Đổi Sim 4G/Esim Vinaphone tặng ngay 5GB Data từ 1/10-31/12

Nhằm khuyến khích các quý khách hàng tham gia đổi sang sim 4G hoặc esim để sử dụng nhiều hơn, thế nên nhà mạng Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 5GB khi đổi sim 4G, Esim từ 1/10-31/12 cực kỳ hấp dẫn. Tham gia chương trình khuyến mãi này, ngoài việc quý khách được đổi và trải nghiệm sim 4G và esim công nghệ mới của Vinaphone miễn phí, quý khách còn có thể mang về nguồn ưu đãi data lên đến 5GB hấp dẫn tha hồ lướt web thả ga. Chính vì thế, nếu bạn đang mong muốn vừa được đổi sim của mình sang sim 4G hoặc esim để sử dụng, vừa được nhận ưu đãi data cực lớn về máy thì hãy tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone đi thôi.

Chương trình Vinaphone ưu đãi tặng 5GB cho khách hàng đổi sim 4G, Esim từ ngày 1/10- 31/12 sẽ được triển khai trên phạm vi toàn quốc và dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ nhà mạng Vinaphone. Để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này của Vinaphone, sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết của chương trình ngay bên dưới để quý khách có thể tham khảo nhé.

Vinaphone ưu đãi tặng 5GB cho khách hàng đổi sim 4G, Esim

Vinaphone ưu đãi tặng 5GB cho khách hàng đổi sim 4G, Esim từ 1/10-31/12

Khuyến mãi tặng 5GB data khi đổi sim 4G, Esim Vinaphone:

Chỉ cần đổi sang sim 4G hoặc esim là trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi là quý khách có thể mang ngay về máy của mình đến 5GB data tốc độ cao tha hồ lướt web thả ga. Nếu quý khách đang có mong muốn được chuyển sang sim 4G, esim để sử dụng thì còn chần chờ gì nữa mà không mau thực hiện ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn về máy đi thôi.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện đổi sim và nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi của Vinaphone, quý khách nên xem qua thông tin chi tiết của chương trình để hiểu rõ hơn về chương trình tránh gặp những rắc rối không mong muốn xảy ra nhé.

– Tên chương trình: Nâng cấp sim Vina – Tặng liền 5GB data.

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 1/10/2019 đến ngày 31/12/2019.

– Phạm vi áp dụng gói: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao mạng Vinaphone lần đầu đăng ký sim 4G hoặc Esim nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ nhà mạng.

– Cách thức tham gia chương trình: Quý khách chỉ cần thực hiện đổi sim của mình sang sim 4G hoặc Esim mạng Vinaphone là có thể nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn lướt web thả ga.

Nội dung ưu đãi siêu “khủng” khi đổi sim 4G/Esim Vinaphone:

Tham gia chương trình khuyến mãi tặng 5GB data khi đổi sim 4G hoặc Esim Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội nhận được ngay cho mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau về máy:

– Tặng 5GB data tốc độ cao về máy để có thể lướt web thả ga mọi lúc mọi nơi trong 7 ngày. Trong đó:

  • 4GB data ưu đãi được dùng để sử dụng trên mạng 4G.
  • 1GB ưu đãi được dùng cho cả mạng 3G và 4G.

– Được miễn phí cước đổi sim thường sang sim 4G hoặc Esim.

Các lưu ý khi tham gia chương trình đổi sim 4G, esim Vinaphone:

– Nếu thuê bao quý khách đang sử dụng các gói 3G Vinaphone hoặc các gói 4G Vinaphone khác thì ưu đãi 5GB được tặng từ chương trình sẽ được ưu tiên trừ trước.

– Sau khi đổi sang sim, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: KM4G gửi 888 để nhận data miễn phí về máy. Trường hợp quý khách soạn tin trên thì hệ thống vẫn sẽ tính thời gian sử dụng ưu đãi là 7 ngày kể từ khi đổi sim thành công, không tính từ khi soạn tin nhắn đăng ký nhận ưu đãi thành công.

– Trong quá trình sử dụng, quý khách muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói, soạn: DATAKM gửi 888 (Miễn phí).

Chương trình khuyến mãi tặng 5GB data khi đổi sim 4G hoặc esim Vinaphone rất ít khi được triển khai. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu đổi sim và nhận ưu đãi thì đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình hấp dẫn này nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đổi Sim 4G/Esim Vinaphone tặng ngay 5GB Data từ 1/10-31/12
Đánh giá
5