Hướng dẫn chuyển đổi từ sim eZcom về sim di động Vinaphone

Làm sao để chuyển đổi từ sim eZcom về sim di động Vinaphone? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng Vinaphone do họ đang dùng sim EzCom và muốn chuyển sang sim di động để tiện liên lạc cũng có thể lướt web trên cùng 1 thuê bao. Trong bài viết này, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn chuyển đổi từ sim eZcom về sim di động mạng Vinaphone. Đọc tiếp nhé!

Chuyển đổi từ sim eZcom về sim di động mạng Vinaphone cực kỳ đơn giản, quý khách không cần mất thời gian ra đến tận cửa hàng giao dịch Vinaphone mà chỉ cần soạn vài thao tác qua tin nhắn trên thiết bị là xong ngay. Cùng theo dõi cách chuyển đổi từ sim eZcom về sim di động Vinaphone qua bài viết dưới đây:

Hướng dẫn chuyển đổi từ sim eZcom về sim di động mạng Vinaphone

Hướng dẫn chuyển đổi từ sim eZcom về sim di động mạng Vinaphone

Làm sao chuyển đổi sim Ezcom về sim di động Vinaphone:

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã cho phép các thuê bao di động EZcom có thể chuyển sang sim di động. Thuê bao EzCom muốn chuyển phải đang hoạt động, đã hết thời gian cam kết sử dụng, không bị nợ cước. Thỏa mãn điều kiện này, quý khách hãy thực hiện theo cú pháp sau:

Bước 1:  <tên gói di động muốn chuyển về> gửi 900

Bước 2: Nhận được tin nhắn phản hồi quý khách đọc kỹ và bắt đầu soạn xác nhận với cú pháp: YES gửi 900

 * Cụ thể, quý khách sẽ được chuyển về sim di động thuộc gói Vinaxtra hoặc Vinacard.

– Cách chuyển từ sim EzCom về gói Vinaxtra soạn:  Vinaxtra gửi 900. Soạn tin nhắn phản hồi: YES gửi 900

– Cách chuyển từ sim EzCom sang Vinacard soạn: Vinacard gửi 900. Soạn tin YES gửi 900

Sau khi thực hiện chuyển đổi từ sim EzCom sang sim di động Vinaphone thành công số tiền trong tài khoản EzCom sẽ chuyển về tài khoản sim di động. Ngoài ra, quý khách sẽ được gọi thoại, nhắn tin và tham gia các gói cước khuyến mãi hay các gói 3G/4G dành cho sim di động. Qúy khách muốn biết thuê bao di động Vinaphone của mình đang được hưởng các gói cước khuyến mãi nào chỉ cần tra cứu qua cú pháp CTKM gửi 900

Chuyển sim Ezcom sang sim thường nên dùng những gói 3G/4G Vinaphone nào?

Sim EzCom đã chuyển về sim di động Vinaphone thành công sẽ được tham gia các gói dữ liệu di động 3G/4G Vinaphone dành cho sim di động. Qúy khách có nhu cầu lướt web đọc báo, nghe nhac, chơi game, học tập và làm việc trên thiết bị điện thoại. Vậy thì nên chọn các gói 3G/4G Vinaphone giá rẻ dưới đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá gói Data Hạn dùng Cước phát sinh
BIG70  DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4.8GB 30 ngày Dùng hết ưu đãi hệ thống tự ngắt kết nối
BIG90 DK BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB
BIG120 DK BIG120 gửi 1543 120.000đ 12GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 22GB
BIG300  DK BIG300 gửi 1543 300.000đ 36GB

Sim EzCom là sim dữ liệu di động cung cấp nhiều data hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu vào mạng Vinaphone trên máy tính, ipad.v.v. Vì thế, quý khách hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chuyển về sim di động nhé. Chúc quý khách thực hiện chuyển đổi từ sim eZcom về sim di động mạng Vinaphone thành công.

Trong quá trình thực hiện, nếu quý khách gặp khó khăn nào đó, hãy liên hệ ngay tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ tận tình!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn chuyển đổi từ sim eZcom về sim di động Vinaphone
Đánh giá
5