nhà, quý khách hàng hãy cung cấp thủ tục như sau:

+ CMND chính chủ đang sử dụng cho chủ thuê bao, chủ thuê bao là người trực tiếp làm thủ tục.

+ Nếu như ở những tỉnh/thành khác, thuê bao cần cung cấp thêm cả hộ khẩu, KT3 để nhận viên nhà mạng hỗ trợ hòa mạng.

Các bước  hòa mạng chi tiết quý khách sẽ được nhân viên Vinaphone tận tình hỗ trợ khi tiến hành hòa mạng.

Qúy khách có thể tham khảo thêm chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Vinaphone của tháng hòa mạng để chọn gói trả sau thích hợp nhất và tham gia. Chi tiết thông tin chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone hằng tháng quý khách hãy theo dõi tại đây

Với các thông tin được dichvu3gvinaphone.vn cung cấp ở trên hy vọng quý khách đã biết có thể hòa mạng  trả sau Vinaphone Online tại nhà được hay không và chọn cách hòa mạng phù hợp để sớm sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone. Sau khi hòa mạng hãy nhớ đăng ký các gói 4G Vinaphone trả sau để thả ga truy cập mạng mỗi tháng nữa nhé.

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Phí phát sinh  Hạn sử dụng 
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4,8 GB Ngắt kết nối khi hết data 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30 GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 12 GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 22 GB
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 300.000đ 36 GB

Các gói 4G Vinaphone vừa được dichvu3gvinaphone.vn giới thiệu đều áp dụng cho tất cả thuê bao di động Vinaphone nên quý khách có thể tha hồ tham gia khi có nhu cầu mà không cần tra cứu đối tượng đăng ký. Chúc quý khách hòa mạng trả sau Vinaphone thành công và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone Online tại nhà được không?
Đánh giá
5