Đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone từ tổng đài 9000

Cuộc sống xô bồ khiến cho mỗi chúng ta ít có thời gian dành cho nhau và quan tâm nhau nhiều hơn đối với những người thân trong gia đình. Nắm bắt được tâm lý đó nên nhà mạng Vinaphone đã triển khai dịch vụ Thì thầm bên gối với mong muốn cuộc sống mỗi gia đình sẽ thêm gắn chặt và tràn ngập hạnh phúc hơn, những câu chuyện tình yêu sẽ luôn được giữ lửa.

Đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối từ Vinaphone, các thuê bao sẽ nhận được những thông tin vô cùng bổ ích: bí quyết giữ hạnh phúc gia đình, cách làm đẹp, mẹo vặt trong cuộc sống,….Đặc biệt hơn, qua các thông tin đó các thuê bao sẽ vô tình nhặt được “bí kíp” trả lời cho những điều khó nói bấy lâu nay của mình.

Nếu bạn đang cần một bí quyết giữ lửa trong tình yêu, hôn nhân và gia đình thì đừng bỏ qua tiện ích mà dịch vụ Thì thầm bên gối này mang lại nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thì thầm bên gối của Vinaphone

Thì thầm bên gối là một dịch vụ tiện ích từ Vinaphone được tổng đài 9000 phổ biến thực hiện trên cả nước cho các thuê bao di động trả trước và cả trả sau đang hoạt động đều được đăng ký. Có dịch vụ này hỗ trợ, dù công việc có xô bồ đến đâu thì các thuê bao cũng thừa cách để giữ mái ấm hạnh phúc gia đình.

Đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone từ tổng đài 9000

Dịch vụ Thì thầm bên gối từ Vinaphone – giúp bạn giữ lửa yêu thương, hạnh phúc đong đầy.

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/ 7 ngày sử dụng (tính từ ngày đăng ký thành công). Miễn phí cước ngày đầu sử dụng cho các thuê bao khi đăng ký.

–  Sử dụng xong 7 ngày, dịch vụ tự động gia hạn sang 7 ngày tiếp theo nếu tài khoản chính có đủ tiền. Ngược lại, dịch vụ Thì thầm bên gối sẽ bị hủy. Để sử dụng tiếp, các thuê bao cần đăng ký lại.

– Cú pháp đăng ký: DK TTBG gửi 9000.

 Kênh nhận thông tin: Thông qua SMS gửi về thuê bao mỗi ngày.

Tiện ích mà dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone mang lại:

Đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối từ Vinaphone, thuê bao sẽ nhận được nhiều thông tin vô cùng bổ ích, cần thiết trong cuộc sống. Qua đó, các thuê bao sẽ có thêm nhiều bí quyết để giữ lửa trong tình yêu và xây dựng gia đình.

+ Mỗi ngày, tổng đài 9000 sẽ gửi về thuê bao những thông tin hay, ý nghĩa thông qua SMS để các thuê bao tận dụng vào cuộc sống.

+ Các thuê bao sẽ có được những mẹo vặt hoặc “cuốn bí kíp” để xây dựng hạnh phúc gia đình.

+ Ngoài ra, những thông tin mà dịch vụ Thì thầm bên gối mang lại sẽ giúp cho bạn có lời giải đáp cho những “tâm sự thầm kín” hoặc những điều khó nói.

Ngoài những tiện ích mà dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone mang lại, các thuê bao có thể đăng ký thêm gói 3G của Vinaphone để tra cứu, tìm hiểu nhiều thông tin hay, mới lạ, cần thiết khác. Quan trọng hơn, đăng ký 3G Vinaphone, các thuê bao sẽ có phương tiện để thỏa sức giải trí, tạo thêm hương vị cho cuộc sống. Khi có nhu cầu đăng ký, các thuê bao truy cập tại đây để lựa chọn gói cước theo ý muốn nhé.

Khi hạnh phúc của bạn đã đủ đong đầy và không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thì thầm bên gối nữa thì các thuê bao có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin: HUY TTBG gửi 9000.

Hãy đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối từ Vinaphone để ngọn lửa yêu thương luôn được thắp sáng các thuê bao nhé!

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone từ tổng đài 9000
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543