Đăng ký trả sau VinaPhone, nhận ngay ưu đãi giảm 50% gói cước

Chương trình khuyến mãi “Đăng ký trả sau – Giảm 50%” siêu hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi hòa mạng mới trả sau, thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau và thuê bao trả sau hiện chưa đăng ký gói. Đây là chương trình khuyến mãi cực kỳ tuyệt vời, giúp các thuê bao di động đang có mong muốn hòa mạng trả sau có thể tham gia ngay từ bây giờ để tiết kiệm chi phí nhờ vào những ưu đãi giảm giá mà Vinaphone triển khai.

Thông tin cụ thể về chương trình Đăng ký trả sau VinaPhone, nhận ngay ưu đãi giảm 50% gói cước, sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Vinaphone khuyến mãi đăng ký trả sau giảm 50% gói cước: 

Là chương trình định kỳ của nhà mạng Vinaphone, giúp các thuê bao có cơ hội tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng. Tham gia chương trình, bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi các gói cước hòa mạng hay khuyến mãi hay ho mà nhà mạng triển khai. Vậy nên đừng bỏ lỡ nhé.

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone hoà mạng mới, thuê bao trả trước chuyển đổi sang trả sau, thuê bao trả sau chưa có gói cước khi đăng ký hoà mạng các gói cước thuộc chương trình khuyến mãi. 

+ Thời gian triển khai: Ngày 1/8/2022 đến hết ngày 10/8/2022 

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc. 

Đăng ký trả sau giamt 50% cước Vinaphone

Đăng ký trả sau VinaPhone, nhận ngay ưu đãi giảm 50% gói cước

+ Nội dung ưu đãi: 

Tham gia khuyến mãi hòa mạng trả sau của Vinaphone, quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm 50% giá cước trong 3 tháng, kể từ thời điểm đăng ký thành công. Tiền khuyến mãi cước sẽ được trừ trực tiếp trên hóa đơn gói và không tính vào cước cam kết chọn số của khách hàng.

Chu kỳ cam kết gói 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng sẽ không có gì thay đổi so với các thời điểm không có khuyến mãi. Tuy nhiên, nhà mạng chỉ giới hạn khuyến mãi giảm 50% cước đối với các gói D60G, D169G, D199G mạng Vinaphone. Cụ thể:

Tên gói Ưu đãi  Cước phí Hạn dùng 
D60G 120GB  và  1.550 phút thoại 120,000đ 30 ngày
D169G 60GB  và  2100 phút thoại 169,000đ 30 ngày
D199G 60GB  và  2150 phút thoại 199,000đ 30 ngày

Đây là những gói cước khuyến mãi combo cực kỳ hấp dẫn và thu hút nhiều lựa chọn của khách hàng, thuê bao đăng ký thành công sẽ có những trải nghiêm liên lạc hay kết nối mạng thả ga từ ưu đãi nhưng vẫn tiết kiệm được cước phí cho mình.

Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới trả sau, các thuê bao hiện hữu đang sử dụng các gói combo  trong tháng trước tháng khuyến mại, sẽ không được tham gia chương trình lần này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình khuyến mãi, đăng ký trả sau VinaPhone nhận ngay ưu đãi giảm 50% gói cước. Để có một chu kỳ trải nghiệm di động được trọn vẹn và thoải mái, các thuê bao đừng quên tham gia để rinh về cho mình gói cước thật hấp dẫn nhé. Chương trình giới hạn tới ngày 10/8/2022, vậy nên ngay từ bây giờ quý thuê bao hãy tham gia đăng ký ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và dịch vụ khác của nhà mạng, hãy liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công, trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký trả sau VinaPhone, nhận ngay ưu đãi giảm 50% gói cước
Đánh giá
5