Gói cước cước trả trước VinaCard Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước cho khách hàng sử dụng di động, trong đó VinaCard là một trong những gói cước nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng nhất, đặc biệt là các bạn trẻ – Những người có nhu cầu sử dụng ít và không muốn ký hợp đồng thuê bao để chịu sự kiểm soát cũng như các thủ tục đăng ký rườm rà, tốn thời gian khác.

Với gói trả trước VinaCard Vinaphone, khách hàng sẽ không phải thanh toán hóa đơn cước hàng tháng mà cước phí sẽ được tự động trừ vào tài khoản sau mỗi cuộc gọi. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát được chi phí tiêu dùng để sử dụng tài khoản hiệu quả và tiết kiệm.

Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây nếu muốn chuyển đổi sang gói trả trước VinaCard Vinaphone sử dụng nhé!

Thông tin về gói VinaCard Vinaphone trả trước:

Với gói cước Vinacard Vinaphone, khách hàng có thể biết chính xác số dư tài khoản còn bao nhiêu vì cước phí sẽ được tính sau mỗi cuộc gọi. Đây là sự lựa chọn hữu ích đối với các thuê bao có nhu cầu liên lạc không cao để có cách chi dùng hợp lý. Nếu muốn nhanh chóng chuyển đổi sang gói cước Vinacard Vinaphone để sử dụng, quý khách hàng cần đảm bảo điều kiện là thuê bao đang sử dụng phải hoạt động 2 chiều. Riêng đối với gói cước MyZone, Cán Bô Đoàn và gói học sinh – sinh viên, Vinaphone không cho phép đổi sang gói trả trước VinaCard để sử dụng. Do đó, trước khi muốn chuyển đổi sang gói VinaCard quý khách nên kiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụng là gói cước nào nhé.

vinacard vinaphone

Chi tiêu hợp lý hơn với gói trả trước Vinacard Vinaphone

Cách chuyển đổi sang gói trả trước VinaCard Vinaphone

Để chuyển gói cước đang dùng sang VinaCard, các bạn chỉ cần thông qua bàn phím điện thoại thực hiện một số thao tác rất đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: soạn tin theo cú pháp: VINACARD gửi 900.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn soạn YES gửi 900 để xác nhận chuyển đổi sang gói VinaCard Vinaphone ( Hoặc soạn NO gửi 900 nếu không muốn chuyển đổi gói cước nữa).

Khi bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài Vina thông báo số dư tài khoản và hạn sử dụng của gói trả trước mới thì chúc mừng bạn, bạn đã đăng ký thành công và hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tiện lợi và hoàn hảo của VinaCard.

Ưu điểm của gói trả trước Vinacard Vinaphone

Trả cước cho từng cuộc gọi, tin nhắn: Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài cước thông tin khi sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin.

Tự kiểm soát cước phí: Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ biết mức độ tiêu dùng của mình ở mức nào thông qua việc kiểm tra tài khoản sau mỗi cuộc gọi để điều chỉnh cho phù hợp.

Đặc biệt, bạn có thể gọi đi Quốc tế bất cứ khi nào mà không phải ký quỹ tiền cước gọi và đăng ký dịch vụ rườm rà, mất thời gian.

Hơn thế nữa, khi hòa mạng gói cước VinaCard Vinaphone quý khách cũng được tham gia đăng ký 4G Vinaphone như các thuê bao khác với cước phí chung áp dụng trên từng gói 4G Vinaphone. Và để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm gói 4G Vinaphone có ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách nhất hãy cùng theo dõi thông tin sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Ưu đãi thoại, sms Chu kỳ
Speed79 DKV 4G79 gửi 1543 79,000đ 2GB

+ Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.

+ Tặng 30 tin nhắn nội mạng.

– Thuê bao trả trước: Sử dụng trong 30 ngày.

– Thuê bao trả sau: Sử dụng đến ngày 30 hàng tháng.

Speed199 DKV 4G199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 DKV 4G299 gửi 1543 299,000đ 10G

Lưu ý khi chuyển đổi sang gói trả trước Vinacard Vinaphone:

+ Trong vòng 24 giờ, mỗi thuê bao chỉ được phép chuyển đổi gói cước 1 lần duy nhất.

+ Khi chuyển đổi tài khoản khuyến mãi của bạn sẽ mất đi (chỉ được bảo lưu và chuyển số dư trong tài khoản chính).

+ Thời gian sử dụng tùy thuộc vào mệnh giá thẻ nạp. Bạn nạp mệnh giá thẻ càng lớn thì thời hạn sử dụng càng lâu. Cụ thể như sau:

Mệnh giá nạp tiền Thời gian sử dụng (ngày) Thời hạn chờ nạp tiền (ngày)
5.000 2 10
10.000 5 10
15.000 10 10
20.000 20 10
30.000 30 10
50.000 45 10
100.000 70 10
200.000 115 10
500.000 215 10

Hy vọng dựa vào nhu cầu sử dụng quý khách hàng sẽ chọn được cho mình gói cước Vinaphone phù hợp để  tận hưởng những tiện ích mà VinaPhone mang lại. Chúc các bạn một ngày làm việc hăng say và vui vẻ!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước cước trả trước VinaCard Vinaphone
Đánh giá
5