Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VOV Thể Thao Vinaphone

Thể thao là niềm đam mê và bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ một tin tức nào liên quan đến thể thao. Nhưng để theo dõi tất cả các kênh bóng đá xuyên suốt 24/24 là một điều khó có thể làm được.

Giờ đây, với dịch vụ VOV Thể thao Vinaphone có thể thỏa thích tận hưởng đam mê thể thao trong nhiều dịch vụ đa chiều. Ngoài ra, khi đăng ký VOV thể thao của Vinaphopne, quý khách hàng còn nhận được miễn phí nhiều ưu đãi thiết thực.

Đăng ký dịch vụ VOV thể thao Vinaphone miễn phí nhiều ưu đãi

Đăng ký sử dụng dịch vụ VOV Thể thao Vinaphone để thỏa thích tận hưởng đam mê

Để đăng ký dịch vụ VOV Thể Thao, quý khách sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G hoặc đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/4G của mạng VinaPhone.

Cách đăng ký dịch vụ VOV Thể thao Vinaphone

Dịch vụ VOV Thể thao có nhiều nội dung khác nhau tương ứng với từng cấp độ tài khoản. Do đó cách đăng ký và nội dung cung cấp cũng khác nhau. Quý khách theo dõi để nắm thông tin đăng ký.

Đăng ký VOV Thể thao bằng tin nhắn:

Gói dịch vụ  Gói ngày-Thành viên VIP Gói ngày -TIP Thể Thao Gói chu kỳ ngày kết quả trận đấu (Trả tin ngay sau khi kết thúc trận đấu)
Gói ngày giải Anh giải Tây Ban Nha giải Ý giải Đức giải Phá giải C1
Nội dung gói Thông tin thể thao chuyên sâu, các nội dung độc quyền dành riêng cho VIP Ý kiên và tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu Kết quả bóng đá Kết quả bóng đá Kết quả bóng đá Kết quả bóng đá Kết quả bóng đá Kết quả bóng đá
Cú pháp đăng ký gói DK gửi đến 9307 DK TIP gửi đến 9307 DKV KQ ANH gửi đến 9307 DKV KQ TBN gửi đến 9307 DKV KQ Y gửi đến 9307 DKV KQ DUC gửi đến 9307 DKV KQ PHAP gửi đến 9307 DKV KQ C1 gửi đến 9307
Cú pháp hủy gói HUY gửi đến 9307 HUY TIP gửi đến 9307 HUY ANH gửi đến 9307 HUY TBN gửi đến 9307 HUY Y đến 9307 HUY DUC gửi đến 9307 HUY PHAP gửi đến 9307 HUY C1 gửi đến 9307

Ngoài các gói dịch vụ trên, khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ khác như:

+ Lấy kết quả gần nhất của trận đấu: KQ <Mã trận>9307

Nếu muốn mua thêm điểm vàng thì tham khảo các gói:

+ Mua 50 Điểm vàng: MUA 50 gửi 9307

+ Mua 120 Điểm vàng: MUA 120 gửi 9307

+ Mua 200 Điểm Vàng: MUA 200 gửi 9307

Đăng ký VOV Thể thao qua wapsite

Khách hàng truy cập wapsite dịch vụ vovthethao.vn và chọn gói dịch vụ muốn đăng ký và làm theo hướng dẫn  dưới đây để hoàn thành việc đăng ký dịch vụ.

Bước 1: Khách hàng đăng ký một trong gói cước 3g vina và truy cập trang chủ wap portal tại địa chỉ wap.vinaphone.com.vn, hoặc truy cập vovthethao.vn để đăng ký.

Bước 2: Bạn chọn dịch vụ cần đăng ký và thực hiện đăng ký.

Lưu ý: Để đăng ký sử dụng được gói VOV dịch vụ thể thao trên, khách hàng phải là thuê bao bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone. Sau khi đăng ký các gói dịch vụ trên, tài khoản thuê bao của quý khách sẽ bị trừ 1.000đ/ 1 ngày cước phí sử dụng.

Đăng ký gói thuê bao ngày của VOV thể thao, khách hàng được:

+ Miễn phí tin nhắn khi gửi tới đầu số dịch vụ.

+ Miễn phí cước dịch vụ cho chu kỳ đầu đối với thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên.

+ Khi đăng ký dịch vụ thành công thì thuê bao sẽ được miễn phí tất cả các nội dung.

+ Miễn phí cước data 4G khi khách hàng truy cập wapsite dịch vụ VOV.

Với dịch vụ VOV Thể thao của Vinaphone, các bạn sẽ tha hồ tận hưởng niềm đam mê thể thao với mọi thông tin trên các lĩnh vực. Hãy liên hệ tổng đài tư vấn Vinaphone 9191 để biết thêm thông tin. Chúc các bạn đăng ký sử dụng dịch vụ VOV thể thao của Vinaphone thành công!

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VOV Thể Thao Vinaphone
Đánh giá
5