Đăng ký dịch vụ chia sẻ ảnh Vishare Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Vishare Vinaphone giúp khách hàng có thể chia sẻ những bức ảnh, Clips trên mạng nội bộ Vinaphone một cách thỏa thích cho mọi người cùng ngắm.Với tính năng mạng xã hội cực cao Vishare đem đến cho người sử dụng những phút giây giải trí với việc đăng tải những hình ảnh, video, ứng dụng từ điện thoại có kết nối GPRS/3G Vinaphone của mình

dịch vụ vishare vinaphone

Thông tin, đăng ký dịch vụ Vishare Vinaphone

1/ Đăng ký dịch vụ

– Soạn cú pháp: DKV VISHARE gửi 1543   (phí: 500đ/tin)

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ khách hàng vui lòng truy cập vào website: http://vishare.vn/ để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ

– Giá cước: 10.000đ/tháng

– Tự động gia hạn

– Cú pháp hủy gói: HUY gửi 9050

2/ Điều kiện đăng ký

– Thuê bao đã đăng ký dịch vụ truyền dữ liệu trên mạng VinaPhone và sử dụng điện thoại có thể truy cập dịch vụ truyền dữ liệu trên mạng GPRS/EDGE/3G. Đối với cách sử dụng dịch vụ qua tin nhắn đa phương tiện (MMS) yêu cầu máy phải có hỗ trợ chức năng MMS.

– Thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G. Dịch vụ Vishare được cung cấp tốt nhất cho khách hàng hoạt động trong vùng phủ sóng 3G của VinaPhone.

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên.

Ngoài ra nếu khách hàng đang tìm kiếm và đăng ký cho mình 1 gói cước để truy cập mạng internet vinaphone có thể tham khảo thêm một số các gói cước 3g vinaphone mới nhất hiện nay để có thể lướt web, giải trí trên điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Chúc thành công!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ chia sẻ ảnh Vishare Vinaphone
Đánh giá
5