Hướng dẫn chuyển mạng giữ nguyên số từ Mobifone sang Vinaphone

Hiện tại, cả 2 nhà mạng MobifoneVinaphone đều đã tiến hành thử nghiệm chương trình chuyển mạng giữ nguyên số. Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ mạng di động Mobifone đã có thể dễ dàng chuyển sang mạng Vinaphone sử dụng mà số điện thoại vẫn được bảo toàn.

Như vậy, từ nay những đầu số thương hiệu truyền thống của các nhà mạng sẽ không còn nữa, chẳng hạn như 093, 090 của MobiFone hay 091, 094 thuộc sở hữu của Vinaphone. Vậy làm thế nào để chuyển mạng giữ số từ Mobifone sang Vinaphone? Nếu đây đang là thắc mắc của quý khách thì hãy dành ít phút tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện chuyển mạng giữ số từ Mobifone sang Vinaphone:

Với những loại hình thuê bao khác nhau sẽ có điều kiện quy định khác nhau khi thực hiện việc chuyển mạng giữ số từ Mobifone sang Vinaphone. Cụ thể:

– Đối với thuê bao trả trước MobiFone: Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều và đã đăng ký thông tin chính chủ.

– Đối với thuê bao trả sau: Thuê bao Mobifone phải đang hoạt động 2 chiều và tại thời điểm chuyển sang mạng Vinaphone thuê bao không nợ cước đồng thời đã kết thúc thời hạn cam kết sử dụng gói theo quy định.

Như vậy, chỉ cần thỏa mãn điều kiện trên là quý khách có thể an tâm chuyển từ mạng Mobifone sang Vinaphone vẫn được giữ nguyên số thuê bao để sử dụng.

Cách chuyển mạng giữ số từ Mobifone sang mạng Vinaphone

Chuyển mạng giữ số từ Mobifone sang mạng Vinaphone đơn giản chỉ với vài bước thực hiện

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số từ Mobifone sang Vinaphone:

Để chuyển mạng giữ số từ MobiFone sang VinaPhone quý khách có 2 cách thực hiện như sau:

Cách 1: Qúy khách đến trực tiếp cửa hàng/ trung tâm giao dịch của Vinaphone để được hỗ trợ chuyển đổi. Lưu ý khi đi mang theo thẻ sim và chứng minh nhân dân.

Cách 2: Thực hiện chuyển mạng giữ số online từ Mobifone sang mạng Vinaphone thông qua cổng chuyển mạng giữ số của Vinaphone có kết nối với hệ thống chuyển mạng trung tâm chuyển mạch quốc gia (do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép).

Theo đó, những thuê bao Mobifone đã chuyển sang mạng Vinaphone thành công thì toàn bộ dịch vụ đang sử dụng đều sẽ bị hủy, hệ thống nhà mạng Vinaphone sẽ tự động “reset” lại trạng thái của thuê bao. Khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ tiện ích như Thông Báo Cuộc gọi nhỡ, nhạc chờ hay dịch vụ 3G/4G thì cần đăng ký mới theo cú pháp quy định của Vinaphone.

Lưu ý cần nắm: Để chuyển mạng giữ số từ Mobifone sang mạng Vinaphone, quý khách cần bỏ ra mức cước phí là 120.000 đồng. Trong đó, phí rời mạng MobiFone là 60.000 đồng và phí chuyển đến mạng VinaPhone là 60.000 đồng.

Có thể thấy, việc chuyển mạng giữ nguyên số sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Các nhà mạng muốn thu hút người dùng cần thay đổi các chính sách, đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, tận tình hơn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển mạng giữ số từ Mobifone sang mạng Vinaphone thì có thể tham khảo cách thực hiện trên đây và áp dụng ngay nhé. Chúc quý khách thực hiện chuyển mạng giữ số từ Mobifone sang Vinaphone thành công và hài lòng với dịch vụ mà nhà mạng cung cấp!

Qúy khách có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 của nhà mạng Vinaphone để được cung cấp thêm thông tin.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn chuyển mạng giữ nguyên số từ Mobifone sang Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1544
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1544
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1544
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1544
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1544
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1544
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1544
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1544