Đăng ký dịch vụ Sức sống mới Vinaphone

Bạn không có thời gian chăm sóc bản thân cũng như những người thân khác trong gia đình, vậy thì hãy tham gia đăng ký dịch vụ Sức sống mới của Vinaphone ngay nhé. Đây là một dịch vụ tiện ích mà Vinaphone mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích về sức khỏe như: bí quyết làm đẹp, bí quyết giảm cân,… Dịch vụ Sức sống mới Vinaphone sẽ làm những nhiệm vụ trên bằng cách nào? Hãy cùng dichvu3gvinaphone tìm hiểu để chi tiết về dịch vụ hấp dẫn này nhé.

Đăng ký dịch vụ Sức sống mới Vinaphone chăm sóc sức khỏe quý khách hàng

Dịch vụ Sức sống mới Vinaphone cung cấp thông tin tư vấn chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Thông tin dịch vụ Sức sống mới của Vinaphone

Với cước phí rẻ, tiện sử dụng, dịch vụ tiện ích Sức sống mới Vinaphone ngày càng được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Dịch vụ không những đáp ứng được nhu cầu cấp thiết nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng hiện nay mà còn tạo cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dich vụ.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/ 1 lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 1 tuần (7 ngày tính từ ngày đăng ký dịch vụ).

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường trên mạng Vinaphone đều được đăng ký dịch vụ Sức sống mới.

Dù quý khách hàng có bận rộn đến đâu thì cũng không cần phải lo lắng nữa vì từ nay đã có dịch vụ Sức sống mới Vinaphone đồng hành rồi. Mọi vấn đề về sức khỏe của quý khách hàng sẽ luôn có cách giải quyết hợp lý nhất.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Sức sống mới Vinaphone

Thuê bao Vinaphone muốn đăng ký dịch vụ Sức sống mới, cần làm theo hướng dẫn sau:

Soạn tin: DK SSM <ma con> gửi  9000.

Trong đó: <ma con> là giới tính Nam hoặc Nữ.

+ Nếu quý khách hàng là NAM thì soạn tin: DK SSM nam gửi 9000.

+ Nếu quý khách hàng là NỮ thì soạn: DK SSM nu gửi 9000.

Hệ thống Vinaphone sẽ gửi tin nhắn về thuê bao để thông báo cho quý khách biết: Thuê bao đã đăng ký dịch vụ thành công dịch vụ Sức sống mới của Vinaphone. Theo đó quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt: chương trình sẽ miễn phí ngày đầu tiên sử dụng cho những thuê bao nào lần đầu tiên đăng ký dịch vụ Sức sống mới Vinaphone đấy.

Hãy đăng ký và tận hưởng ngay hôm nay dịch vụ Sức sống mới chăm sóc sức khỏe tận tay khách hàng nhé.

Chăm sóc sức khỏe mỗi ngày từ dịch vụ Sức sống mới Vinaphone:

Ngay sau khi đăng ký thành công dịch vụ, mỗi ngày hệ thống sẽ gửi đến số thuê bao của bạn những thông tin hay, bổ ích, ý nghĩa, cần thiết cho sức khỏe của quý khách. Những thông tin khách hàng có được vô cùng phong phú, xoay quanh vấn đề sức khỏe như: Cách chăm sóc da, làm thế nào để giữ dáng, cách giảm cân hiệu quả, những điều nên và không nên,…Qúy khách hàng chỉ cần dựa vào những thông tin đó và làm theo hướng dẫn nếu đúng nhu cầu mình quan tâm.

Quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm vì những thông tin này được khai thác từ những nguồn uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cuộc sống quý khách hàng.

Ngoài ra, để đa dạng hơn các tiện ích cho thuê bao của mình thì các bạn nên đăng ký các gói 3G Vinaphone để truy cập mạng internet cập nhật các thông tin bổ ích giúp chăm sóc sức khoẻ của bạn ngày một tốt hơn nhé.

Lưu ý:

+ Hệ thống tự động gia hạn dịch vụ khi bước sang chu kỳ mới, để duy trì sử dụng dịch vụ, quý khách hàng cần đảm bảo 3.000đ trong tài khoản chính.

+ Dịch vụ Sức sống mới Vinaphone thật sự tiện ích nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hàng có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin: HUY DK SSM < ma con> gửi 9000.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ khi cần nhé. Chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe khi tham gia sử dụng dịch vụ Sức sống mới từ Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Sức sống mới Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543