Bảo mật tin nhắn với dịch vụ S-Chat của VinaPhone

Bạn muốn tin nhắn của mình được giữ bí mật thì có thể sử dụng dịch vụ S-Chat Vinaphone. Đây là dịch vụ tiện ích cho phép khách hàng gửi và nhận tin nhắn dưới dạng USSD. Theo đó, nội dung tin nhắn của quý khách hàng sẽ được giữ bí mật thông qua dịch vụ S-Chat, không lưu lại cả trên thiết bị người nhận và người gửi, đảm bảo an toàn nội dung tin nhắn tuyệt đối.

Dịch vụ bảo mật tin nhắn S-Chat Vinaphone sẽ rất tiện ích và hữu hiệu đối với những khách hàng có nhu cầu bảo mật thông tin đời tư, bí mật kinh doanh,… Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, các bạn vui lòng theo dõi bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ S-Chat Vinaphone

Dịch vụ tin nhắn bảo mật S-Chat của Vinaphone mới được triển khai trong thời gian gần đây. Tuy nhiên dịch vụ này lại được đa số khách hàng hưởng ứng và đăng ký sử dụng. Bởi S-Chat đã giúp quý khách hàng bảo mật thông tin tuyệt đối, nhờ đó mà khách hàng có thể yên tâm.

Bảo mật tin nhắn với dịch vụ S-Chat trên mạng VinaPhone

Đăng ký dịch vụ S-chat Vinaphone bảo mật tin nhắn trên cả thiết bị người gửi và người nhận.

– Thời gian triển khai dịch vụ: Bắt đầu từ ngày 29/8/2016 cho đến khi có thông báo kết thúc.

– Phạm vi áp dụng: Thuê bao Vinaphone trên toàn quốc.

– Đối tượng được đăng ký: Khách hàng có thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều bình thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ Vinaphone S-Chat.

– Kênh đăng ký dịch vụ: Đăng ký thông qua SMS hoặc USSD.

Tính năng bảo mật thông tin từ dịch vụ S-Chat Vinaphone:

Thuê bao Vinaphone đã đăng ký sử dụng dịch vụ S-Chat sẽ được bảo mật thông tin trong nội dung tin nhắn một các tuyệt đối, không lưu giữ lại trên cả thiết bị người gửi và người nhận với những tính năng bảo mật chuyên biệt. Cụ thể:

+ Dịch vụ S-Chat Vinaphone được ứng dụng cho tất cả các dòng điện thoại, không riêng gì Smartphone. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu đăng ký, S-chat Vinaphone luôn sẵn sàng hỗ trợ.

+ Khách hàng được tùy chọn hiển thị số hoặc giấu sô: Sau khi soạn thảo xong nội dung tin nhắn và nhập số điện thoại, khách hàng (người gửi) có thể tùy chọn hiển thị hoặc giấu sốđiện thoại trên thiết bị người nhận.

+ Với S-Chat, quý khách hàng (người gửi) được gửi nhiều số điện thoại cùng 1 lúc: Được gửi tối đa 5 số điện thoại cho 1 tin nhắn, mỗi số ĐT cách nhau bởi dấu phẩy.

Đặc biệt lưu ý: Nội dung tin nhắn gửi đi không quá 133 ký tự. Trong khoảng thời gian 1 phút, nếu người dùng không gửi phản hồi lên hệ thống thì phiên USSD sẽ kết thúc.

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ bảo mật tin nhắn S-Chat Vinaphone

– Để đăng ký dịch vụ S-Chat Vinaphone về cho thuê bao của mình, quý khách hàng có 2 cách thực hiện rất đơn giản là thông qua USSD hoặc bằng SMS.

+ Cách 1: Thông qua USSD: Khách hàng bấm: *9098#OK hoặc *9098*1# để đăng ký dịch vụ S-Chat Vinaphone (không tính phí đăng ký)

+ Cách 2: Thông qua SMS: Khách hàng soạn: DK gửi 9098 để đăng ký S-Chat Vinaphone (miễn phí gửi tin).

– Sau khi thao tác đăng ký được thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký thành công dịch vụ S-Chat.

– Theo đó, khi cần truy cập vào dịch vụ, quý khách hàng bấm: *9098#OK. Khi cần nhắn tin nhanh trên dịch vụ, khách hàng bấm:  *9098*SDT#OK và làm theo hướng dẫn để sọan và gửi tin nhắn nhé.

Đồng thời, sau khi đăng ký thành công dịch vụ S-Chat Vinaphone, thuê bao của quý khách hàng sẽ được tính cước phí dịch vụ như sau:

  • Cước mỗi tin nhắn: 500đ/SMS.
  • Gói cước tin nhắn tính theo tuần: 5.000đ/ 7 ngày/ 20 tin.

Nếu quý khách hàng sử dụng vượt gói quy định trên, cước phí vượt gói sẽ được tính:

  • Cước tin lẻ vươt gói: 500đ/ SMS.
  • Cước 5 tin nhắn vượt gói: 2.000đ/5 SMS.
  • Cước 10 tin nhắn vượt gói: 3.000đ/10SMS.

Có dịch vụ bảo mật tin nhắn S-Chat từ Vinaphone, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về những tin nhắn của mình nữa. Dù là những thông tin cá nhân, đời tư, bí mật,…vẫn được S-chat bảo mật tuyệt đối. Hãy đăng ký dịch vụ bảo mật tin nhắn S-Chat Vinaphone ngay hôm nay khách hàng nhé!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ SChat Vinaphone, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài cskh của Vinaphone9191 để được cung cấp. Hãy yên tâm với dịch vụ Bảo mật tin nhắn S-Chat Vinaphone khách hàng nhé!

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bảo mật tin nhắn với dịch vụ S-Chat của VinaPhone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543