Đăng ký gói BXTRA Vinaphone nhận ưu đãi siêu hấp dẫn

Gói BXTRA Vinaphone là gói cước tích hợp được nhà mạng triển khai nhằm giúp cho người dùng có thể tiết kiệm chi phí sử dụng. Gói cước này tích hợp cả 3 ưu đãi nên chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách nhiều tiện ích khi sử dụng. Đăng ký gói BXtra Vinaphone bạn sẽ được gọi, nhắn tin và lướt web miễn phí trong suốt 30 ngày.

Nhận 3 ưu đãi gọi, nhắn tin, 3g từ gói BXTRA Vinaphone

Đăng ký gói Bxtra Vinaphone ngày để nhận tích hợp 3 ưu đãi

Từ ngày 01/05/2016, gói Bxtra Vinaphone được chính thức đưa vào áp dụng và được đông đảo các thuê bao hưởng ứng đón nhận. Chỉ cần bỏ ra 70.000đ/1 tháng, quý khách đã có thể sử dụng trọn gói 3 ưu đãi gồm: 250 phút gọi, 250 sms và 1,6GB data 3G tốc độ cao miễn phí.

Chi tiết cách đăng ký gói BXtra của Vinaphone

Đối tượng được tham gia:

Gói BXTRA là một gói tích hợp được phổ biến trên toàn quốc nhưng không được áp dụng đại trà cho các thuê bao. Chỉ có những thuê bao Vina Xtra Vinaphone đang hoạt đông hai chiều thỏa mãn các điều kiện sau mới được tham gia đăng ký gói Bxtra Vinaphone:

– Thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn từ tổng đài VinaPhone mời tham gia đăng ký gói cước.
– Thuê bao có tổng tiêu dùng các tài khoản cho 1 tháng liền kề trước đó tối thiểu là 10.000 đồng đến dưới 50.000 đồng

Cú pháp đăng ký gói BXtra:

– Thuê bao soạn tin: DKV BXTRA gửi đến 1543
– Sau khi tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước từ nhà mạng thì bạn đã có thể sử dụng ngay các ưu đãi mà gói cước mang lại.

Ưu đãi tích hợp từ gói cước Bxtra Vinaphone:

 Khi đăng ký gói Bxtra Vinaphone thành công, các bạn sẽ nhận được 3 ưu đãi giá trị sau:
 – Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone.
– Miễn phí 250 phút gọi nội mạng và cố định VNPT.
– Ưu đãi 1,6GB tốc độ cao mỗi tháng từ dịch vụ 3G gói Big70 (hết 1.6GB, thuê bao cũng sẽ không truy cập internet được nữa)
Cả ưu đãi trên đều sử dụng trong thời hạn 30 ngày. Gói sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ tiếp theo nếu tài khoản trong thuê bao trên 70.000đ. Ngược lại, nếu tài khoản thuê bao dưới 70.000đ, gói sẽ tự động bị hủy khi bước sang chu kỳ mới.
Chỉ với 70.000đ nhưng ưu đãi nhận được khá hậu hĩnh, vì vậy quý khách nên tận dụng tối đa cơ hội tiết kiệm phí sử dụng điện thoại từ gói cước Bxtra này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về gói, quý khách liên hệ hotline 9191 để được hỗ trợ thêm. Chúc quý khách hàng đăng ký gói Bxtra của Vinaphone thành công!
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BXTRA Vinaphone nhận ưu đãi siêu hấp dẫn
Đánh giá
5