Đặt trước E-sim Vinaphone và cách đổi từ sim thường sang eSim

Dạo gần đây, nhiều khách hàng đang nóng lòng khi nghe thông tin Vinaphone triển khai thử nghiệm eSim tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Thông tin được tung ra đã khiến hàng trăm khách hàng háo hức tham gia sử dụng, bởi những tính năng mà sim điện tử này mang lại khiến các thuê bao khá hài lòng.

Đây là một dòng sim điện tử được ứng dụng trên các thiết bị thông minh, và mới đây như “Nhà Táo” đưa tin họ đã cho tiến hành sử dụng trên các dòng điện thoại mới ra mắt đó là iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. Ngay sau khi nhận được thông tin này, Vinaphone đã không bỏ lỡ cơ hội, mà tiến hành thử nghiệm chiếc sim đặc biệt này, qua một thời gian trải nghiệm, nhà mạng đã đưa ra thông báo chính thức cung cấp dòng E-Sim này tới khách hàng trong tháng 2 tới đây.

Vậy bạn đã biết cách đặt đước eSim và cách chuyển đổi từ sim thường sang eSim hay chưa? Bài viết tham khảo dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó của quý khách hàng. Hãy cùng bỏ chút thời gian để theo dõi nhé.

Một vài thông tin chi tiết về sim điện tử eSim cho thuê bao di động:

Không giống như loại sim bình thường, sử dụng E-Sim khách hàng có thể sở hữu cho mình từ 3-5 số thuê bao khác mạng, thuận tiện cho việc liên lạc và sử dụng khi cần thiết. Đây là một dòng sim điện tử được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là khi chuyển đổi nhà mạng.

Với kích thước chỉ bằng một phần của NanoSim, phù hợp với những thiết bị nhỏ gọn như SmartWatch, vì thế khi đặt E-Sim vào thiết bị Iphone, người dùng sẽ không cảm thấy khó khăn khi sử dụng. Ngược lại, còn dễ dàng trải nghiệm được nhiều tiện ích từ chiếc sim điện tử đặc biệt này.

Cách đăng ký E-Sim và đổi sim thường sang E-Sim

Hướng dẫn đặt trước eSim và cách chuyển đổi từ sim thường sang eSim của Vinaphone

Những khách hàng nào đang sử dụng dòng điện thoại iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max đều có thể dễ dàng biến chiếc điện thoại của mình trở thành một chiếc di động 2 sim, thỏa thích sử dụng và tham gia dịch vụ chuyển mạng giữ số mà không cần tới việc thay thế thẻ sim mới để sử dụng

Cách chuyển đổi sim thường sang E-Sim và cách đặt mua E-Sim mới:

Qua một thời gian thử nghiệm, Vinaphone đã ra thông báo dự kiến cung cấp E-Sim đến khách hàng trong tháng 2 tới. Chính vì thế, ngay từ bây giờ, các thuê bao nào đang có ý định muốn sử dụng chiếc sim điện tử thông minh và đặc biệt này, có thể tiến hành đặt mua hoặc tham gia chuyển đổi từ sim thường sang E-Sim.

Hiện tại, nhà mạng tung ra hai lựa chọn để hỗ trợ khách hàng sở hữu E-Sim, khách hàng truy cập vào địa chỉ: https://esim.vinaphone.com.vn/ . Màn hình xuất hiện, quý khách bấm vào ô “Đặt trước E-Sim miễn phí” => Giao diện trang xuất hiện 3 tùy chọn, quý khách lựa chọn vào mục theo ý muốn của mình.

Click vào mục "Đặt trước E-Sim miễn phí" như trên giao diện

Click vào mục “Đặt trước E-Sim miễn phí” như trên giao diện

Lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn trên đây theo nhu cầu của mình

Lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn trên đây theo nhu cầu của mình

Sau khi xác định được nhu cầu của mình, khách hàng click vào từng mục tương ứng và làm theo hướng dẫn. Cụ thể như sau:

+ Khách hàng đăng ký  E-Sim cho thuê bao Vinaphone:

Khách hàng click vào mục đăng ký E-Sim cho thuê bao Vinaphone, chọn click mục “Tiếp tục” => Khách hàng nhập thông tin theo yêu cầu giao diện xuất hiện như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại,..v.v.. bấm “nhận mã OTP”, sau khi mã OTP được gửi về điện thoại, quý khách nhập mã và bấm chọn “Đăng ký đổi sim”

Bấm "Tiếp tục" để thực hiện đổi sim

Bấm “Tiếp tục” để thực hiện đổi sim

Điền đầy đủ các thông tin và bấm đăng ký đổi sim

Điền đầy đủ các thông tin và bấm đăng ký đổi sim

+ Khách hàng đăng ký thuê bao E-Sim mới:

Giao diện màn hình xuất hiện, khách hàng click vào mục “Đồng ý” và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Bấm vào mục "Đồng ý" như màn hình và thực hiện theo hướng dẫn.

Bấm vào mục “Đồng ý” như màn hình và thực hiện theo hướng dẫn.

+ Khách hàng đăng ký E- Sim cho thuê bao mạng khác:

Với tùy chọn này, quý khách cần chuyển mạng giữ số sang sim Vinaphone để thực hiện, theo giao diện màn hình, khách hàng bấm “Đồng ý” quý khách điền thông tin và thực hiện các bước theo hướng dẫn từ hệ thống.

cach-dat-truoc-va-chuyen-doi-sim-thuong-sang-esim-vinaphone-f

Hiện tại, E-Sim chỉ hỗ trợ các loại điện thoại iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, vì thế, các thuê bao nên kiểm tra điện thoại của mình có hỗ trợ sử dụng E-Sim hay không trước khi tham gia đăng ký để tránh việc thắc mắc không biết nguyên nhân nhé.

Theo dự kiến, tháng 2/2019 nhà mạng Vinaphone sẽ chính thức áp dụng E-Sim cho các thuê bao di động để sử dụng. Nếu là một khách hàng quan tâm tới vấn đề này, thì hãy luôn theo dõi thông tin của nhà mạng nhé. Mọi chi tiết thắc mắc hãy gọi ngay tổng đài Vina 18001091 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đặt trước E-sim Vinaphone và cách đổi từ sim thường sang eSim
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543