Cập nhật danh sách các vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất

Hiện nay, Vinaphone vừa mới chính thức thông báo sẽ triển khai phát sóng mạng 5G tại một số điểm trên cả nước. Thông tin này vừa đưa ra đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Đặc biệt câu hỏi về danh sách các vùng phát sóng 5G Vinaphone hiện nay gồm những tỉnh nào hiện là thắc mắc mà rất nhiều thuê bao muốn được giải đáp do hầu hết ai cũng muốn được trải nghiệm mạng 5G Vinaphone để thử truy cập Internet.

Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, thế nên, bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ cập nhật các vùng phủ sóng 5G Vinaphone chi tiết nhất để quý khách nắm rõ và lên kế hoạch tiếp cận được mạng 5G với tốc độ siêu “khủng” nhất hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm về vùng phủ sóng của mạng 5G Vinaphone hiện nay thì đừng bỏ lỡ qua bài viết này nhé.

Cap-nhat-vung-phu-song-5G-vinaphone-moi-nhat

Cập nhật danh sách các vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất.

Các vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất hiện nay:

Mặc dù mới được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép thử nghiệm mạng 5G Vinaphone tại 2 thành phố lớn nhất nước đó là Hà Nội và TP.HCM, trong thời gian gần đây. Thế nhưng, từ đầu tháng 9/2019, Vinaphone đã tiến hành lắp đặt các trạm mạng không dây 5G ở một số địa điểm đã quy định để kịp tiến độ công việc.

Địa điểm phát song mạng 5G Vinaphone đầu tiên đó là Q1, Tp. Hồ Chí Minh. Chính vì thế, các thuê bao Vinaphone đang sinh sống và làm việc tại quận 1, HCM hiện nay đều đã có thể thoải mái sử dụng mạng 5G.

Vốn dĩ Vinaphone chọn Q1 TP. Hồ Chí Minh là địa điểm đầu tiên phát song mạng 5G là bởi vì đây là nơi tập trung dân cư đông đúc. Nhờ vậy, nó sẽ giúp việc đánh giá về mạng 5G Vinaphone như tốc độ đường truyền, tốc độ tải upload hoặc download… sẽ trở nên khách quan hơn. Từ đó, giúp nhà mạng có thể khắc phục các mặt hạn chế của mạng 5G sớm nhất trước khi đưa mạng 5G phủ sóng trên toàn quốc.

Không chỉ có TP.HCM, đầu năm 2020, Vinaphone còn tiếp tục triển khai phát sóng mạng 5G tại một số điểm trung tâm và nơi công cộng tại Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện tại thì khu vực phát sóng của mạng 5G chủ có ở một số khu vực tại 2 thành phố là Hà Nội và TP. HCM mà thôi. Các địa điểm hoặc thành phố khác thì vẫn chưa được triển khai. Chính vì thế, nếu bạn không sinh sống hay làm việc tại các nơi phát sóng 5G thì cũng đừng vội buồn vì chắc chắn trong tương lai gần mạng 5G sẽ được phát sóng trên toàn quốc và đến lúc đó bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm.

Đăng ký 5G Vinaphone được thực hiện như thế nào? 

Các gói cước 5G Vinaphone hiện nay vẫn chưa được triển khai. Chính vì thế, muốn trải nghiệm tốc độ mạng 5G, các thuê bao chỉ cần hoạt động trong vùng phủ sóng mạng 5G và có sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G Vinaphone là có thể thoải mái trải nghiệm mạng di động tốc độ đỉnh siêu mới này.

Chính vì thế, quý khách hàng nào đang nằm trong vùng phủ sóng 5G thì hãy mau nhanh tay đăng ký cho mình 1 gói 3G Vina hoặc gói 4G Vina hấp dẫn để trải nghiệm mạng 5G nhé. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết nên đăng ký gói 3G/4G nào thì sau đây  dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số gói hấp dẫn không giới hạn dung lượng, giá cực rẻ phù hợp sử dụng để trải nghiệm mạng 5G.

Gói cước Cú pháp đăng ký Data ưu đãi Cước phí/Hạn dùng Cước phát sinh
MAX DKV MAX gửi 1543 9GB 70.000đ/30 ngày Miễn phí
MAXS DKV MAXS gửi 1543 84GB 50.000đ/30 ngày Miễn phí
MAX100 DKV MAX100 gửi 1543 30GB 100.000đ/30 ngày Miễn phí
MAX200 DK MAX200 gửi 1543  60GB 200.000đ/30 ngày Miễn phí
MAX300 DKV MAX300 gửi 1543 100GB 300.000đ/30 ngày Miễn phí

Qua bài viết trên đây, hy vọng quý khách có thể nắm rõ hơn về vùng phủ sóng mạng 5G Vinaphone mới nhất. Mong rằng, quý khách sẽ có thể có những thông tin hữu ích liên quan đến mạng không dây 5G Vinaphone. Từ đó có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với mạng di động này nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cập nhật danh sách các vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất
Đánh giá
5