Dịch vụ Viettalk Vinaphone miễn cước 3G, gọi thoại, nhắn tin

Bạn đã nghe đến ứng dụng Viettalk bao giờ chưa? Đây là một dịch vụ tiện ích của Vinaphone cho phép khách hàng gọi điện, nhắn tin thả ga mà hoàn toàn không mất phí. Hơn nữa, sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng còn được ưu đãi miễn cước 3G Vinaphone. Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu về ứng dụng Viettalk Vinaphone này nhé!

Đăng ký dịch vụ Viettalk Vinaphone siêu ưu đãi

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng giảm thiểu mọi chi phí khi gọi thoại và nhắn tin, Vinaphone đã cho ra đời ứng dụng OTT Viettalk. Đây là một sản phẩm của VNPT Việt Nam. Khi cài đặt ứng dụng này, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Dịch vụ Viettalk Vinaphone miễn cước 3G, gọi thoại, nhắn tin

Cài đặt dịch vụ Viettalk Vinaphone miễn phí cước 3G data, gọi và nhắn tin miễn phí.

Dịch vụ này có tính năng, giao diện, tiện ích rất dễ sử dụng và phù hợp với khách hàng. Đặc biệt, khi tham gia sử dụng dịch vụ, quý khách hàng sẽ được miễn phí cước data 3G giúp các thuê bao có thể gọi điện, nhắn tin và sử dụng các tiện ích khác mà không mất phí. Ngoài ra, tính năng SMS/ Call Out còn giúp khách hàng chủ động giữ liên lạc với bạn bè, người thân mà không lo gián đoạn, tắc nghẽn.

Hiện nay, ứng dụng Viettalk Vinaphone hỗ trợ cho các dòng di động có hệ điều hành Android, iOS Windows Phone. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà chưa tham gia ngay nào!

Gọi thoại, nhắn tin không mất tiền khi cài đặt ứng dụng OTT Viettalk Vinaphone

  • Sau khi cài đặt và hoàn tất các bước đăng ký, ứng dụng Viettalk sẽ tạo cho khách hàng một tài khoản ảo (SIM ảo – VietTalkID). Dựa vào tài khoản ảo này, quý khách hàng có thể gọi điện, nhắn tin như một thuê bao thông thường.
  • Đặc biệt: Cài đặt dịch vụ OTT Viettalk Vinaphone, quý khách hàng sẽ được gọi điện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí với điều kiện:

+ Người gửi và người nhận phải cài chung một app OTT.

  • Ngoài ra, ứng dụng Viettalk Vinaphone còn có tính năng: SMS out/call out. Theo đó, khách hàng có thể gọi điện, nhắn tin đến các thuê bao chưa cài/sử dụng Viettalk hoặc đã cài đặt nhưng đang offline với cước phí rẻ hơn nhiều so với cước thông thường.

Lưu ý: Khi khách hàng nhắn tin qua ứng dụng SMS out/call out này, nếu người nhận tin nhắn đang offline, thông tin sẽ tự động chuyển thành dạng tin nhắn SMS.

  • Không chỉ vậy, cài đặt ứng dụng Viettalk, quý khách hàng còn có cơ hội mua các gói cước, sử dụng nhanh các tiện ích, giá trị gia tăng khác. Nhờ đó, mà khách hàng có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin với mức giá ưu đãi giảm 40% so với giá cước thông thường. Giảm đến 40% cước phí mọi cuộc gọi, thật quá tuyệt vời phải không nào!

Tiện ích khác từ ứng dụng Viettalk Vinaphone:

Ngoài các ứng dụng OTT gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT, Dịch vụ Viettalk còn mang lại cho quý khách hàng tiện ích khác:

– Gọi và nhắn tin đến các thuê bao ngoại mạng với giá cực kỳ ưu đãi thông qua 2 gói cước mà Viettalk triển khai.

+ Gói cước VietTalk cơ bản: Sử dụng gói cước này, khi nhắn tin và gọi thoại, quý khách hàng sẽ được tính cước như sau:

  • Nhắn tin nội mạng Vinaphone: 120đ/SMS; gọi nội mạng và cố định VNPT: 720đ/phút.
  • Nhắn tin ngoại mạng: 300đ/SMS; gọi ngoại mạng: 800đ/phút.

+ Với gói VietTalk nâng cao (V 2.0):

  • Không giới hạn tin nhắn nội mạng miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone; 300đ/ SMS đối với tin nhắn ngoại mạng.
  • Miễn phí 10 phút gọi đến các thuê bao cố định VNPT, di động VinaPhone. Từ phút thứ 11 trở lên, cước vượt gói sẽ được tính 720đ/phút. Còn đối với các cuộc gọi ngoại mạng, cước phí sẽ được tính 800đ/phút.

Lưu ý:

  • Cước phí dịch vu là: 2.000đ/ngày. Miễn phí 3 ngày đầu cho những khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Để cài đặt và sử dụng dịch vụ Viettalk Vinaphone, quý khách hàng cần đăng ký gói 3G của Vinaphone để truy cập vào website: http://viettalk.vn/download.html và làm theo hướng dẫn nhé. Sau khi đã tài ứng dụng về máy, quý khách hàng sẽ được miễn cước 3G để tham gia trò chuyện và nhắn tin qua ứng dụng.

Hãy đến với dịch vụ Viettalk Vinaphone để nhắn tin, gọi điện miễn phí khách hàng nhé!

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ số tổng đài cskh Vinaphone 9191 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng cài đặt và sử dụng dịch vụ/ứng dụng Viettalk thành công!

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ Viettalk Vinaphone miễn cước 3G, gọi thoại, nhắn tin
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543