Đăng ký gói 3G M70 Vinaphone 70.000đ

Bạn thắc mắc về gói cước M70 của Vinaphone ? Bạn đang không biết những ưu đãi và sử dụng gói như thế nào ? Khách hàng vinaphone hãy lướt qua những thông tin sau đây của chúng tôi về gói M70 để có thêm sự lựa chọn và đăng ký nhé!

Gói cước M70 Vinaphone

M70 là một gói cước 3G mới của Vinaphone được triển khai trên toàn quốc nhưng không phải đa số các thuê bao Vinaphone đều được áp dụng mà đối tượng của gói này là những khách hàng có thuê bao trả trước đang hoạt động. Bên cạnh đó, để đăng ký được gói này, thuê bao đang hoạt động này phải có tổng các tài khoản cho dịch vụ data tiêu dùng trong một tháng phải trong phạm vi 70.000đ. Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn các điều kiện trên nhưng tổng tiêu dùng data lại vượt qua mốc 70.000đ thì bạn cũng không thể đăng ký thành công bạn nhé!

Cách đăng ký gói cước M70 của Vinaphone

Có những thông tin trên thì chắc chắn bạn đã xác định được thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng chưa nào! Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký gói M70 đang đợi sẵn các bạn rồi đây. Hãy nhắn tin với nội dung:

DK M70 hoặc M70 ON rồi gửi về 888.

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn kiểm tra dung lượng còn của gói thì sọan tin: DATA gửi 888. Còn trong trường hợp quý khách muốn hủy gói M70 để thay bằng một gói cước phù hợp hơn bằng cách soạn tin nhắn với nội dung: HUY M70 gửi 888.

Thời gian áp dụng:

Quý khách chỉ có thể đăng ký gói M70 của Vinaphone trong khoảng thời gian cho phép từ nay đến ngày 31/12/2016

Ưu đãi của gói M70 Vinaphone:

Thuê bao vinaphone sẽ nhận được những ưu đãi sau ngay khi đăng ký thành công:

– Dung lượng data: được tặng ngay 1,5 GB data tốc độ cao để lướt web tiếp cận với những lĩnh vực giải trí một cách thích thú

– Tài khoản:  có ngay 70.000đ vào TK DK2 sử dụng cho đến hết chu kỳ đăng ký. Với 70.000đ này, bạn có thể gọi và nhắn tin mỗi khi cần mà không phải nạp tiền.

Những điểm lưu ý khi dùng gói M70:

Gói M70 sẽ có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký 3G Vina thành công.

Gói M70 sẽ không còn tồn tại trong thuê bao nếu quý khách chuyển đổi hình thức của thuê bao từ trả trước sang trả sau hoặc ngược lại.

Hãy khai thác triệt để và hiệu quả tiện ích gói M70 của Vinaphone nào! Chúc các bạn đăng ký thành công!

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3G M70 Vinaphone 70.000đ
Đánh giá
5