Đổi điểm VinaPhone Plus nhận thẻ cào 50k – 300k tại Vĩnh Long

Một thông tin cực hot  dành cho các thuê bao di động tại tỉnh Vĩnh Long. Theo đó, từ ngày nay đến hết ngày 30/6/2021, các thuê bao di động là hội viên VinaPhone Plus sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi đổi điểm VinaPhone Plus lấy thẻ cào 50K – 300K cực kỳ hấp dẫn. Mỗi khách hàng sẽ có 2 lượt đổi điểm trên hệ thống hoặc ứng dụng của nhà mạng .

Đây là chương trình khuyến mãi mà nhà mạng Vinaphone dành tặng riêng cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Vĩnh Long. Nếu bạn là thuê bao thuộc khu vực này, thì hãy nhanh chóng tham gia, đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị để nhận về thẻ cào cho tài khoản di động của mình nhé. Chi tiết chương trình đổi điểm thưởng cụ thể như thế nào mời mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết chương trình đổi điểm lấy thẻ cào tại  Vĩnh Long:

Khuyến mãi đổi điểm lấy thẻ cào không còn là chương trình xa lạ đối với các thuê bao di động của nhà mạng nữa. Ngược lại, khách hàng luôn tỏ ra hào hứng và mong chờ cơ hội may mắn này sẽ đến với mình, để có được trải nghiệm thú vị về dịch vụ của nhà mạng.

doi diem nhan the cao tai Vinh Long

Hướng dẫn đổi điểm VinaPhone Plus nhận thẻ cào 50k – 300k tại Vĩnh Long.

+ Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các Hội viên VinaPhone Plus thuộc địa bàn Vĩnh Long quản lý và có điểm tích lũy từ 350 điểm trở lên. Thỏa mãn điều kiện:

  • Thuê bao di động trả sau: đang hoạt động 2 chiều trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.
  • Thuê bao di động trả trước: đang hoạt động 2 chiều, có phát sinh cước 3 tháng (tháng 11, 12/2020 & 01/2021) và địa chỉ đăng ký thông tin tại Vĩnh Long.

+ Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 30/6/2020 ( có thể kết thúc sớm nếu hết quà tặng).

+ Phạm vi áp dụng: Chỉ áp dụng tại tỉnh Vĩnh Long.

+ Quy định đổi điểm: Các hội viên của nhà mạng tích lũy được 350 điểm trở lên sẽ được đổi 1 mã ưu đãi thẻ cào Vinaphone có trị giá là 50.000 đ đến 300.000đ.

Hướng dẫn cách thức đổi điểm và quy định số điểm đổi thẻ cào: 

Sau khi tích lũy được điểm thưởng cho mình, các thuê bao di động có thể tới các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone tại tỉnh Vĩnh Long để được đổi thẻ cào. Trước đó, bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone khách hàng truy cập vào địa chỉ : http://vinaphoneplus.com.vn,

+ Bước 2: Truy cập mục “Đổi điểm”=> “Đổi quà tặng”=> “Mua sắm”=>“Loại quà tặng”=> “Nhận ưu đãi” để thực hiện đổi điểm lấy quà tặng là 01 thẻ cào trị giá 50.000 đồng – 300.000đ tại các Điểm giao dịch VinaPhone của Vĩnh Long.

Với mỗi mệnh giá khác nhau bạn sẽ có các mức điểm quy đổi khác nhau, cụ thể như sau:

Số điểm

Mệnh giá thẻ cào đổi được

350 điểm

Thẻ cào có giá trị 50.000đ

600 điểm

Thẻ cào có giá trị 100.000đ

12.000 điểm

Thẻ cào có giá trị 200.000đ

18.000 điểm

Thẻ cào có giá trị 300.000đ

Quý khách cần lưu ý,  mỗi thuê bao chỉ được đổi tối đa 01 phần quà trong chương trình.

  • Thẻ cào đổi được có thể sử nạp tiền trả trước VinaPhone hoặc thanh toán cước trả sau hàng tháng.
  • Cần phải đến các điểm giao dịch tại Vĩnh Long mới có thể nhận thẻ đã đổi.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi đổi điểm VinaPhone Plus nhận thẻ cào 50k – 300k tại Vĩnh Long thành công và sở hữu cho mình một số dư tài khoản thật hấp dẫn. Xin cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đổi điểm VinaPhone Plus nhận thẻ cào 50k – 300k tại Vĩnh Long
Đánh giá
5