Hấp Dẫn: Vinaphone khuyến mãi tặng điểm tích lũy tri ân khách hàng lâu năm

Vinaphone khuyến mãi tặng điểm tích lũy tri ân khách hàng lâu năm, là món quà cực kỳ hấp dẫn dành cho các thuê bao nhà mạng sử dụng lâu năm. Áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2022. Tham gia chương trình khuyến mãi này, quý khách có thể mang về cho mình một số điểm tích lũy hấp dẫn, dùng để đổi sang ưu đãi thoại, SMS, quà tặng hiện vật từ nhà mạng. Đây là cơ hội tuyệt vời vậy nên hãy nắm bắt để nhận quà tri ân ý nghĩa từ Vinaphone nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng điểm tri ân khách hàng lâu năm 2022: 

Chương trình khuyến mãi này được Vinaphone triển khai hàng năm, nhằm tri ân các thuê bao đã luôn ủng hộ và lựa chọn dịch vụ của nhà mạng. Vậy nên, chỉ cần quý khách hàng thỏa mãn được điều kiện lần này của chương trình, bạn sẽ dễ dàng nhận về được số điểm tích lũy hấp dẫn.

Tặng điểm tri ân khách hàng

Vinaphone khuyến mãi tặng điểm tích lũy tri ân khách hàng lâu năm

+ Đối tượng triển khai: Áp dụng cho quý khách hàng là thuê bao di động của Vinaphone có thời gian hoạt động từ 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm trở lên, nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng.

+ Thời gian triển khai: Áp dụng từ ngày 1/1/2022 đến hết 31/12/2022.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Nội dung chi tiết chương trình tặng quà tri ân của Vinaphone:

Căn cứ vào thời gian hoạt động của mỗi thuê bao, nhà mạng sẽ tặng số điểm tích lũy tương đương. Khách hàng có thời gian hoạt động càng lâu, số điểm nhận về càng lớn. Cụ thể:

+ Thuê bao có thời gian hoạt động 10 năm được tặng 100 điểm V+/TB

+ Thuê bao có thời gian hoạt động 15 năm được tặng 150 điểm V+/TB

+ Thuê bao có thời gian hoạt động 20 năm được tặng 200 điểm V+/TB

+ Thuê bao có thời gian hoạt động 25 năm được tặng 500 điểm V+/TB

Quý khách sẽ không cần thực hiện bất cứ thao tác nhận ưu đãi này mà có thể an tâm chờ nhà mạng sẽ tự động cộng điểm tri ân cho bạn. Số điểm này, quý khách có thể sử dụng để đổi thành quà tặng hấp dẫn về cho thuê bao của mình.

Để sử dụng điểm tích lũy, quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Trên điện thoại có kết nối mạng 4G Vinaphone quý khách hãy truy cập các địa chỉ trang web của nhà mạng như: vinaphoneplus.com.vn; quatang.vnpt.vn; cskh.vnpt.vn và cskh.vinaphone.vn
  • Bước 2: Tại giao diện chính của các trang trên quý khách hãy đăng nhập bằng số điện thoại đã tích lũy điểm Vinaphone Plus
  • Bước 3: Vào mục đổi quà tặng và chọn đổi cho mình phần quà cảm thấy ưng ý nhất.

Vinaphone khuyến mãi tặng điểm tích lũy tri ân khách hàng lâu năm 2022, hứa hẹn sẽ là một chương trình cực kỳ hấp dẫn mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Khuyến mãi này được triển khai tới hết năm, vậy nên hãy nắm bắt cơ hội này để nhận điểm tích lũy khủng và đổi về những món quà có ý nghĩa nhé.

Mọi thắc mắc từ chương trình vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng nhà mạng Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hấp Dẫn: Vinaphone khuyến mãi tặng điểm tích lũy tri ân khách hàng lâu năm
Đánh giá
5