Hướng dẫn gia hạn gói 3G MAX Vinaphone mới nhất 2021

Hiện nay, Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước 3G Vinaphone trọn gói với ưu đãi data “khủng” và tốc độ truy cập internet nhanh phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi khách hàng. Trong đó, gói cước MAX Vinaphone là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhất.

Chỉ mất 70.000 đồng cho một lần đăng ký mà quý khách hàng có thể nhận ngay cho mình lượng data khuyến mãi 3.8GB. Quá ưu đãi, giá cước quá phải chăng vì thế ngoài việc đăng ký gói cước MAX Vinaphone, nhiều khách hàng đang sử dụng gói cước này vẫn mong muốn được gia hạn thêm gói cước vào chu kỳ tiếp.

Vậy, làm thế nào để gia hạn gói MAX Vinaphone? Quý khách hãy dành ít phút theo dõi bài viết được Dichvu3gvinaphone.vn giới thiệu ngay dưới đây để biết cách gia hạn gói cước này nhé.

Thông tin về gói 3G MAX trọn gói 70k của Vinaphone:

Khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone, quý khách sẽ nhận được cho mình rất nhiều ưu đãi từ gói cước. Vậy nên, trước khi gia hạn gói MAX để tiếp tục nhận thêm ưu đãi. Chúng ta hãy cùng xem lại thông tin chi tiết về gói cước này nhé.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Data ưu đãi Giá cước Cước phát sinh ngoài gói
MAX DKV MAX gửi 1543 9GB 70.000 đồng Miễn phí
 Gia hạn gói max vinaphone

Hướng dẫn gia hạn gói MAX Vinaphone

Gia hạn gói cước  MAX Vinaphone, nhận thêm ưu đãi:

Việc gia hạn gói 3G MAX Vina vô cùng đơn giản bởi vì vốn dĩ gói cước MAX Vinaphone cũng có tính năng tự động gia hạn như những gói 3G Vinaphone khác. Vì vậy, cứ sau chu kỳ 30 ngày sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước cho quý khách trong chu kỳ mới. Do đó, quý khách không cần làm bất cứ việc gì để có thể gia hạn gói cước.

Tuy nhiên, để hệ thống tiếp tục gia hạn tự động gói cước MAX Vinaphone, quý khách phải đạt được những điều kiện sau:

– Thuê bao cần gia hạn gói cước của quý khách phải có tài khoản chính từ 70.000 đồng trở lên.

– Phải là thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều của Vinaphone.

– Qúy khách chưa bao giờ gửi tin nhắn đến tổng đài yêu cầu hủy gói 3G Max Vinaphone.

Ngoài ra, quý khách muốn gia hạn lại gói cước MAX Vinaphone cũng có thể thực hiện thao tác đăng ký lại gói cước bằng cách soạn tin nhắn (miễn phí) theo cú pháp: DKV MAX gửi 1543

Nếu quý khách không muốn gia hạn gói cước MAX Vinaphone này nữa thì nên hủy gói cước để tránh những phí phát sinh không mong muốn. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn (miễn phí) theo cú pháp: HUY MAX gửi 888 là có thể hủy gói cước.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm một số gói cước 3G Vinaphone trọn gói sau đây nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước MAX Vinaphone nữa.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Data ưu đãi Cước phí Cước phát sinh ngoài gói
MAXS DKV MAX gửi 1543 8 GB 50.000đ Miễn phí
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 30 GB 100.000đ Miễn phí
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543 60 GB 200.000đ Miễn phí
MAX300 DKV MAX3 gửi 1543 100 GB 300.000đ Miễn phí

Việc gia hạn gói Mimax của Vinaphone quá dễ dàng đúng không nào? Không cần tốn chút công sức nào nhưng vẫn có thể tiếp tục được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MAX Vinaphone.

Chúc quý khách gia hạn thành công và có thêm nhiều niềm vui trong thời gian sử dụng gói cước MAX Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn gia hạn gói 3G MAX Vinaphone mới nhất 2021
Đánh giá
5