Đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone

Bạn có muốn mỗi khi thực hiện cuộc gọi đi hoặc gọi đến, chân dung của mình luôn xuất hiện trên màn hình điện thoại của chính mình hoặc của người gọi không? Hãy đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone ngay nếu quý khách hàng muốn có những Avatar (ảnh đài diện) đẹp nhất, bắt mắt nhất. Đây là dịch vụ hoàn toàn được miễn phí, quý khách hàng hãy cùng tham gia để tạo ra những hình ảnh avatar độc đáo, sinh động nhé.

My Avatar Vinaphone là một dịch vụ tiện ích mang chức năng chuyên biệt tương tự như các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone. Dịch vụ này áp dụng chung cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau, chỉ cần còn tham gia hoạt động, quý khách hàng hãy đăng ký ngay nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ My Avatar của Vinaphone

My Avatar là một dịch vụ tiện ích mới được Vinaphone triển khai trong thời gian gần đây. Đây là ứng dụng cho phép quý khách hàng cài đặt Avatar cho các số điện thoại trong danh bạ điện thoại của mình. Đặc biệt hơn, Avatar này sẽ hiện thị lên trên màn hình điện thoại mỗi khi có cuộc gọi đi/gọi đến.

Đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone cập nhật ảnh đại diện miễn phí

Thay đổi, cập nhật Avatar (ảnh đại diện) thông qua dịch vụ My Avatar hoàn toàn miễn phí.

– Thời gian triển khai: Khách hàng được đăng ký và sử dụng dịch vụ bắt đầu từ ngày 29/08/2016.

– Phạm vi: Áp dụng cho khách hàng Vinaphone trên cả nước.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả mọi thuê bao trả trước hay trả sau đang hoạt động trên mạng Vinaphone đều được đăng ký và sử dụng dịch vụ My Avatar.

– Cước phí: Hoàn toàn miễn phí.

– Điều kiện sử dụng: Thuê bao phải được kết nối hoặc hoạt động trong vùng phủ sóng 3G Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone miễn phí cài đặt:

Đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone về thuê bao, quý khách hàng có thể tạo ra những Avatar độc, đẹp, lạ và đương nhiên phải theo nhu cầu từ kho ảnh trong điện thoại của mình. Muốn có được những Avatar như vậy, quý khách hàng cần đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone.

– Để đăng ký và cài đặt dịch vụ My Avatar Vinaphone, quý khách hàng cần:

+ Lựa chọn cài đặt Avatar “tự tạo” để tải hình ảnh mình yêu thích từ kho ảnh trong điện thoại của mình.

+ Sau đó, khách hàng lựa chọn Avatar để cài đặt tướng ứng với mỗi số điện thoại/mỗi nhóm điện thoại hoặc cho tất cả các số điện thoại (một ảnh có thể cài đặt cho nhiều hoặc hầu hết số điện thoại khác nhau).

– Để cài đặt Avatar nhanh theo 2 bước trên, quý khách hàng có thể thực hiện cài đặt một trong 2 cách theo trình tự hướng dẫn dưới đây:

+ Cách 1: Cài đặt qua ứng dụng:

Khách hàng truy cập vào ứng dụng của dịch vụ rồi làm theo trình tự:  Đăng nhập bằng user bạn đã đăng ký⇒  Chọn Cài đặt Avatar trên thanh menu ⇒ Chọn Tự Tạo ⇒  Bấm chọn Tải ảnh lên”⇒  Chọn ảnh từ kho ảnh ⇒  Ấn OK để hoàn tất quá trình cài đặt.

+ Cách 2: Qua Website/ Wapsite:

Khách hàng truy cập website/wapsite www.my-avatar.vn ⇒ Cài đặt Avatar trên thanh menu ⇒  Chọn Tự Tạo ⇒  Bấm chọn Tải ảnh lên⇒ Chọn ảnh từ kho ảnh rồi sau đó bấm OK để hoàn thành quá trình đăng ký nhé.

Lưu ý:

– Sau khi chọn ảnh và cài đặt Avatar, quý khách hàng muốn xem trước nội dung Avatar mà mình đã cài đặt sẽ hiện thị trên màn hình của thuê bao được gọi bằng cách: Click chọn Xem Demo.

– Nếu muốn xem lại “lịch sử hoạt động”: Quý khách hàng truy cập vào ứng dụng  ⇒ Thực hiện thao tác chọn “Lịch sử hoạt động” trên thanh menu để dõi lịch sử xem và cài đặt các Avatar : Tên Avatar, thời gian…

Tính năng dịch vụ My Avatar mang lại cho quý khách hàng:

Đăng ký và cài đặt dịch vụ My Avatar Vinaphone, quý khách hàng có thể khai thác  nhiều tính năng/ứng dụng sau:

+ Tài khoản: Sau khi cài đặt ứng dụng, quý khách hàng sẽ có một tài khoản, bao gồm:

  • Username: chính là số điện thoại của khách hàng.
  • Pass: được hệ thống gửi về. Sau khi nhận được hoặc trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể thay đổi mật khẩu theo ý muốn của mình

Tài khoản này chứa thông tin về tài khoản sử dụng dịch vụ bao gồm: Hình ảnh đại diện, tên đăng nhập, số điện thoại, thông tin các nhân của thuê bao.

+ Danh bạ: Sau khi đăng ký dịch vụ My Avatar thành công, hệ thống sẽ cung cấp tính năng Danh Bạ. Có tính năng này các bạn có thể tự tạo danh bạ riêng cho mình hoặc đồng bộ với danh bạ điện thoại.

+ Cài đặt Avatar: Từ kho ảnh trong điện thoại củ mình, quý khách hàng được phép tự do thoải mái lựa chọn, thiết lập hình ảnh sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại của thuê bao được gọi.

+ Demo Avatar:  Tính năng cho phép khách hàng có thể xem trước nội dung Avatar mà mình đã cài đặt sẽ hiện thị lên màn hình điện thoại của thuê bao được gọi. Sau khi xem xong Demo mọi người có thể chọn luôn tính năng cài đặt cho các cuộc gọi để Avatar đó sẽ được hiện lên trên màn hình của thuê bao được gọi.

+ Lịch sử hoạt động: Tính năng này cho phép khách hàng theo dõi lịch sử xem và cài đặt các Avatar: Tên Avatar, thời gian xem/ cài đặt…

Từ những tính năng này, quý khách hàng có thể tạo và cài đặt được những Avatar như ý muốn. Đặc biệt:

  • Nếu cả 2 cùng cài đặt dịch vụ My Avatar khi gọi cho nhau trong cuộc gọi đầu tiên, cả 2 thuê bao sẽ hiện thị Avatar của nhau (Điều kiện: Cả 2 thuê bao đều được kết nối 3G Vinpahone hoặc wifi).
  • Ngược lại: Nếu 1 trong 2 không cài đặt ứng dụng thì thuê bao cài đặt sẽ hiện thị Avatar của chính mình.

Với những thông tin được cung cấp đầy đủ trên đây, quý khách hàng hãy sẵn sàng cài đặt dịch vụ My Avatar Vinaphone để có những trải nghiệm đầu tiên nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể gọi lên cskh Vinaphone theo hotline 9191 để được giải đáp.

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543