Đăng ký sim và gói cước Hey Disney nhận ưu đãi từ Vinaphone

Mới đây, một sự kiện mới vô cùng hấp dẫn đánh dấu sự hợp tác của Vinaphone và hãng Walt Disney nổi tiếng thế giới. Đó là ra mắt hai dòng sản phẩm mới là Sim và gói cước Hey với nội dung Disney. Đây là hai dòng sản phẩm mới siêu đỉnh với nhiều ưu đãi hấp dẫn và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chỉ cần sử dụng hai sản phẩm này các thuê bao có thể thoải mái trải nghiệm tận hưởng các giải trí từ Disney ngay lập tức.

Sim và gói cước Hey với nội dung Disney là hai sản phẩm có tích hợp sẵn nội dung vô cùng phong phú và đẳng cấp của hãng phim Wal Disney – Một trong những hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới. Chỉ cần đăng ký sim và gói cước Hey Disney nhận ưu đãi từ Vinaphone là bạn sẽ có thể tha hồ tận hưởng và trải nghiệm một thế giới cổ tích vô tận và xinh đẹp như trong giấc mơ.

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn SIM và gói cước HEY với nội dung Disney và Marvel mạng Vinaphone

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn SIM và gói cước HEY với nội dung Disney và Marvel Vinaphone.

Giải trí với sim Hey Disney của Vinaphone:

Đồng hàng cùng sim và gói Hey Disney của Vinaphone, các quý khách hàng có thể an tâm đem đến cho con em mình một môi trường giải trí hoàn toàn lành mạnh và vô cùng tiết kiệm. Chính vì thế, muốn đăng ký loại sim Hey này cùng gói cước hấp dẫn kèm theo thì hãy tìm hiểu rõ thông tin của nó ngay sau đây nhé.

– Đối tượng tham gia: Dành cho quý khách hàng hòa mạng mới. Chỉ cần quý khách có nhu cầu hòa mạng mới Vinaphone từ ngày 20/11/2019 là có thể đăng ký loại sim này để sử dụng.

– Địa chỉ mua sim+ hòa mạng: Quý khách mang theo CMND liên hệ trực tiếp các cửa hàng, điểm giao dịch Vinaphone trên phạm vi toàn quốc để thực hiện hoà mạng.

Thông tin chi tiết gói ưu đãi Hey Disney Vinaphone  

Khi hoà mạng sim Hey Disney của Vinaphone, bạn sẽ được đăng ký gói cước Hey Disney có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng xem chi tiết gói cước và ưu đãi hấp dẫn từ gói mà mình nhận được sau khi hoà mạng sim Hey Disney nhé.

Tên gói Ưu đãi  Quy định sử dụng  Cước phí  Chu kỳ
Hey Disney Miễn phí truy cập kho nội dung Disney 89.000đ 30 ngày
Tặng 8GB data mỗi tháng Hết data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Lợi ích khi đăng ký sim và gói cước Hey Disney của Vinaphone 

–  Các bậc phụ huynh có thể an tâm chất lượng nội dung khi để cho con cái của mình truy cập internet. Bởi vì, nội dung của Walt Disney cung cấp luôn mang khuynh hướng giáo dục. Được kiểm định chặt chẽ và thân thiện với trẻ nhỏ.

– Mang lại niềm yêu thương hạnh phúc, gắn kết các bạn trẻ và gia đình.

Với ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn khi đăng ký sim và gói cước Hey Disney, quý khách sẽ có thể an tâm thoải mái giải trí với nguồn data siêu khủng. Hơn thế nữa, còn mang lại cho con em mình một môi trường giải trí vô cùng tiện ích.

Chúc quý khách đăng ký sim thành công và có những phút giây giải trí thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký sim và gói cước Hey Disney nhận ưu đãi từ Vinaphone
Đánh giá
5