Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VTRUYEN mạng VinaPhone đọc truyện thả ga

VTRUYEN mạng VinaPhone là một dịch vụ cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng triển khai, nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể thả ga đọc truyện theo nhu cầu của mình. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ cuốn sách, truyện nào bởi VTRUYEN Vinaphone sở hữu một kho tàng sách truyện đồ sộ với phong thú thể loại cho nhiều đối tượng khác nhau.

Đăng ký dịch vụ  VTRUYEN mạng VinaPhone, các thuê bao có thể sử dụng vào bất kỳ lúc nào trên chính điện thoại của mình, vừa tiết kiệm được thời gian lại thuận tiện lựa chọn. Chỉ với chi phí từ 3.000đ đến 10.000đ, là khách hàng Vinaphone đã dễ dàng đăng ký và mang lại cho mình trải nghiệm đọc truyện hấp dẫn, trau dồi kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng dichvu3gvinpahone.vn tìm hiểu chi tiết hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ  VTRUYEN mạng VinaPhone để tham gia nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ VTRUYEN của mạng Vinaphone:

VTRUYEN của Vinaphone là một dịch vụ chuyên cung cấp cho khách hàng đọc, nghe, xem, tải..v… sách, truyện dưới dạng text, audio, clip và truyện tranh trên website/wapsite theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Tại đây sở hữu gần 1.000 đầu sách truyện với đa dạng thể loại khác nhau.

Sử dụng dịch vụ VTRUYEN của Vinaphone có một điểm khác biệt, chính là mỗi tác phẩm sẽ là một ứng dụng riêng lẻ giúp khách hàng tải về và sử dụng bao gồm tác phẩm  best-sellec, văn học mạng, kiến thức xã hội, văn hóa, chính trị, nghệ thuật,…Các thuê bao có thể đăng ký thành viên nhận thông tin và tìm kiếm, bình luạn các tác phẩm mà mình yêu thích.

Dịch vụ VTruyen Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VTRUYEN mạng VinaPhone đọc truyện thả ga

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone đang hoạt động 2 chiều.

+ Điều kiện tham gia: Khách hàng đăng ký Mobile internet của Vinaphone và sử dụng đầu máy cuối hỗ trợ GPRS/EDGE/3G và đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VTRUYEN mạng VinaPhone:

Dịch vụ VTRUYEN của Vinaphone cung cấp 2 gói cước theo ngày và theo tuần. Các thuê bao có thể lựa chọn gói cước theo nhu cầu của mình để thực hiện đăng ký và trải nghiệm kho tàng sách truyện phong phú này. Dưới đây sẽ là chi tiết hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ VTRUYEN Vinaphone mà bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

Gói dịch vụ

Cú pháp đăng ký Cước phí

Gói ngày

DK T gửi 1570

3.000 đồng/ngày

Gói tuần DK VIP gửi 1570

10.000 đồng/7 ngày

 Các gói cước trên đây áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, nên cước phí đăng ky sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao trả sau.

Các gói cước trong dịch vụ VTRUYEN Vinaphone đều có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ. Nếu nhu cầu sử dụng dịch vụ không còn, quý khách có thể chủ động hủy gói cước mình đang sử dụng, với cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng như sau: HUY <tên gói> gửi 1570. Sau khi hủy dịch vụ thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo để quý khách hàng được biết.

Nếu bạn là một tín đồ đam mê sách truyện, thì dịch vụ VTRUYEN mạng Vinaphone chính là chân ái dành cho bạn, quý khách sẽ được thỏa mãn nhu cầu đọc truyện thả ga trên chính điện thoại của mình. Không phải lăn lội tới thư viện hay nhà sách. Đăng ký ngay dịch vụ này để trải nghiệm nhé. Chúc bạn thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VTRUYEN mạng VinaPhone đọc truyện thả ga
Đánh giá
5