Tìm hiểu thông tin đối tượng đăng ký gói 6TMAX Vinaphone

Gói cước 6TMax Vinaphone là gói chu kỳ dài hấp dẫn đang được rất nhiều thuê bao yêu thích hiện nay. Thế nhưng, nhiều thuê bao vẫn chưa dám đăng ký gói cước do chưa nắm rõ được đối tượng đăng ký sử dụng gói là như thế nào? Hiểu rõ được điều này thế nên bài viết sau đây  dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin đối tượng đăng ký gói 6TMax Vinaphone ngay bên dưới để quý khách hàng nắm rõ nhé.

Nắm được đối tượng đăng ký gói 6TMAX Vinaphone, các thuê bao có thể nắm rõ được mình có được tham gia gói cước này hay không. Từ đó, có thể thực hiện đăng ký gói về máy dễ dàng. Vậy, nếu thuê bao nào chưa nắm rõ đối tượng đăng ký gói 6TMAX Vinaphone thì hãy cập nhật ngay thông tin được dichvu3gvinaphone.vn chia sẻ trong bài viết bên dưới đây đi nào.

Doi-tuong-dang-ky-goi-6TMAX-Vinaphone

Tìm hiểu các đối tượng được tham gia đăng ký gói 6TMAX Vinaphone.

Thông tin về đối tượng đăng ký gói 6TMAX Vinaphone:

Gói cước 6TMAX Vinaphone là gói chu kỳ dài 6 tháng của gói Max Vina. Tuy gói cước này có ưu đãi khá hấp dẫn lên đến 7,6GB/ tháng, cộng liên tục trong 6 tháng. Thế nhưng, gói cước này lại không giới hạn đối tượng tham gia.

Bất kỳ thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động trên mạng Vinaphone đều có thể tham gia gói cước và nhận ưu đãi về máy dễ dàng. Vì thế, quý khách hàng nào đang sử dụng dịch vụ của Vinaphone thì không cần lo lắng về việc không thuộc đối tượng tham gia gói cước 6TMax Vinaphone nữa.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tự kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không, bạn có thể thực hiện soạn CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu.

Hướng dẫn đăng ký gói 6TMAX Vinaphone:

Sau khi nắm rõ đối tượng đăng ký gói và biết mình có thể đăng ký gói cước 6TMAX Vina về máy, quý khách hàng đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói cước 6TMAX về máy đi nào. Cách đăng ký gói rất đơn giản, các thuê bao chỉ cân soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DKV 6TMAX gửi 1543

– Cước phí đăng ký gói: 350.000đ (Tiết kiệm 70.000đ).

– Chu kỳ sử dụng gói:

  • Đối với thuê bao trả trước: 180 ngày (6 tháng) – Tính từ ngày đăng ký thành công.
  • Đối với thuê bao trả sau: 6 tháng – Tính theo tháng dương lịch.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói 6TMAX Vinaphone:

Đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay về máy nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tên gói cước Gói 6TMAX VinaPhone
Ưu đãi data
  • Tặng 9GB/ tháng ⇔ 54GB/ 6 tháng (6 tháng cộng 6 lần).
  • Hết data ưu đãi hệ thống tự hạ băng thông, không phát sinh cước ngoài gói.

Một số lưu ý khi sử dụng gói 6TMAX Vinaphone:

  • Gói 6TMAX của Vina có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng gói với điều kiện thuê bao của quý khách tại thời điểm gia hạn phải có đủ 350.000đ.
  • Muốn kiểm tra dung lượng data 4G Vina còn lại của gói 6TMAX: DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói 6TMAX Vina, soạn: HUY 6TMAX gửi 888 (Miễn phí).

Hy vọng, với bài viết trên đây, quý khách đã nắm rõ về đối tượng đăng ký gói 6TMAX Vinaphone. Từ đó, có thể an tâm tham gia đăng ký gói và mang ưu đãi data hấp dẫn về máy lướt web thả ga.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tìm hiểu thông tin đối tượng đăng ký gói 6TMAX Vinaphone
Đánh giá
5