Đăng ký dịch vụ Magic Call giọng nói ảo thuật Vinaphone

Sử dụng điện thoại di động cho phép các thuê bao trải nghiệm rất nhiều tiện ích khác nhau, mang tới những trải nghiệm thú vị và vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, ngoài các tiện ích gọi điện, nhắn tin hay truy cập internet, các ứng dụng mạng xã hội để giải trí, các thuê bao của nhà mạng Vinaphone đã nghe tới một dịch vụ có tên “Giọng nói ảo thuật – Magic Call Vinaphone” chưa?

Đây chính là một dịch vụ vô cùng mới mẻ vừa được nhà mạng triển khai, nhằm mang tới cho quý khách hàng những giây phút sử dụng di động thật thoải mái mà không hề nhàm chán. Theo đó, dịch vụ này cho phép các thuê bao khi sử dụng có thể thay đổi giọng nói thật của mình thành những giọng nói khác nhau như giọng nam, giọng nữ, người già, trẻ em..v.v… nhưng vẫn không ảnh hưởng tới nội dung của cuộc nói chuyện.

Dịch vụ này sẽ khiến người nghe cảm thấy khá thú vị và thích thú, mang tính giải trí và giúp giảm stress do áp lực công việc. Nếu hứng thú với dịch vụ Magic Call Vinaphone thì hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây cùng dichvu3gvinaphone.vn nhé.

Thông tin dịch vụ Giọng nói ảo thuật – Magic Call mạng Vinaphone:

Với đầu số dịch vụ là 1521, dịch vụ giọng nói ảo thuật của nhà mạng Vinaphone thực sự là một dịch vụ hấp dẫn và thú vị, mang tới cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái khi liên lạc, đàm thoại với mọi người. Thay vì những cuộc gọi nói chuyện thông thường, thì giờ đây, các thuê bao có thể chủ động biến tấu cuộc gọi trở nên thú vị hơn với dịch vụ thay đổi giọng nói này.

Ngay cả khi đang trong cuộc gọi của mình, các thuê bao cũng có thể liên tục thay đổi giọng nói từ người già sang trẻ em, từ phụ nữ sang đàn ông theo ý muốn. Ngoài ra, thông qua cú pháp đăng ký, khách hàng có thể chọn một giọng nói ứng với một hoặc một nhóm số điện thoại và có thể thay đổi ngẫu nhiên theo ý thích của mình

Dịch vụ giọng nói ảo thuật - Magic Call mạng Vinaphone

Thay đổi giọng nói khi đàm thoại theo ý thích với dịch vụ Magic Call từ mạng Vinaphone

+ Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trướctrả sau của nhà mạng đang hoạt động 02 chiều đã đăng ký dịch vụ.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Cách đăng ký dịch vụ: Để đăng ký sử dụng dịch vụ “Giọng nói ảo thuật – Magic Call Vinaphone” các thuê bao của nhà mạng có thể tiến hành đăng ký qua tin nhắn sms bằng cách soạn tin theo cú pháp:

DKV gửi 1521.

+ Để hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng cũng có thể chủ động soạn tin nhắn theo hướng dẫn: HUY gửi 1521.

Đăng ký thành công, quý khách đã có thể thực hiện các cuộc đàm thoại thay đổi giọng nói theo ý thích của mình.

Tham khảo: Cách đăng ký 3G Vinaphone mới nhất 2019.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giọng nói ảo thuật Vinaphone cho thuê bao:

Hiện tại, dịch vụ Magic Call Vinaphone cung cấp 9 giọng nói khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình, các thuê bao có thể lựa chọn các phim tương ứng với giọng nói như dưới đây:

– Giọng nam trầm (Bấm phím 1 khi sử dụng).

– Giọng nam trung (Bấm phím 2 khi sử dụng).

– Giọng nam cao (Bấm phím 3 khi sử dụng).

– Giọng nữ trung (Bấm phím 4 khi sử dụng).

– Giọng nữ cao (Bấm phím 5 khi sử dụng).

– Giọng ái nam ái nữ (Bấm phím 6 khi sử dụng).

– Giọng trẻ em (Bấm phím 7 khi sử dụng).

– Giọng robot (Bấm phím 8 khi sử dụng).

– Giọng người già (Bấm phím 9 khi sử dụng).

Sau khi nắm được các phím tương ứng với giọng nói mà nhà mạng đề xuất, các thuê bao có thể tiến hành thực hiện cuộc gọi bằng cách nhấn số “1521+ số thuê bao  cần gọi rồi nhấn phím OK/ phím GỌI để thực hiện việc liên lạc.

Nếu điện thoại di động của bạn đang trong chế độ rảnh rỗi, bạn có thể lựa chọn kiểu giọng nói để biến đổi thông qua hai cách mà nhà mạng triển khai:

– Cách 1: Qua tin nhắn sms

Lựa chọn giọng nói muốn sử dụng và soạn tin theo cú pháp của dịch vụ đưa ra:

MV X gửi 1521

Trong đó:

+ MV là mã dịch vụ Magic Call.

+ X  là mã nội dung (có giá trị số từ 1 đến 9).

+ 1521 là đầu số tổng đài cung cấp dịch vụ.

Ví dụ khách hàng muốn liên lạc tới một số thuê bao và lựa chọn giọng trẻ em tương ứng phím số 7, bạn có thể soạn tin nhắn: MV 7 gửi 1521.

– Cách 2: Qua tổng đài IVR

Ngoài cách soạn tin nhắn sms, các thuê bao có thể lựa chọn gọi trực tiếp tới tổng đài 1521 để được hướng dẫn chi tiết và thực hiện.

Dịch vụ ” Giọng nói ảo thuật – Magic Call” của nhà mạng Vinaphone hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút trò chuyện thật thú vị và hài hước, thay đổi không khí đàm thoại truyền thống nghiêm túc bằng những giọng nói hấp dẫn và thư giãn. Hãy đăng ký ngay để có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Magic Call giọng nói ảo thuật Vinaphone
Đánh giá
5