Hướng dẫn đăng gói D89Y Vinaphone ưu đãi 3GB/ ngày, gọi thả ga kèm tiện ích hấp dẫn

Với hi vọng hỗ trợ quý khách hàng thoải mái sử dụng các tiện ích di động như mong muốn, nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước khác nhau để thuê bao thoải mái lựa chọn. Trong đó, không thể không nhắc đến gói cước D89Y Vinaphone ưu đãi 3GB/ ngày, gọi thả ga suốt tháng. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 89.000đ là có thể sở hữu combo ưu đãi siêu khủng.

Tuy nhiên gói cước giới hạn đối tượng tham gia, vậy nên các thuê bao cần nắm rõ thông tin chi tiết của gói cước S89Y Vinaphone trước khi đăng ký, để việc trải nghiệm được trọn vẹn và hiệu quả hơn. Thông tin cụ thể hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi D89Y của Vinaphone:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ mạng Vinaphone . Để kiểm tra thuê bao mình có được đăng ký gói không, bạn có thể soạn CTKM gửi 900 để tra cứu.

– Cước phí đăng ký gói: 89.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Gói cước D89Y Vinaphone

Hướng dẫn đăng gói D89Y Vinaphone ưu đãi 3GB/ ngày, gọi thả ga

Để đăng ký thành công gói D89Y của Vinaphone, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DKV D89Y gửi 1543 

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn trả về, bạn hãy khởi động máy để nguồn ưu đãi cập nhật nhanh chóng vào tài khoản của quý khách nhé.

Nội dung ưu đãi gói cước và quy định khi sử dụng D89Y Vinaphone: 

Gói cước D89Y Vinaphone cung cấp ưu đãi siêu hấp dẫn, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước thì cần tham khảo ngay tới D89Y nhé. Chỉ cần đăng ký gói cước D89Y Vinaphone thành công, các thuê bao di động nhà mạng sẽ nhận về combo ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

+ Ưu đãi 3GB/ ngày truy cập mạng ở mọi nội dung. Sử dụng hết, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng.

+ Nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng và 89 phút gọi ngoại mạng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành của nhà mạng.

+ Miễn phí 100% data truy cập Zalo, Tiktok, Youtube, Nhaccuatui trong chu kỳ của gói.

– Trong quá trình sử dụng gói nếu bạn muốn tra cứu ưu đãi của gói, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888 (Miễn phí) hoặc TRACUU D89Y gửi 900 (Miễn phí)

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói, bạn có thể hủy bằng cách soạn HUY D89Y gửi 888 (Miễn phí)

Hiện nay, Vinaphone đang triển khai khuyến mãi tăng 50% lưu lượng data khi đăng ký gói 4G Vinaphone từ ngày 1/5/2022 – 30/5/2022. Gói D89Y Vinaphone là gói thuộc danh sách gói 4G áp dụng chương trình. Vì thế, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để nhận ưu đãi hấp dẫn cho dế yêu của mình nhé.

D89Y là gói cước không chỉ giúp các thuê bao đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng dịch vụ di động mà còn giúp thuê bao giải trí thả ga trên di động. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về gói cước trên đây để đăng ký sử dụng và có những trải nghiệm thật đặc biệt mà gói cước này mang lại nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ giải quyết. Chúc bạn đăng ký gói cước D89Y thành công, xin cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng gói D89Y Vinaphone ưu đãi 3GB/ ngày, gọi thả ga kèm tiện ích hấp dẫn
Đánh giá
5