Đăng ký gói V249 Vinaphone gọi thả ga với 3450 phút miễn phí

Gọi thả ga không cần lo về cước phí là mong ước của rất nhiều thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Nắm bắt được điều này, thế nên, Vinaphone đã không ngừng triển khai các gói cước gọi ưu đãi “khủng” giá cực rẻ để phục vụ quý khách. Một trong các gói cước gọi hấp dẫn hiện nay được nhiều thuê bao yêu thích mà bạn không nên bỏ lỡ đó là gói cước V249 Vinaphone.

Tham gia đăng ký gói V249 Vinaphone, các thuê bao có thể an tâm gọi thoại thả ga với 3450 phút gọi nội mạng, ngoại mạng thả ga chỉ với 249.000 đồng. Với nguồn ưu đãi thoại thiết thực này, người dùng có thể an tâm trò chuyện thả ga hàng tháng mà không cần phải lo về chi phí. Vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói V249 Vina nếu như thuê bao có nhu cầu liên lạc thường xuyên nhé.

Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về cách đăng ký gói ngay đi nào.

Cach-dang-ky-goi-V249-Vinaphone-nhan-3450-phut-goi

Hướng dẫn đăng ký V249 Vinaphone gọi thả ga với 3450 phút miễn phí.

Cách đăng ký gói V249 Vinaphone nhận ngay 3450 phút gọi:

Gọi thoại thả ga không cần lo về giá là mong ước của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Chính vì thế, tham gia gói cước V249 của Vinaphone là cách tốt nhất để quý khách có thể đạt được ước muốn. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên với chi phí tiết kiệm nhất thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký về máy của mình gói V249 của Vinaphone.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Đây là gói cước chỉ áp dụng dành cho các thuê bao trả sau mạng Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài mạng Vinaphone. Nếu bạn muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không thì có thể kiểm tra bằng 1 trong 2 cách sau đây:

  • Kiểm tra theo cú pháp CTKM gửi 900 (Miễn phí).
  • Kiểm tra bằng cách bấm *091#OK.

– Cú pháp đăng ký gói: Để đăng ký gói V249 Vinaphone thành công về máy, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp đây:

DKV V249 gửi 1543

– Cước phí đăng ký: 249.000 đồng.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

Đăng ký gói cước V249 Vinaphone bạn sẽ nhận được gì? 

Gói V249 của Vinaphone là gói gọi thoại siêu hấp dẫn. Do đó, chỉ cần bạn đăng ký gói thành công, lập tức nguồn ưu đãi thoại dồi dào sau đây sẽ được cập nhật nhanh vào máy ngay cho bạn.

Tên gói Ưu đãi Quy định sử dụng
V249 + Nhận ngay 3000 phút gọi nội mạng miễn phí Vinaphone.
+ Nhận 450 phút gọi ngoại mạng.
Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định của nhà mạng.

Một số thông tin cần nắm khi sử dụng gói V249 của Vinaphone. 

Trong quá trình sử dụng gói cước V249 của Vinaphone, để tránh gặp các trường hợp rủi ro ngoài ý muốn, thuê bao cần nên nắm rõ một số thông tin cần thiết sau đây:

– Đăng ký gói thành công, thuê bao nên thực hiện khởi động lại máy thì ưu đãi mới cập nhật thành công vào tài khoản cho bạn.

– Gói cước V249 có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng hết hết 30 ngày.

– Ưu đãi thoại nội mạng, ngoại mạng của gói chỉ có giá trị trong chu kỳ sử dụng. Sang chu kỳ mới nếu ưu đãi cũ dùng chưa hết sẽ bị xoá.

– Trong quá trình sử dụng gói, nếu các thuê bao muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói thì hãy soạn tin theo cú pháp: ALOTS gửi 900 (Miễn phí).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, thuê bao có thể soạn tin theo cú pháp: HUY V249 gửi 888 (Miễn phí).

– Gói cước V249 Vinaphone có thể sử dụng song song với các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone khác. Do đó, bạn có thể tuỳ ý đăng ký các gói 3G/4G Vina trong khi đang sử dụng gói V249.

Với nguồn ưu đãi thoại hấp dẫn, đảm bảo gói cước V249 của Vinaphone sẽ giúp các thuê bao có thể liên lạc thoải mái đến bất cứ ai mà mình yêu thích mà không cần lo về chi phí. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì đừng bỏ qua gói cước V249 của Vinaphone nhé.

Chúc bạn đăng ký thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V249 Vinaphone gọi thả ga với 3450 phút miễn phí
Đánh giá
5