Hướng dẫn đăng ký gói cước 3TD99V Vinaphone nhận combo ưu đai siêu khủng

Gói cước 3TD99V Vinaphone là chọn lựa dành cho những khách hàng có nhu cầu lướt web tốc độ cao chu kỳ dài hạn. Với mức cước 297.000đ trong 1 lần đăng ký, quý khách sẽ bỏ túi mức ưu đãi combo khổng lồ, thả ga truy cập mạng Internet và gọi thoại trong vòng 3 tháng tới đây. Đồng hành cùng gói cước 3TD99V Vinaphone, quý khách không còn chạm mặt với tình trạng thiếu hụt chi phí khi sử dụng nữa.

Ngay khi đăng ký gói cước 3TD99V Vinaphone thành công. Quý khách hàng sẽ có ngay ưu đãi data, phút thoại kèm tiện ích giải trí trên MyTV, đặc biệt những ưu đãi này sẽ được cộng liên tiếp trong vòng 3 tháng. So với sử dụng gói cước chu kỳ ngắn hạn thì đăng ký gói 3TD99V tiết kiệm chi phí hơn hẳn. Cùng dichvu3gvinaphone.vn khám phá nội dung cơ bản của gói cước này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói 3TD99V Vinaphone ưu dãi combo cực khủng: 

Trong thời gian gần đây, gói cước 3TD99V của nhà mạng, liên tục được người dùng di động truyền tai nhau sử dụng, bởi gói cước này được đánh giá có mức ưu đãi hấp dẫn và khả năng tiết kiệm chi phí cao. Để đăng ký gói cước sở hữu ưu đãi data khổng lồ trong vòng 3 tháng sắp tới, quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp.

DKV 3TD99V gửi 1543

Với cú pháp đăng ký đơn giản như trên, quý khách đã hoàn tất thao tác đăng ký gói và hướng đến những ngày tháng lướt web, gọi thoại, xem truyền hình giải trí mà không cần nghĩ ngợi về chi phí nữa nhé!

Gói cước 3TD99V mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3TD99V Vinaphone nhận combo ưu đai siêu khủng

Thông tin gói 3TD99V mạng Vinaphone:

  • Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone có nhu cầu truy cập mạng Internet trên di động chu kỳ dài hạn.
  • Phạm vi triển khai: Triển khai trên phạm vi toàn quốc.
  • Giá gói cước: 297.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 90 ngày, tương đương 3 tháng.

Nội dung chi tiết ưu đãi từ gói cước 3TD99V mạng Vinaphone: 

Gói cước 3TD99V mạng Vinaphone hớp hồn người dùng đi động Vinaphone bởi mức ưu đãi cực chất. Chỉ cần bạn đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu combo ưu đãi cực phẩm như sau:

+ Miễn phí 1GB data/ngày, ưu đãi được cộng liên tiếp trong chu kỳ với 90GB/3 tháng. 

+ Miễn phí 1.500 phút thoại nội mạng mỗi tháng => 4.500 phút/3 tháng. 

+ Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng => 150 phút/3 tháng. 

+ Miễn phí xem MyTV gồm 144 kênh truyền hình hấp dẫn trong suốt chu kỳ 3 tháng.

Khi sử dụng hết data mỗi ngày, hệ thống tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí và khi chuyển sang sử dụng chu kỳ mới hệ thống tự động cộng ưu đãi. Để kiểm soát data quý khách có thể soạn tin nhắn với cú pháp  DATA gửi 888.

Ưu đãi phút thoại nếu gọi vượt mức sẽ tính phí theo quy định hiện hành. Ưu đãi xem My TV chỉ áp dụng trên ứng dụng MyTV..

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Vậy nên nếu bạn muốn ngưng sử dụng gói sau, thì có thể soạn HUY 3TD99V gửi 900 để hủy gói.

Ngoài gói cước 3TD99V mạng Vinaphone, quý khách có thể tham khảo và đăng ký thêm các gói cước 4G Vinaphone để sử dụng nếu có nhu cầu. Trang bị cho dế yêu gói cước 3TD99V Vinaphone thành công, quý khách có thể vô tư truy cập mạng Intenret tốc độ cao, liên lạc gọi thoại nội mạng, ngoại mạng thoải mái, hay giải trí với các bộ phim trên ứng dụng truyền hình MYTV vô cùng thuận lợi và tiết kiệm chi phí.

Chúc quý khách đăng ký thành công. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước 3TD99V Vinaphone nhận combo ưu đai siêu khủng
Đánh giá
5