Điểm khác biệt giữa các chương trình khuyến mãi Vinaphone

Hiện tại,  nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Tham gia một trong các chương trình khuyến mãi này, quý khách đều sẽ được mang về máy của mình nguồn tài khoản di động dồi dào tha hồ lướt web thả ga. Tuy nhiên, mỗi chương trình khuyến mãi mà nhà mạng Vinaphone triển khai lại có những điểm khác nhau dễ gây nhầm lẫn, khiến quý khách hàng không nhận được ưu đãi. Hiểu được điều này, thế nên sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ phân biệt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vinaphone ngay bên dưới để qúy khách có thể nắm rõ và tham gia nhận ưu đãi cho đúng nhé.

Các chương trình khuyến mãi của Vinaphone hiện nay gồm các chương trình như khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng, khuyến mãi cục bộ, khuyến mãi qua app My VNPT. Mỗi chương trình sẽ có những điểm khác nhau. Nếu quý khách muốn tìm hiểu điểm khác biệt giữa các chương trình khuyến mãi Vinaphone thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau đây.

Các chương trình khuyến mãi hiện có của Vinaphone khác nhau ở những điểm nào

Các chương trình khuyến mãi hiện có của Vinaphone khác nhau ở những điểm nào?

Phân biệt các chương trình khuyến mãi của Vinaphone:

Các chương trình khuyến mãi hiện có của Vinaphone tuy có cùng chung ưu đãi là đều được tặng tiền cho các thuê bao tham gia nạp thẻ vào ngày diễn ra chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, mỗi chương trình khuyến mãi của Vinaphone sẽ có những điểm khác nhau. Vì thế, quý khách hãy nên xem qua bảng so sánh sau đây để có thể biết được các chương trình khuyến mãi của Vinaphone khác nhau ở những điểm nào. Từ đó, có thể lựa chọn chương trình phù hợp với mình để tham gia và nhận ưu đãi nhé.

Chương trình Khuyến mãi ngày vàng Khuyến mãi cục bộ Khuyến mãi qua App VNPT
Đối tượng đăng ký Cho tất cả các thuê bao trả trước của mạng Vinaphone. Dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone. Cho tất cả các thuê bao trả trước của mạng Vinaphone.
Hình thức tham gia Nạp thẻ bằng nhiều hình thức. Nạp thẻ bằng nhiều hình thức. Chỉ nạp qua App VNPT mới được nhận ưu đãi.

Từ bảng so sánh trên, ta có thể thấy được rằng:

  • Về đối tượng đăng ký thì chương trình khuyến mãi ngày vàng và chương trình khuyến mãi qua App VNPT đều giống nhau ở chỗ có thể dành cho tất cả mọi thuê bao trả trước của Vinaphone tham gia. Vì thế, chỉ cần đến ngày khuyến mãi thì mọi thuê bao tham gia nạp thẻ đều được nhận ưu đãi. Riêng đối với chương trình khuyến mãi cục bộ thì nếu muốn nhận ưu đãi, thuê bao quý khách cần phải nằm trong danh sách khuyến mãi thì mới được chấp nhận.
  • Về hình thức tham gia chương trình khuyến mãi thì  ở hai chương trình khuyến mãi cục bộ và khuyến mãi ngày vàng, quý khách có thể tham gia nạp thẻ vào tài khoản chính và nhận ưu đãi ở bất cứ hình thức nào mà mình muốn. Tuy nhiên đối với chương trình khuyến mãi nạp thẻ qua App VNPT thì quý khách chỉ có thể nạp thẻ qua App VNPT thì mới được nhận ưu đãi.

Một số gói 4G ưu đãi hấp dẫn của Vinaphone:

Bởi vì tiền ưu đãi nhận được từ các chương trình khuyến mãi trên đây chỉ có tác dụng gọi thoại và nhắn tin mà thôi. Chính vì thế, sau khi tham gia các chương trình này và có nguồn tài khoản thật dồi dào thì quý khách đừng quên đăng ký cho mình thêm một gói cước 4G Vinaphone để có thể vừa gọi thoại, vừa nhắn tin vừa lướt web thả ga nhé.

Tên gói Đăng ký qua tin nhắn Cước phí Data tốc độ cao Cước vượt gói Hạn dùng
BIG70 DKV BIG70 gửi 1544 70.000đ 4,8 GB Tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng 30 ngày
BIG90 DKV BIG90 gửi 1544 90.000đ 30GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1544 120.000đ 12 GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1544 200.000đ 22 GB
BIG300 DKV BIG300 gửi 1544 300.000đ 36 GB

Hi vọng, qua bài viết trên đây, quý khách có thể biết được các chương trình khuyến mãi của Vinaphone khác nhau như thế nào. Để từ đó có thể tham gia hợp lí và nhận ưu đãi cực “khủng” về máy của mình nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Điểm khác biệt giữa các chương trình khuyến mãi Vinaphone
Đánh giá
5