Đăng ký gói BPLUS Vinaphone nhận ưu đãi cực khủng

Thay vì đăng ký cả 2 gói cước 3G và gọi thoại, giờ đây khách hàng Vinaphone chỉ cần đăng ký 1 gói cước nhưng sở hữu được cả 3 ưu đãi đó là gói Bplus Vinaphone. Đây là một gói cước tích hợp của Vinaphone cho phép khách hàng vừa gọi thoại, vừa nhắn tin và cả lướt web trong suốt 1 tháng chỉ với 100.000 đồng.

Đăng ký gói BPLUS Vinaphone nhận 3 ưu đãi tích hợp

Đăng ký gói tích hợp Bplus Vinaphone để nhận ngay 3 ưu đãi hấp dẫn về cho thuê bao của mình.

Vậy gói cước Bplus Vinaphone có ưu đãi như thế nào? Làm sao để đăng ký? Bây giờ, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cụ thể qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi và đăng ký ngay nếu thấy gói thật hữu ích với mình nhé!

Thông tin về gói cước tích hợp Bplus Vinaphone

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 01/07/2016 và chưa xác định thời gian kết thúc.

– Phạm vi thực hiện: Trên toàn quốc.

– Giá cước đăng ký gói: 100,000đ/ 1 lần đăng ký.

– Đối tượng được áp dụng đăng ký: Là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói Bplus từ nhà mạng Vinaphone. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao Vinaphone mình đang dùng có thuộc top khuyến mãi của nhà mạng hay không bằng cách bấm: *091#OK.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký gói Bplus thành công).

Ưu đãi từ gói cước Bplus Vinaphone

Bplus là một gói cước tích hợp của Vinaphone, do đó khi đăng ký gói thành công, khách hàng sẽ nhận được đến 3 ưu đãi hấp dẫn. Bao gồm:

+ Có ngay 2,5GB tốc độ cao trong tài khoản data để truy cập internet 3G thỏa thích.

+ Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone  và cố định VNPT trên toàn quốc.

+ Miễn phí 300 SMS nội mạng đến các thuê bao Vinaphone.

Chỉ 100.000đ mà nhận được đến 3 ưu đãi, hấp dẫn chưa nào! Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ gói cước hậu hĩnh này khách hàng nhé!

Cách đăng ký gói Bplus của Vinaphone

– Chỉ cần 1 tin nhắn với nội dung: DKV BPLUS gửi 1543

– Chỉ với cú pháp đơn giản như vậy là quý khách có thể đăng ký thành công gói cước Bplus của Vinaphone. Thật dễ phải không nào!

Sau khi đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng vui lòng đợi trong giây lát để hệ thống tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn phản hồi với nội dung: “Bạn đã đăng ký thành công gói cước Bplus. Bạn có 2,5GB data, 300 phút gọi và 300 SMS đến các thuê bao nội mạng Vinaphone. Hạn sử dụng 30 ngày” rồi mới an tâm sử dụng ưu đãi từ gói khách hàng nhé. Ngoài ra, để chắc chắn mình đã đăng ký gói cước Bplus thành công và nhận được ưu đãi data như nội dung tin nhắn gưi về, quý khách hàng có thể soạn tin: DATA gửi 888 nhé. Tốt nhất, quý khách nên thực hiện thao tác này thường xuyên hơn để dễ dàng kiểm soát và quản lý được tài nguyên từ gói cước đang sử dụng.

Những lý do khách hàng nên đăng ký gói Blus Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone có rất nhiều gói cước tích hợp với những ưu đãi có giá trị khác nhau, nhưng gói Bplus vẫn chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Bởi lẽ gói không những đem lại cho khách hàng nguồn ưu đãi tích hợp mà còn giúp quý khách hàng tiêt kiệm chi phí một cách đáng kể. Cụ thể:

– Với 100.000đ, thông thường quý khách hàng chỉ sử dụng tài khoản này để gọi và nhắn tin trong phạm vi eo hẹp, gò bó vì sợ cước phí sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Nhưng với Bplus Vinaphone, quý khách hàng sẽ tiết kiệm một cách đáng kể chi phí sử dụng điện thoại. Cũng chỉ 100.000d nhưng khách hàng được gọi, nhắn tin, truy cập 3G suốt 1 tháng.

– Thay vì phải tốn phí đăng ký cả 2 gói cước (gói 3G và gói gọi thoại) thì với Bplus, khách hàng chỉ cần đăng 1 gói cước duy nhất hưởng trọn cả 3 ưu đãi.

Với những lý do trên cùng với lợi ích mà gói Bplus Vinaphone mang lại, dichvu3gvinaphone.vn tin rằng quý khách hàng cũng đang háo hức muốn đăng ký gói cước để sở hữu ngay 3 ưu đãi về thuê bao của mình.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BPLUS Vinaphone nhận ưu đãi cực khủng
Đánh giá
5