Độc chiêu “1 SIM 2 số” từ VietTalk cho thuê bao Vinaphone

Đối với người dùng di động hiện nay, sử dụng một chiếc điện thoại thông minh như là vật bất ly thân không thể không sở hữu, bởi ngoài việc giúp cho các thuê bao nhanh chóng giải quyết các công việc, vấn đề cần thiết sau khi có kết nối 3G/4G, mà Smartphone còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, một điều bất cập của các dòng điện thoại như iPhone là chỉ có thể sử dụng 1 sim để sử dụng, dẫn tới nhiều khách hàng bắt buộc phải trang bị thêm một chiếc tương tự để đáp ứng nhu cầu công việc của mình.

Một tin vui dành cho những khách hàng có mong muốn sử dụng nhiều số thuê bao nhưng không phải bất tiện khi lắp hai sim hay sử dụng 2 chiếc điện thoại. Đó chính là sự ra đời của ứng dụng VietTalk trên thị trường, một ứng dụng cho phép người dùng di động sở hữu thêm một chiếc sim ảo để phục vụ công việc của mình.

Hẳn nhiều người sẽ khá hoang mang và tò mò về cụm từ này, vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể hơn thông tin chi tiết về ứng dụng để mọi người cùng tham khảo. Hãy cùng bỏ chút thời gian nhé!

Ứng dụng VietTalk một sim hai số cho thuê bao Vinaphone:

Hiểu được sự cần thiết của nhiều khách hàng, khi mong muốn sử dụng di động một cách đơn giản, thuận tiện nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của mình. VietTalk ra đời với tuyệt chiêu hấp dẫn, thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng, khi thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội trong ứng dụng của mình.

Ứng dụng Viettalk cho thuê bao Vinaphone

VietTalk kết nối không giới hạn – miễn phí 3G – giảm 40% cước

Theo đó, các thuê bao Vinaphone khi tham gia đăng ký sử dụng ứng dụng này, sẽ được cung cấp thêm một số điện thoại, được xem như một chiếc “sim ảo” để hỗ trợ thêm trong các tiện ích gọi điện, nhắn tin hay liên lạc với mọi người mà không cần phải lắp thêm một chiếc sim mới. Người dùng có thể quản lý việc sử dụng di động của mình dễ dàng hơn, khi phân chia số thuê bao chính sử dụng cho cá nhân và số thuê bao ảo sử dụng cho công việc.

Không những thế, sử dụng sim ảo này, khách hàng Vinaphone ngoài việc có thể gọi điện, nhắn tin từ ứng dụng VietTalk tới mọi thuê bao cố định hay di động thì cước phí viễn thông còn rẻ và tiết kiệm tới  40% so với giá cước thông thường với 120 đồng/sms và 720 đồng/ phút thoại.

Ứng dụng VietTalk ưu đãi thế nào cho thuê bao Vinaphone?

Tới đây, các khách hàng của nhà mạng phần nào đã mường tượng được việc sử dụng 1 sim hai số từ ứng dụng VietTalk. Tuy nhiên không chỉ có thế, với việc đăng ký gói VietTalk Không Giới Hạn được viết tắt là V2, thuê bao di động Vinaphone còn nhận ưu đãi hấp dẫn khi được miễn phí nhắn tin từ ứng dụng và miễn phí gọi thoại tới số di động hay số cố định VNPT dưới 10 phút. Thoải mái liên lạc, nhắn tin kết nối với bạn bè và đồng nghiệp mà không còn áp lực về chi phí sử dụng.

Ngoài ra, khi thuê bao đăng ký gói cước VietTalk V2 lần đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí 3 ngày trải nghiệm dịch vụ, và sau khi kết thúc 3 ngày khuyến mãi đó, giá cước dịch vụ sẽ được tính là  2.000 đồng/ngày. Nếu sử dụng vượt cước phí cho phép, thì hệ thống sẽ tính theo giá của gói VietTalk cơ bản là 120 đồng/sms và 720 đồng/ phút thoại.

Mặc dù ra đời khá muộn so với các ứng dụng khác, nhưng với tuyệt chiêu có một không hai “1 sim 2 số” này, hứa hẹn ứng dụng VietTalk sẽ được nhiều khách hàng đón nhận và có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ từ ứng dụng này. Những thuê bao đang mong muốn sở hữu một chiếc “sim ảo” thế này để sử dụng thì hãy nhanh tay đăng ký ứng dụng VietTalk ngay nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi tổng đài Vinaphone 18001091.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Độc chiêu “1 SIM 2 số” từ VietTalk cho thuê bao Vinaphone
Đánh giá
5