Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone

Nhằm quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn, tránh tình trạng sim rác, đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình dùng sim, Vinaphone đã yêu cầu toàn bộ người dùng cập nhật thông tin chính chủ trước ngày 24/4/2018 theo nghị định 49 của Chính phủ. Sau thời hạn này, nếu thuê bao Vinaphone chưa cập nhật đủ thông tin có khả năng sẽ bị khóa 1 chiều đến 2 chiều và sau đó cắt hoàn toàn dịch vụ.

Nếu bạn vẫn chưa cập nhật thông tin chính chủ và không thể sắp xếp thời gian ra cửa hàng thì có thể cập nhật thông tin sim Vinaphone chính chủ trên ứng dụng My Vinaphone. Đây là một ứng dụng tiện ích giúp khách hàng quản lý cước tiêu dùng và có trải nghiệm dịch vụ hiệu quả trong quá trình dùng sim, và nay có thể hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin chính chủ một cách nhanh chóng, tiện lợi.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT? >>> Các gói cước 3G Vinaphone ưu đãi nhất 2018.

Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone:

Thay vì phải trực tiếp đến các trung tâm cửa hàng giao dịch Vinaphone thì giờ khách hàng có thể đăng ký sim Vinaphone chính chủ thông qua ứng dụng My Vinaphone để tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone

Cập nhật thông tin chính chủ nhanh chóng qua ứng dung trên điện thoại

Sau khi đã tải ứng dụng My Vinaphone trên kho ứng dụng thành công, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để cập nhật thông tin sim Vinaphone chính chủ.

Bước 1: Từ thiết bị di động có kết nối 3G/4G hoặc wifi, bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng My Vinaphone và vào mục “Cập nhật thông tin cá nhân”, sau đó nhập đủ thông tin bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số CNNT, địa chỉ đăng ký.

Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone bước 1

Bước 2: Khi đã điền đủ thông tin, bạn kéo xuống mục “Bản thân” và chọn địa chỉ chính xác theo yêu cầu, sau đó đến mục ảnh, bạn nhập ảnh chứng minh nhân dân mặt trước và mặt sau, ảnh chân dung chính diện. Tới đây, bạn ký tên và click chọn cam kết.

Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone bước 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm nút “Cập nhật thông tin” và chờ đợi phản hồi từ tổng đài Vinaphone. Nếu nội dung phản hồi là “Cập nhật thông tin đã thành công. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của VNPT” thì quý khách chỉ cần bấm “Đồng ý”  là xong, hoàn tất quá trình cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao.

Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone bước 3

Việc đăng ký chính chủ cho sim Vinaphone qua ứng dụng My Vinaphone vô cùng đơn giản phải không nào. Hãy áp dụng để đăng ký chính chủ cho sim Vinaphone để an tâm trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng các bạn nhé.

Lưu ý: Chỉ những khách hàng sử dụng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android hoặc IOS mới có thể tải và cài đặt thành công ứng dụng My Vinaphone để cập nhật thông tin chính chủ cho sim.

Ngoài cách cập nhật thông tin sim chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone thì quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng giao dịch Vinaphone hoặc gửi thông tin bao gồm ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân, ảnh chân dung thực tế và số điện thoại qua hộp thư tin nhắn của fanpage VNPT – Vinaphone để được hỗ trợ cập nhật thông tin chính chủ cho sim nhé.

Hiện tại thời hạn ngày 24/4 đã gần kề, mặc dù tất cả hệ thống cửa hàng, điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc đều mở cửa đến 21 giờ hằng ngày để hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên do nhu cầu đăng ký sim chính chủ thời gian này quá đông dẫn đến quá tải. Chính vì vậy, đăng ký thông tin chính chủ cho sim qua ứng dụng My Vinaphone là lựa chọn đúng đắn dành cho khách hàng đang sử dụng Smartphone có kết nối mạng.

Hãy nhanh tay cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone để tránh bị chặn các bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone
Đánh giá
5