Hướng dẫn đổi 70 điểm VinaPhone Plus nhận ngay thẻ cào 50.000đ

Cơ hội hấp dẫn dành cho các hội viên Vinaphone Plus. Cụ thể, nhà mạng Vinaphone vừa thông báo sẽ triển khai chương trình “Đổi 70 điểm Vinaphone Plus lấy thẻ cào 50.000đ” , đây  là một phần quà vô cùng to lớn có giá trị thiết thực. Cách đổi điểm nhận thẻ cào Vinaphone vô cùng đơn giản, tuy nhiên các thuê bao phải nhanh chóng lấy thẻ vì số lượng thẻ của nhà mạng trong đợt này có giới hạn.

Tin bài liên quan

Đổi 70 điểm VinaPhone Plus lấy thẻ cào 50.000đ đã được triển khai từ ngày 20/4/2019 và đến hết ngày 30/6/2019 và chỉ diễn ra tại Lâm Đồng. Như vậy, các khách hàng thuộc phạm vi ưu đãi sau khi biết thông tin này mau chóng tham gia ngay kẻo mất lượt nhé. Dichvu3gvinaphone.vn sẽ cung cấp thông tin thêm chương trình khuyến mãi qua bài viết dưới đây, quý khách theo dõi!

Tin hấp dẫn: Đổi 70 điểm VinaPhone Plus lấy thẻ cào 50.000đ

Tin hấp dẫn: Đổi 70 điểm VinaPhone Plus lấy thẻ cào 50.000đ

Chương trình khuyến mãi đổi 70 điểm Vinaphone Plus nhận thẻ cào 50K:

– Phạm vi triển khai: Chỉ áp dụng tại tỉnh Lâm Đồng.

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 20/4/2019 đến số lượng mã thẻ cào cung cấp.

– Thời gian đổi điểm: Từ ngày 20/04/2019 đến hết số lượng mã ưu đãi phát hành cho chương trình.

Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho các hội viên Vinaphone Plus xếp hạng Bạc, Titan, Vàng, Kim Cương đang hoạt động và TTKD VNPT Lâm Đồng quản lý.

– Số lần tham gia: Qúy khách được quy đổi tối đa từ 1 đến 4 thẻ cào có mệnh giá 50K.

– Quy định đổi điểm:

+ Mức điểm 1 lần quy đổi: 70 điểm/thẻ cào 50.000đ.

+ Số lần được đổi: 4 lần áp dụng cho hội viên Bạc, Vàng, Kim Cương.

Có hội đã đến, bắt lấy liền tay! Đổi 70 điểm VinaPhone Plus lấy thẻ cào 50.000đ:

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone hỗ trợ đến 2 hình thức nhận thẻ cào miễn phí dành cho các hội viên Vinaphone Plus thỏa mãn điều kiện. Đó là cách đổi điểm online và đổi điểm trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone, cụ thể:

Cách 1. Thực hiện đổi điểm Vinaphone Plus online nhận thẻ cào nhanh chóng:

B1: Qúy khách đăng nhập vào website vinaphoneplus.com.vn hoặc truy cập app ứng dụng VinaPhone Plus (nếu chưa có tải App này về máy).

B2: Đăng nhập tài khoản (bằng số điện thoại VinaPhone).

B3: Qúy khách vào mục “Đổi điểm” => chọn tiếp “Đổi quà tặng” => vào mục “Mua sắm” => chọn “Đổi quà tại đây”  để đổi điểm lấy phiếu thẻ cào.

Cách 2. Đổi điểm lấy thẻ cào trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone:

Qúy khách đến các điểm giao dịch Vinaphone tại tỉnh Lâm Đồng. Khi đi nhớ mang theo CMND và SĐT đã đăng ký hội viên Vinaphone Plus để nhân viên giao dịch hỗ trợ đổi 70 điểm sang thẻ cào vật lý 50.000 đồng.

*Lưu ý: Khi quý khách nhận mã thẻ cào Vinaphone từ chương trình đổi điểm Vinaphone Plus nhận thẻ cào quý khách hãy nạp ngay vào tài khoản. Số tiền này được dùng để liên lạc, đăng ký các dịch vụ tiện ích, dịch vụ 3G/4G Vinaphone v.v…

Chương trình khuyến mãi đổi điểm Vinaphone Plus lấy thẻ cào chỉ ra tại Lâm Đồng, quý khách nhận được thông tin này mau chóng báo cho bạn bè người thân mình được biết kịp thời nhé.

Chúc các thuê bao di động đổi 70 điểm VinaPhone Plus lấy thẻ cào 50.000đ thành công nhé, mọi thông tin còn thắc mắc thêm quý khách có thể liên hệ số hotline Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đổi 70 điểm VinaPhone Plus nhận ngay thẻ cào 50.000đ
Đánh giá
5