Học tiếng anh trực tuyến cùng dịch vụ My English Vinaphone

Xã hội ngày càng phát triển với nền tảng công nghệ ngày càng hiện đại, nhận thấy Tiếng Anh là một trong những vấn đề cần thiết và quan trọng đối với mỗi người. Vinaphone đã cho cho ra đời dịch vụ Tiếng Anh trực tuyến MyEnglish với mong muốn mang đến cho khách hàng của nhà mạng những cơ hội học tập, phát triển, để có một kỹ năng kỹ năng giao tiếp thành thạo như người bản địa.

Theo đó, các khách hàng của nhà mạng Vinaphone muốn tham gia sử dụng dịch vụ, sẽ được cung cấp các kiến thức dễ hiểu nhất, bám sát thực tiễn để học hỏi, tiếp xúc trực tuyến với các tiện ích nghe, nói và luyện tập để đạt chuẩn giọng nói Anh-Mỹ. Các khóa học luyện tập từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, hứa hẹn sẽ thay đổi khả năng Tiếng Anh của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Nếu như quan tâm tới dịch vụ học tiếng anh trực tuyến My English Vinaphone, thì đừng ngần ngại theo dõi bài viết chi tiết về dịch vụ cùng với trang dichvu3gvinaphone.vn ngay dưới đây nhé.

Thông tin sơ lược về dịch vụ My English mạng Vinaphone:

Với công nghệ nhận diện giọng nói thông minh Intelli Speech và Adaptive Learning áp dụng vào trong các bài học, không những giúp người học tương tác với các bài học video mà còn hỗ trợ khách hàng luyện nói bằng cách ghi âm giọng nói của mình để hệ thống chấm điểm, từ đó đưa ra so sánh với giọng nói chuẩn, giúp bạn có một cách phát âm chính xác nhất.

Dịch vụ My English mạng Vinaphone luôn đề cao người dùng tự giác học hỏi để cải thiện cách phát âm của mình, với việc hỗ trợ từ phương thức Speak, công nghệ nhận diện giọng nói, phân tích ngữ âm, chỉnh sửa và đưa ra những cải thiện mới, giúp khách hàng nhận diện ngay được lỗi sai của mình và sửa lỗi ngay tại thời điểm học.

Dịch vụ MyEnglish Vinaphone

Đăng ký dịch vụ để tham gia các khóa học tiếng anh, cải thiện kiến thức cho bản thân mình nhé.

Hiện tại dịch vụ MyEnglish Vinaphone sở hữu hơn 10.000 video hấp dẫn khác nhau với hơn 160 khóa học có nội dung đa dạng, hợp tác với nhiều trường đại học, tổ chức giáo dục lớn trên thế giới, nhằm hỗ trợ người dùng của nhà mạng học tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ Tiếng Anh trực tuyến của Vinaphone còn được tham gia cộng đồng MyEnglish với hơn 2 triệu thành viên đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới để giao lưu, kết bạn, học tập cùng nhau, thỏa mãn mọi khám phá của mọi người.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Tiếng Anh trực tuyến MyEnglish Vinaphone:

Nếu khách hàng nhà mạng là những tín đồ yêu thích Tiếng Anh, thì đây chính là cơ hội để các bạn cải thiện, học tập trình độ Tiếng Anh của mình. Tham gia sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cẩn thực hiện theo các bước dưới đây:

+ Bước 1: Người dùng di động truy cập vào địa chỉ: http://myenglish.com.vn trên trình duyệt di động hoặc máy tính.

+ Bước 2: Click vào mục “Đăng ký” để bắt đầu tạo tài khoản học cho mình.

+ Bước 3: Tại giao diện đăng ký, khách hàng có 3 lựa chọn để tạo tài khoản trên hệ thống dịch vụ MyEnglish Vinaphone cho mình là đăng ký qua Email, đăng ký qua Google hoặc đăng ký qua Facebook. Lựa chọn cách đăng ký phù hợp nhất mà bạn muốn mà click.

+ Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân trên giao diện màn hình để tạo tài khoản.

+ Bước 5: Click vào mục “Về trang chủ” để hệ thống tự động đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa tạo cho mình. Và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm việc học Tiếng Anh trên hệ thống của dịch vụ.

Hiện tại, dịch vụ MyEnglish Vinaphone hỗ trợ nhiều khóa học từ sơ cấp tới cao cấp, với nhiều gói cước giá rẻ dao động chỉ từ 83.000 đồng/ tháng. Khách hàng có thể nghiên cứu và lựa chọn gói cước phù hợp với bản thân của mình để học tập.

Và chắc chắn rồi, việc sở hữu được 1 gói cước 3G Vinaphone sẽ rất cần thiết trong môi trường học tiếng anh trực tuyến đúng không nào. Mời quý khách cùng tham khảo ưu đãi của từng gói 3G đang được nhà mạng triển khai

Dịch vụ đào tạo Tiếng Anh trực tuyến MyEnglish Vinaphone hứa hẹn là địa chỉ học tập đáng tin cậy cho người dùng di động có nhiều trải nghiệm, nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình và từng bước thuần thục, trở thành một người giỏi Tiếng Anh như người bản địa. Hãy tham gia để thay đổi bản thân mình nhé.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Học tiếng anh trực tuyến cùng dịch vụ My English Vinaphone
Đánh giá
5