Dịch vụ Airtime VinaPhone là gì? Có mất phí sử dụng không?

Hiện nay, rất nhiều thuê bao nhận được lời mời ứng tiền từ dịch vụ Airtime Plus của Vinaphone. Tuy nhiên, do không biết rõ Dịch vụ Airtime là gì? Có mất phí sử dụng không? Thế nên nhiều thuê bao dù quan tâm nhưng vẫn chưa dám sử dụng dịch vụ.

Nắm bắt được tâm lý của quý khách hàng, thế nên bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ cung cấp thông tin các thông tin về dịch vụ Airtime Plus Vinaphone để quý khách có thể nắm rõ hơn về dịch vụ này và tự tin tham gia trải nghiệm nhé.

Dich-vu-Airtime-Plus-Vinaphone

Dịch vụ Airtime VinaPhone là gì? Có mất phí sử dụng hay không?

Dịch vụ Airtime Plus của Vinaphone là dịch vụ gì?

Airtime Plus của Vinaphone là dịch vụ ứng tiền nhanh qua đầu số 1357. Đây là dịch vụ ứng tiền dành cho các thuê bao trả trước của Vinaphone. Với dịch vụ này, các thuê bao Vina có thể được sử dụng trước một số tiền nhất định gọi là Airtime trong khoảng thời gian nhất định với giá cước 0 đồng khi tài chính của thuê bao có số dư dưới 5.000 đồng.

Số tiền ứng Airtime mà Vinaphone hỗ trợ cho mỗi khách hàng khác nhau sẽ khác nhau. Bởi vì, số tiền này được tính dựa trên kết quả phân tích lịch sử nạp thẻ và chi tiêu của người ứng hằng tháng.

Đối tượng được tham gia dịch vụ Airtime Vinaphone 

Airtime tuy là dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone nhưng dịch vụ này không dành cho tất cả mọi người. Để tham gia được dịch vụ Airtime Vinaphone, các thuê bao cần phải là một trong các thuê bao sau đây:

  • Thuê bao đáp ứng đủ điều kiện sử dụng dịch vụ Ứng tiền Vinaphone (Ứng Airtime).
  • Thuê bao đủ điền kiện sử dụng tính năng Airtime Plus nhưng không nhận được lời mời ứng tiền nhanh hoặc ứng dịch vụ.
  • Thuê bao nhận được lời mời ứng dịch vụ và ứng tiền nhanh mà không phải hồi trong thời gian 60 phút kể từ thời điểm nhận được lời mời tham gia.

Cách thu phí của dịch vụ Airtime Plus Vinaphone:

Airtime Plus không thu phí dịch vụ và không tự động ứng tiền khi chưa có sự đồng ý của chủ thuê bao. Vì thế, dù bạn có nhận được tin nhắn mời tham gia thì cũng sẽ không mất phí.

Phí dịch vụ Airtime Plus Vinaphone chỉ được thu khi thuê bao đã ứng tiền thành công. Phí dịch vụ đó sẽ bị trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của chủ thuê bao.

Những lưu ý khi dùng dịch vụ Airtime Plus Vinaphone:

Để ứng tiền thành công, sử dụng thoải mái và tránh mất phí phát sinh không mong muốn, khi ứng tiền dịch vụ Airtime Plus, các thuê bao nên lưu ý một vài vấn đề sau:

– Tiền ứng của Airtime đều có thời hạn sử dụng nhất định. Thời hạn này được đính kèm trong SMS mời tham gia ứng tiền từ Vinaphone.

– Nếu hết thời gian sử dụng quy định mà thuê bao vẫn không dùng hết tiền ứng thì số tiền ứng còn lại sẽ bị xoá.

– Mỗi thuê bao sẽ nhận được mức hỗ trợ có hiệu lực sử dụng khác nhau tuỳ vào hành vi sử dụng và thói quen của thuê bao tại thời điểm được hỗ trợ ứng tiền

– Quý khách có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Airtime Plus với các dịch vụ ứng tiền hiện hành.

Airtime Vinaphone tuy là dịch vụ sẽ giúp quý khách giải quyết được nhu cầu liên lạc “cấp bách” khi hết tiền điện thoại mà không thể nạp thẻ được. Thế nhưng, đây không phải là một dịch vụ mà quý khách nên sử dụng lâu dài. Tốt nhất, khi giải quyết xong công việc cần thiết, thuê bao nên thực hiện nạp thẻ, gia tăng tài khoản để sử dụng nguồn tiền thoải mái hơn.

Hy vọng, bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ cho quý khách thông tin chi tiết về dịch vụ Airtime Plus Vinaphone là gì? Từ đó, có thể xem xét, cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ hay không. Muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ Airtime Plus Vinaphone, quý khách có thể gọi về tổng đài của Vina để được hỗ trợ.

1.5/5 - (8 votes)
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ Airtime VinaPhone là gì? Có mất phí sử dụng không?
Đánh giá
5