Gói Data Roaming rẻ nhất của Vinaphone là gói nào?

Với những khách hàng Vinaphone phải thường xuyên chuyển vùng quốc tế, hẳn các gói cước data roaming là người bạn thân cận, đồng hành tốt nhất của các bạn. Không những cung cấp data theo nhu cầu sử dụng, mà còn hỗ trợ cho các thuê bao kết nối nhanh gọn, không bị gián đoạn với chất lượng dịch vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, để giảm bớt cước phí khi sử dụng các gói data cho những chuyến đi của mình, khách hàng đã biết gói Data Roaming rẻ nhất của Vinaphone là gói nào chưa?

Luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất về dịch vụ cũng như chất lượng hiệu quả khi sử dụng, Vinaphone đã cung cấp rất nhiều gói cước data roaming cho thuê bao Vinaphone chuyển vùng quốc tế, thế nhưng để sử dụng gói data roaming rẻ nhất thì nhiều thuê bao vẫn còn đang lúng túng chưa biết là gói nào, chính vì thế dichvu3gvinaphone.vn hân hạnh giới thiệu gói data Roaming Vinaphone rẻ nhất hiện nay, để mọi người có thể đăng ký sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Gói cước Data Roaming rẻ nhất của VinaPhone là gói nào?

Với mức giá chỉ 244đ/MB, gói cước R500 Vinaphone chính là gói cước Data Roaming rẻ nhất của nhà mạng cho tới thời điểm hiện tại. Sử dụng gói data R500 Vinaphone, khách hàng không những được liên lạc một cách thoải mái và trọn vẹn nhất, mà còn tránh được áp lực từ hóa đơn “khủng” do phát sinh cước truy cập Internet.

Hiện tại, đây được xem là gói Data Roaming rẻ nhất của nhà mạng Vinaphone, được nhiều thuê bao lựa chọn sử dụng khi ra nước ngoài. Cung cấp cho mỗi khách hàng 2GB data để sử dụng với cước phí chỉ 500.000 đồng. Mọi thuê bao có thể sử dụng không giới hạn thời gian khi ở nước ngoài và hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng ưu đãi, không phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

Gói cước Data Roaming rẻ nhất mạng Vinaphone

Tiết kiệm tối đa cước phí cùng gói Data Roaming Vinaphone rẻ nhất hiện nay

+ Đối tượng sử dụng: Các thuê bao di động trả trướctrả sau đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của nhà mạng Vinaphone đều có thể tham gia đăng ký.

+ Phạm vi triển khai:  37 quốc gia/43 mạng cho thuê bao trả trước và 48 quốc gia/61 mạng cho các thuê bao di động trả sau.

+ Cước phí đăng ký: 500.000 đồng/ lần đăng ký.

+ Thời gian sử dụng:  Không giới hạn thời gian sử dụng ưu đãi.

+ Ưu đãi nhận được: Tặng 2GB data truy cập internet tốc độ cao vào tài khoản khi chuyển vùng quốc tế để sử dụng.

Cú pháp đăng ký sử dụng gói cước Data Roaming rẻ nhất mạng Vinaphone:

Những khách hàng thường xuyên với di chuyển ra nước ngoài, hãy lưu về cho mình cú pháp đăng ký để sở hữu Data Roaming giá rẻ nhất cho di động của mình nhé:

DKV R500 gửi 9123

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thực hiện bằng cách bấm phím *091*141#OK. Nhanh chóng thuê bao sẽ nhận được thông báo đăng ký nội dung gói cước thành công từ nhà mạng. Chỉ cần khách hàng bật 3G/4G trong mỗi lần ra nước ngoài của mình là có thể sử dụng 2GB data miễn phí từ gói cước.  Nếu không sử dụng, bạn đừng quên tắt dữ liệu  động để bảo toàn được data tránh lãng phí nhé.

Để sử dụng gói cước giá rẻ Data Roaming Vinaphone được hiệu quả, khách hàng hãy lưu về các cú pháp hỗ trợ dưới đây khi cần thiết nhé:

+ Kiểm tra ưu đãi còn lại : DATA R500 gửi 9123.

+ Tra cứu quốc gia áp dụng gói: QG gửi 9123.

+ Hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng: HUY R500 gửi 9123

Những khách hàng thường xuyên phải di chuyển thì chắc hẳn đây là gói cước Data Roaming giá rẻ hấp dẫn dành cho bạn, hãy lưu lại và đăng ký sử dụng cho mỗi chuyến đi của mình để tiết kiệm chi phí nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói Data Roaming rẻ nhất của Vinaphone là gói nào?
Đánh giá
5