Hòa mạng sim FreeDoo Vinaphone mang về nhiều ưu đãi ‘Cực Khủng’

Bạn đã từng nghe đến tên gọi Sim Freedoo của Vinaphone? Bạn thấy lạ lẫm với loại sim này và muốn tìm hiểu? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này, bởi nội dung hôm nay sẽ cập nhật thông tin chi tiết về loại sim đặc biệt này cùng các ưu đãi khuyến mãi siêu khủng dành tới khách hàng.

Nếu quan tâm tới điều này, cũng như muốn sở hữu những ưu đãi siêu khủng của sim FreeDoo Vinaphone để đáp ứng nhu cầu nghe gọi, truy cập mạng hay nhắn tin khi sử dụng di động của mình, thì hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tham khảo thông tin chi tiết ngay dưới đây, bởi hòa mạng sim Freedoo không những có được các ưu đãi siêu khủng mà cước phí bỏ ra cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền của đại đa số các khách hàng nhà mạng.

Sim Freedoo là gì và hỗ trợ ưu đãi ra sao?

Freedoo được biết đến là một loại sim khuyến mãi của Vinaphone đang được bày bán rộng rãi trên thị trường. Với sự nhận biết tiêu biểu là đầu số 0886 và hình thức hòa mạng phổ biến với hai kiểu là sim trả trước và sim trả sau,  các dịch vụ mà sim mang lại khá rẻ và có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Vì thế, từ khi được ra mắt bày bán trên toàn quốc, Sim nhận được khá nhiều sự quan tâm và sử dụng của khách hàng.

Với mỗi giá sim chỉ từ 50.000 đồng đối với loại sim trả trước, và 60.000 đồng cho loại sim trả sau, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc sim Freedoo để sử dụng các ưu đãi khuyến mãi.

Sim Freedoo mạng Vinaphone

Sở hữu một chiếc sim Freedoo ngay để thỏa thích sử dụng các khuyến mãi hấp dẫn nhé

Sau khi sở hữu cho mình một chiếc Sim Freedoo, các thuê bao có thể lựa chọn cho mình một gói cước để sử dụng, với nhiều giá cước và ưu đãi khác nhau, xác định được nhu cầu của mình, tiến hành đăng ký sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm được chi phí cho thuê bao của mình và thoải mái sử dụng ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn đó.

Cụ thể, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các gói cước được tổng hợp cho cả thuê bao trả trước và trả sau dưới đây:

Thuê bao

Tên gói Ưu đãi Cước phí Hạn dùng

Trả trước

FHAPPY

+ Miễn phí 1000 phút thoại nội mạng.

+ Tặng 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày)

49.000đ

30 ngày

FCLUB

+ Miễn phí 1000 phút thoại nội mạng.

+ Tặng 60 phút gọi ngoại mạng.

+ 90GB Data tốc độ cao (3GB/ngày)

 79.000đ

 30 ngày

Heyzalo

+ Miễn phí 1000 phút thoại nội mạng.

+ Tặng 60GB data tốc độ cao ( 2GB/ngày)

+ Không giới hạn khi truy cập ứng dụng Zalo và Zing Mp3.

 50.000đ

  30 ngày

Trả sau

 FPLUS

+ 1GB data tốc độ cao.

+ Miễn phí 500 phút thoại nội mạng.

+ Tặng 30 phút gọi ngoại mạng

+ Miễn phí 50 SMS trong nước

+ 55.300đ/tháng đầu tiên.

+ 79.000đ/tháng tiếp theo

 1 tháng

 FVIP

+ 1GB data tốc độ cao.

+ Miễn phí 4000 phút thoại nội mạng.

+ Tặng 300 phút gọi ngoại mạng

+ Miễn phí 300 SMS trong nước

+195.300đ/tháng đầu tiên.

+279.000đ/tháng tiếp theo.

 1 tháng

Các thông tin tham khảo khác về Sim Freedoo mạng Vinaphone

Sau khi nắm được khái niệm về sim Freedoo và các ưu đãi, khách hàng có thể tiến hành hòa mạng sim mới này và đăng ký các gói cước phù hợp nêu trên. Khách hàng cũng cần chú ý, khi sử dụng hết ưu đãi về phút thoại, hệ thống sẽ quay về tính phí cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Tìm hiểu ngay: Thủ tục hòa mạng sim Vinaphone

Đối với các ưu đãi về data, khi truy cập hết lưu lượng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, để không ảnh hưởng tới quá trình truy cập của mình, các thuê bao có thể lựa chọn đăng ký 1 trong các gói cước dưới đây để sử dụng. Lưu ý, thuê bao chỉ có thể đăng ký 1 gói cước/ tháng để sử dụng.

+ Gói VD89: DKV VD89 gửi 1543 (60GB/ 30 ngày)

+  Gói BIGFD18: DKV BIGFD18 gửi 888.  (800MB/30 ngày)

+ Gói BIGFD38: DKV BIGFD38 gửi 888(1,8GB/30 ngày).

+ Gói BIGFD68: DKV BIGFD68 gửi 888. (3,8GB/30 ngày)

Chúc quý khách sẽ hòa mạng sim Freedoo Vinaphone thành công, và có những trải nghiệm thật tuyệt vời và thú vị với các gói cước ưu đãi. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc cần được giải đáp vui lòng gọi tới tổng đài CSKH Vinaphone 18001091.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hòa mạng sim FreeDoo Vinaphone mang về nhiều ưu đãi ‘Cực Khủng’
Đánh giá
5