Gói cước giáo viên mạng Vinaphone khuyến mãi hấp hẫn

Luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ, gói cước phục vụ chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng, Vinaphone đã ngày càng khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trong ngành dịch vụ mạng viễn thông. Gần đây với sự ra mắt của 2 gói cước giáo viên Vinaphone GV35 và GV79, nhà mạng đã một lần nữa khẳng định thương hiệu riêng của mình.

Là khách hàng sử dụng sim Giáo viên Vinaphone, bạn sẽ được đồng hành cùng 2 gói cước GV35 và GV79 của nhà mạng để tối ưu hóa chi phí sử dụng hàng tháng. Đây là 2 gói cước được tích hợp ưu đãi thoại, sms và data cực “khủng” hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho người dùng. Và thông tin chi tiết về các gói cước giáo viên Vinaphone mời quý khách cùng theo dõi nội dung sau.

Gói cước Giáo Viên Vinaphone tích hợp ưu đãi khủng:

Gói cước giáo viên là món quà mà nhà mạng đặc biệt dành tặng đến hàng triệu khách hàng đang công tác trong ngành giáo dục trên khắp cả nước. Với gói cước giáo viên mạng Vinaphone, quý thầy cô sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao của nhà mạng với mức chi phí không thể tiết kiệm hơn.

Đối tượng tham gia gói cước giáo viên Vinaphone: Thuê bao Vinaphone hòa mạng mới là giáo viên.

Phạm vi triển khai: Gói cước giáo viên được Vinaphone áp dụng triển khai rộng rãi trên toàn quốc.

Hiện tại gói cước dành cho giáo viên bao gồm 2 gói cước là GV35GV79 với mức cước phí và ưu đãi khác nhau. Tùy nhu cầu sử dụng mà quý thầy cô có thể lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp để tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng.

goi cuoc giao vien vinaphone

Ưu đãi thoại – sms – data ngập tràn từ gói cước giáo viên Vinaphone

Chi tiết các gói cước giáo  viên mạng Vinaphone:

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Ưu đãi Chu kỳ sử dụng
GV79 DK GV79 gửi 1543 79.000đ – Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

– Truy cập Facebook không giới hạn.

– Miễn phí 3GB data 3G/4G Vinaphone.

30 ngày
GV35 DK GV35 gửi 1543 35.000đ – Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

– Miễn phí 10 phút gọi ngoại mạng.

30 ngày

2 gói cước GV35 và GV79 được Vinaphone thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của các thầy cô. Nếu nhu cầu hàng tháng chỉ có liên lạc, quý khách hãy chọn gói GV35 Vinaphone để tiết kiệm chi phí, trường hợp cần data 3G Vinaphone để truy cập internet tìm kiếm thông tin giảng dạy hoặc phục vụ cho các nhu cầu cần thiết khác thì gói cước GV79 tích hợp từ ưu đãi thoại và data truy cập facebook, truy cập internet mới là lựa chọn đúng đắn để tham gia.

Ngoài ra, sử dụng sim giáo viên Vinaphone, khách hàng còn được gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng giá rẻ. Cụ thể, gọi thoại chỉ 690đ/phút và nhắn tin chỉ 99đ/sms. Chưa hết, sim giáo viên Vinaphone còn mang đến cho khách hàng 30.000 đồng/tháng tiền khuyến mãi tặng vào tài khoản, áp dụng liên tục trong 12 tháng chỉ cần tháng trước đó thuê bao nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng.

Bên cạnh đó, nhà mạng còn mang đến ưu đãi tuyệt vời cho sim giáo viên khi đăng ký gói MAX100 Vinaphone. Cụ thể như sau:

Tên gói Cú pháp Cước phí Data Chu kỳ Cước phát sinh
MAX100 DK MAX100 gửi 1543 + 35.000đ – Từ tháng thứ 1 – 6.

+ 50.000đ – từ tháng thứ 7 – 12.

1,2GB 30 ngày Không tính phí vượt gói

Nếu quý khách là giáo viên thì đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn đăng ký gói cước GV35 và GV79 của Vinaphone nhé.

Mọi thông tin về gói cước giáo viên của Vinaphone muốn được cung cấp thêm quý khách vui lòng liên hệ tổng đài cskh 9191. Chúc quý khách công tác tốt và đồng hành dài lâu cùng dịch vụ của Vinaphone!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước giáo viên mạng Vinaphone khuyến mãi hấp hẫn
Đánh giá
5