Call Filter VinaPhone chặn cuộc gọi mời mua đất, vay tiền

Hiểu được cảm giác bực tức của quý khách hàng khi bị làm phiền bởi những cuộc gọi mời mua đất, vay tiền, chăm sóc thẩm mỹ, vay tín dụng hay những cuộc gọi với nội dung quảng cáo, lừa đảo. VNPT Vinaphone đã triển khai dịch vụ Call Filter có thể chặn hết tất cả những cuộc gọi với nội dung rác như trên.

Chỉ với 2.000 đồng khi đăng ký dịch vụ, bạn sẽ có thể an tâm thực hiện công việc của mình mà không bị quấy rầy bởi các cuộc gọi không cần thiết. Vậy nên, nếu bạn muốn tránh những cuộc gọi quảng cáo làm phiền không cần thiết, hãy nhấc máy lên và sử dụng ngay dịch vụ Call Filter Vinaphone nhé. Thông tin chi tiết và cách đăng ký dịch vụ sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Dich-vu-Call-Filter-chan-cuoc-goi-mua-dat-vay-tien

Dịch vụ Call Filter VinaPhone chặn cuộc gọi mời mua đất, vay tiền.

Dịch vụ Call Filter Vinaphone chặn cuộc gọi mua đất, vay tiền:

Call Filter Vinaphone là dịch vụ di động tiện ích mà rất nhiều thuê bao cần đến. Với tính năng chặn cuộc gọi rác, dịch vụ này sẽ giúp người dùng di động có thể an tâm làm việc và giải trí mà không bị làm phiền bởi các cuộc gọi không cần thiết nào cả.

Chỉ cần cuộc gọi có nội dung không cần thiết về:

  • Bất động sản.
  • Bảo hiểm.
  • Thẩm mỹ.
  • Ngân hàng/tín dụng.
  • Chăm sóc khách hàng.

Lập tức hệ thống dịch vụ Call Filter Vina sẽ tự động báo cáo đến bạn. Bạn có thể chọn nghe hoặc không nghe. Nếu thuê bao gọi đến là số thuê bao sim rác quấy rầy bạn thường xuyên, bạn có thể báo cáo số điện thoại này thuộc loại thuê bao sim rác nào sau khi kết thúc cuộc gọi thông qua kênh tương tác USSD để sau này hệ thống sẽ tự động sử lý giúp bạn.

Dịch vụ Call Filter Vinaphone có ưu điểm gì?

Qua thông tin chi tiết về dịch vụ Call Filter được chia sẻ trên đây, ta có thể thấy hai ưu điểm rõ nhất mà dịch vụ này mang lại đó là:

– Cho phép khách hàng lựa chọn quyết định nghe hoặc từ chối các cuộc gọi đến từ số lạ.

– Cho phép quý khách hàng tương tác và báo cáo cuộc gọi có bị Spam hay không.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ quảng cáo Call Filter Vinaphone về máy 

Nếu bạn cảm thấy dịch vụ Call Filter vô cùng cần thiết với mình thì hãy nhấc máy lên và đăng ký dịch vụ đi nhé. Dịch vụ Call Filter là một dịch vụ tốn phí đăng ký. Mỗi gói cước trong dịch vụ sẽ có mức chi phí chi trả khác nhau. Cùng xem nội dung sau đây để nắm rõ chi tiết nhé

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Hạn sử dụng
CF1 CF1 gửi 9336 2.000đ 1 ngày
CF7 CF7 gửi 9336 10.000đ 7 ngày
CF30 CF30 gửi 9336 20.000đ 30 ngày

Các gói cước trong dịch vụ Call Filter đều có tính năng tự động gia hạn chu kỳ của mỗi gói. Do đó, khi quý khách không còn nhu cầu chặn cuộc gọi rác cho sim Vinaphone thì hãy hủy gói đi để tiết kiệm bớt chi phí. Cú pháp hủy gói như sau: HUY <Tên gói> gửi 9336 (Miễn phí)

Trên đây là thông tin chi tiết và cách đăng ký dịch vụ Call Filter Vinaphone. Hy vọng, quý khách sẽ có thể đăng ký thành công và có những phút giây tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ nhé. Chúc bạn may mắn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Call Filter VinaPhone chặn cuộc gọi mời mua đất, vay tiền
Đánh giá
5