Hòa mạng trả sau gói Eco70 Vinaphone sự lựa chọn có 1 không 2

Quý doanh nghiệp đang có ý định hòa mạng trả sau thì không nên bỏ qua cơ hội tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước trả sau Eco70 Vinaphone. Đây là gói cước khuyến mãi dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp được nhà mạng cho ra mắt vào tháng 7/2017.

Theo đó, đăng ký hòa mạng trả sau với gói cước Eco70 Vinaphone khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi trọn bộ gồm 100 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng và giảm cước đăng ký gói 3G MAX Vinaphone chỉ còn 35.000 đồng. Với ưu đãi tuyệt vời này, bạn sẽ tiết kiệm đến tối đa chi phí liên lạc và trải nghiệm tiện ích dịch vụ trên di động hàng tháng. Hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết thông tin về gói cước Eco70 Vinaphone ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Hòa mạng gói trả sau Eco70 Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng:

Từ lâu các gói cước trả sau Vinaphone dành cho doanh nghiệp được biết đến với ưu đãi cực “khủng” không chỉ là gọi thoại, nhắn tin mà còn là data 3G truy cập internet mang đến cho các thuê bao cơ hội được thoải mái kết nối liên lạc với đối tác, người thân và an tâm làm việc.

goi tra sau eco70 vinaphone

Tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn từ gói hòa mạng trả sau eCo70 mạng Vinaphone dành cho doanh nghiệp

Gói cước Eco70 Vinaphone chính là một trong những gói cước ưu đãi hấp dẫn đó của Vinaphone. Sự ra đời của gói cước Eco70 mạng Vinaphone thời gian gần đây đã đem đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn mới hoàn hảo khi hòa mạng trả sau. Chi tiết nội dung ưu đãi dành cho khách hàng khi hòa mạng gói cước Eco70 Vinaphone thành công như sau:

+ Tặng ngay 100 phút gọi nội mạng Vinaphone, Cố định VNPT.

+ Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng Vinaphone.

+ Giảm 50% cước phí khi đăng ký gói Max Vinaphone cực “hot” hiện nay (gói cước hiện có cước phí 70.000đ/600MB). Cú pháp đăng ký 3G quen thuộc: DKV MAX gửi 1543.

Với ưu đãi hết sức thiết thực mà gói cước mang lại, quý khách hàng sẽ được thoải mái kết nối liên lạc cả tháng, hơn nữa có thể dùng data từ 1 gói 3G giá cực rẻ để phục vụ cho nhu cầu của công việc. Hơn nữa, hòa mạng gói cước eCo70 của Vinaphone bạn chỉ phải thanh toán cước phí sử dụng 1 lần duy nhất là sẽ được tận hưởng trọn vẹn trọn bộ 3 tiện ích thoại, sms và data đầy hấp dẫn, hoàn toàn không phải lo lắng gián đoạn các nhu cầu thiết yếu trên di động vì lý do tài khoản nữa.

Thông tin chi tiết về gói khuyến mãi Eco70 Vinaphone:

Thời gian triển khai: Bắt đầu triển khai áp dụng từ tháng 7/2017.

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói trả sau eCo70: Khách hàng Doanh nghiệp hòa mạng mới Vinaphone trả sau hoặc chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả trước sang trả sau.

Phạm vi triển khai: eCo70 chỉ được áp dụng tại một số tỉnh thành theo danh sách quy định của nhà mạng.

Cước hòa mạng gói eCo70: 70.000đ/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao tháng 49.000đ).

Quy định về cước gọi và nhắn tin phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi thoại và sms:

+ Cước gọi: Nội mạng Vinaphone là 880đ/phút, ngoại mạng là 980đ/phút.

+ Cước sms: Nội mạng Vinaphone là 290đ/tin nhắn, ngoại mạng là 350đ/tin nhắn.

Với những ưu đãi thiết thực, gói cước Eco70 Vinaphone là sự lựa chọn tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp đang có nhu cầu hòa mạng trả sau. Hãy gọi ngay tổng đài 9191 Vinaphone để biết các tỉnh thành đang được triển khai áp dụng gói cước Eco70 Vinaphone và hòa mạng ngay nếu thuộc danh sách nhé.

Xem thêm: Thông tin về cách đăng ký 4G Vinaphone để trãi nghiệm tốc độ lướt nét cực cao từ công nghệ mới này.

Chúc quý doanh nghiệp hòa mạng thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi nhà mạng mang lại từ gói cước trả sau Eco70 Vinaphone!

.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hòa mạng trả sau gói Eco70 Vinaphone sự lựa chọn có 1 không 2
Đánh giá
5