Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu dịch vụ chuyển tiền 2Friends

Các thuê bao di động Vinaphone khi sử dụng dịch vụ 2Friends của nhà mạng, chắc chắn sẽ quan tâm tới vấn đề là thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền. Bởi đây là điều mà nhiều khách hàng thường quên hoặc nhầm lần khi thực hiện chia sẻ tài khoản của mình tới các thuê bao Vinaphone khác. Vậy nên, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng lấy lại  mật khẩu dịch vụ chuyển tiền 2Friends, dichvu3gvinaphone.vn đã triển khai các thông tin hỗ trợ trong bài viết dưới đây.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone 2Freinds dễ dàng: 

Khi triển khai dịch vụ chuyển tiền 2Freinds, nhằm giúp khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất với tính an toàn cao. Vinaphone đã thiết lập tính năng sử dụng mật khẩu chuyển tiền để khách hàng thực hiện. Vậy nên, khi thuê bao quên mật khẩu và không thể sử dụng dịch vụ 2Freinds để chuyển tiền, bạn chỉ cần chủ động lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn của nhà mạng là thành công ngay.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền dịch vụ 2Friends

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu dịch vụ chuyển tiền 2Friends

Theo đó, để lấy lại mật khẩu dịch vụ chuyển tiền 2Friends, các thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp:

DMK gửi 999

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống se nhanh chóng gửi tin nhắn đến bạn để cung cấp mật khẩu mới, bạn có thể thực hiện lệnh chuyển tiền bằng mật khẩu mới đó, và thực hiện thay đổi mật khẩu chuyển tiền khác để dễ nhớ và dễ thực hiện hơn.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu chuyển tiền dịch vụ 2Friends của Vinaphone:

Để đảm bảo mật khẩu chuyển tiền dịch vụ 2Friends mạng Vinaphone của mình không được tiết lộ, thì quý khách hàng có thể đổi mật khẩu để dễ nhớ và dễ sử dụng hơn. Nhà mạng hỗ trợ các thuê bao cách đổi mật khẩu cực kỳ đơn giản như sau:

 DMK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 999.

** Lưu ý: Bạn hãy chọn mật khẩu là những kí tự dễ nhớ nhất để tránh quên hoặc nhầm lẫn lần sau nhé.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cực kỳ hữu ích để quý khách hàng nhà mạng có thể dễ dàng lấy lại được mật khẩu dịch vụ chuyển tiền 2Friends của Vinaphone. Quý khách có thể tham khảo và thực hiện để nhanh chóng lấy lại được mật khẩu và thực hiện dịch vụ theo nhu cầu của mình nhé.

Chúc quý khách thực hiện thành công và đừng quên liên hệ tới tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ các thông tin cần thiết nhé. Trân trọng cảm ơn.

 

 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu dịch vụ chuyển tiền 2Friends
Đánh giá
5