Dịch vụ An toàn Internet Kidsafe của Vinaphone cho trẻ nhỏ

Tin vui dành cho các khách hàng sử dụng mạng di động Vinaphone, đặc biệt là các thuê bao có trẻ nhỏ sử dụng di động. Nhận thấy hiện nay, tình trạng trẻ em tiếp xúc với công nghệ quá sớm, điều này ảnh hưởng tới một phần về sự phát triển của các em. Mặc dù công nghệ internet cung cấp khá nhiều kiến thức bổ ích và lý thú, phù hợp với độ tuổi tìm tòi và học hỏi của các bé. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, thì nó sẽ có tác động ngược lại, và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Nhận thấy vấn đề đó khá được nhiều phụ huynh quan tâm và lo lắng, nhà mạng đã kịp triển khai dịch vụ Kidsafe Vinaphone, nhằm hỗ trợ các khách hàng là phụ huynh có thể quản lý việc sử dụng  di động của con em mình một cách hiệu quả và có ích hơn.

Với cước phí siêu rẻ, mỗi phụ huynh khi đăng ký sử dụng dịch vụ, và thêm thuê  bao của con mình vào danh sách cần được bảo vệ, thì các bạn ấy sẽ không thể truy cập vào những trang web xấu, độc hại, ảnh hưởng đến nhân cách và sự phát triển của trẻ. Nếu như bạn đang sử dụng mạng di động Vinaphone và nhận thấy sự quan trọng của vấn đề này, hãy nhanh chóng tham gia dịch vụ Kidsafe này để có thể bảo vệ con mình một cách thông minh và toàn diện nhé. Chi tiết tham gia dịch vụ, khách hàng có thể xem hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ KidSafe là gì và cách đăng ký sử dụng ra sao?

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của mạng internet hiện nay trong đời sống của con người, bởi nó có thể cung cấp toàn bộ thông tin mà người dùng cần biết tới. Đối với trẻ em cũng vậy, mạng công nghệ Internet có thể giúp các em tìm tòi, khám phá được nhiều điều mới mẻ, kỳ lạ mà ở sách giáo khoa không thể giới thiệu hết, điều này kích thích sự phát triển của các em một cách nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, chính vì đang trong độ tuổi khám phá, nên các em sẽ không thể nắm được hết các trang web, các yếu tố có tác động xấu khi truy cập mạng, điều này cần phải có sự can thiệp của phụ huynh để có thể bảo vệ các em tránh xa các nguy cơ đó. Dịch vụ KidSafe Vinaphone ra đời đóng vai trò là một “người phụ huynh” như thế.

Dịch vụ Kidsafe mạng Vinaphone

Tham gia dịch vụ Kidsafe Vinaphone để bảo vệ con bạn một cách hiệu quả nhất

Với Kidsafe, khách hàng có thể quản lý được lịch sử truy cập internet của con mình từ đó bảo vệ các con khỏi các trang web tiêu cực, có tính độc hại với tâm lý của trẻ. Khi thêm số thuê bao của con vào danh sách cần bảo vệ, bất cứ truy cập internet nào của con, phụ huynh đều có thể nắm rõ ràng và chính xác. Chính vì vậy, hãy tham gia ngay để trở thành một người phụ huynh có trách nhiệm nhé.

Để tham gia đăng ký dịch vụ Kidsafe của nhà mạng Vinaphone, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp:

DKV gửi 1365

Sau khi đăng ký, nếu bạn muốn thêm số thuê bao của con mình vào danh sách cần được bảo vệ, bạn tiếp tục soạn tin nhắn:

THEM <số điện thoại con> gửi 1365

Để hoàn tất việc đăng ký thành công, thuê bao của con phải soạn tin nhắn xác nhận việc tham gia dịch vụ Kidsafe với cú pháp: Y gửi 1365. Nếu thuê bao của con không muốn tham gia dịch vụ thì có thể soạn tin nhắn từ chối:  N gửi 1365.

Trong khoảng thời gian 24h, nếu thuê bao của con không thực hiện việc xác nhận, thì việc khách hàng thêm số thuê bao của con vào danh sách cần bảo vệ sẽ bị hủy bỏ, không được thực hiện.

Một số thông tin bên lề cần biết cho khách hàng tham gia dịch vụ: 

+ Đối tượng tham gia dịch vụ: Tất cả các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động.

+ Phạm vi áp dụng: Dịch vụ triển khai trên phạm vi toàn quốc.

+ Cước phí tham gia: 7.000 đồng/7 ngày.

+ Thời hạn dịch vụ: Dịch vụ đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Với mỗi số thuê bao phụ huynh đăng ký sử dụng dịch vụ Kidsafe, khách hàng sẽ được thêm tối đa là 4 số điện thoại của con để có thể quản lý việc truy cập internet. Nếu muốn xóa bỏ thuê bao nào, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn: XOA <số điện thoại con> gửi 1365.

Việc tham gia dịch vụ Kidsafe mạng Vinaphone sẽ giúp các phụ huynh quản lý việc học tập của con em mình khi truy cập internet một cách tốt nhất. Định hướng cho trẻ em cách sử dụng mạng hiệu quả và có ích, kích thích phát triển tài năng của các em về sau. Nhà mạng Vinaphone hân hạnh phục vụ quý khách khi cần thiết, hãy liên lạc tới Hotline tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 nếu cần hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
support02
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ An toàn Internet Kidsafe của Vinaphone cho trẻ nhỏ
Đánh giá
5