Đăng ký Ví VNPT PAY nhận ngay thẻ quà khủng từ Vinaphone

Hấp dẫn và thú vị là những gì mà chương trình khuyến mãi ví VNPT Pay Vinaphone đang diễn ra dành cho các khách hàng của nhà mạng. Theo đó, những khách hàng khi tham gia tải và đăng ký sử dụng ví VNPT Pay từ ngày 18/2/2019 đến ngày 18/3/2019 sẽ nhận được những thẻ quà tặng vô cùng tuyệt vời, vời tổng giá trị lên tới 150.000 đồng.

Khách hàng có thể tùy ý sử dụng thẻ quà tặng trong việc thanh toán cước trả sau, hay nạp tiền tiền cho di động trên ví VNPT Pay. Đây là một chương trình vô cùng độc đáo, được nhà mạng triển khai để giúp các khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho cá nhân khi sử dụng di động. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thì có thể tham gia đăng ký ví VNPT Pay ngay từ hôm nay để mang về cho mình những phần quà hấp dẫn.

Chi tiết cụ thể, mọi người có thể tra cứu thêm trong mục bài viết cách tải và đăng ký Ví VNPT Pay nhận quà tặng từ Vinaphone dưới đây cùng trang tin dichvu3gvinaphone.vn nhé.

Chi tiết khuyến mãi tặng thẻ quà Vinaphone khi đăng ký ví VNPT Pay:

+ Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các khách hàng nhà mạng chưa từng đăng ký sử dụng và liên kết ví VNPT Pay với bất kỳ ngân hàng nào trước đó.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 18/2/2019 đến hết ngày 18/3/2019.

+ Điều kiện tham gia: Khách hàng phải là thuê bao liên kết ví VNPT Pay với ngân hàng SeABank lần đầu.

+ Ưu đãi quà tặng: Mỗi thuê bao (chủ tài khoản VNPT Pay) chỉ được nhận 3 thẻ quà tặng trong thời gian diễn ra chương trình, với giá trị mỗi thẻ là 50.000 đồng).

Sử dụng liên kết ví VNPT Pay Vinaphone nhận quà tặng hấp dẫn

Tải và đăng ký sử dụng ví VNPT Pay nhận ngay thẻ quà từ Vinaphone

Như vậy, chương trình chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng, nên khách hàng nào chưa kịp tải và đăng ký ví VNPT Pay thì hãy nhanh tay tham gia để nhận về cho thuê bao của mình những phần quà có giá trị, phục vụ cho mục đích sử dụng di động của mình nhé.

Để tải ứng dụng và đăng ký ví VNPT Pay với tài khoản ngân hàng, những thuê bao chưa nắm rõ cụ thể cách thức thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Khách hàng vào khu ứng dụng CH Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với hệ điều hành IOS) nhập mục tìm kiếm ứng dụng “VNPT Pay” và tải về máy.

– Bước 2: Thuê bao truy cập vào ứng dụng, từ giao diện chính trên màn hình, click vào nút “TÔI” ở góc phải màn hình chính và click tiếp vào “Liên kết ngân hàng“ sau đó bấm chọn ngân hàng SeABank để liên kết.

– Bước 3: Tiến hành nạp tiền vào ví VNPT Pay từ ngân hàng SeABank với mệnh giá tối thiểu là 10.000 đồng để kích hoạt ví VNPT Pay hoạt động.

Như vậy là thuê bao đã hoàn tất việc tải và đăng ký sử dụng ví VNPT Pay mạng Vinaphone chỉ trong một vài phút, với những thao tác cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng thẻ quà tặng từ ví VNPT Pay cho thuê bao di động:

Sau khi đăng ký thành công ví VNPT Pay, khách hàng sẽ được nhận ngay thẻ quà tặng từ nhà mạng, nếu hệ thống xác nhận bạn đăng ký lần đầu tiên. Với mỗi thẻ quà tặng tương đương với một giao dịch thanh toán duy nhất.

Cụ thể, thẻ quà tặng sẽ hỗ trợ các thuê bao di động trong những dịch vụ trên VNPT Pay như sau:

+ Với thẻ quà tặng thứ 1 và thứ 2, khách hàng có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn cho thuê bao trả sau, thanh toán vé xem phim hay các gói cước data..v.v…

+ Với thẻ quà tặng thứ 3 khách hàng chỉ có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên VNPT Pay.

Mỗi 1 thẻ quà tặng chỉ được dùng 1 lần duy nhất/1 giao dịch thanh toán bằng ví VNPT Pay. (Không áp dụng cho dịch vụ mua mã thẻ hay nạp tiền điện thoại).

Các thẻ quà tặng chỉ có giá trị trong vòng 45 ngày kể từ ngày được nhận, sau thời gian này, thẻ sẽ không có hiệu lực sử dụng trên ví VNPT Pay.

Trở thành người dùng điện thoại thông minh bằng cách tải và đăng ký ví VNPT Pay để nhận về những quà tặng hấp dẫn từ chương trình nhé. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công, và hài lòng với chất lượng mà Vinaphone mang lại. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký Ví VNPT PAY nhận ngay thẻ quà khủng từ Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543