Hướng dẫn đăng ký gói cước 4GB Vinaphone mỗi ngày chỉ 100K/tháng

Quý khách đang tìm kiếm một gói cước  có lưu lượng data khủng để có thể thoải mái lướt web thả ga mà không áp lực về chi phí? Vậy thì không nên bỏ qua gợi ý đăng ký gói cước 4GB Vinaphone mỗi ngày chỉ 100K/tháng nhé, đây là gói cước mang lại ưu đãi khá hậu hĩnh cho người dùng di động mà giá cả lại phải chăng, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất.

Gói cước 4GB Vinaphone mỗi ngày chỉ 100K/tháng, mà dichvu3gvinaphone.vn nhắc tới trên đây chính là gói cước có tên gọi 6D60G mạng Vinaphone. Ngoài ưu đãi về data, gói cước còn cung cấp ưu đãi về phút thoại và tiện ochs giải trí cực kỳ hậu hĩnh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết gói cước 4GB Vinaphone mỗi ngày chỉ 100K/tháng để tham gia đăng ký nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 4GB Vinaphone mỗi ngày chỉ 100K/tháng:

+ Tên gói cước: 6D60G mạng Vinaphone.

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước triển khai cho các thuê bao di động đang sử dụng sim Vinaphone trả trước trên toàn mạng có nhu cầu đăng ký.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Hiện gói vẫn đang được triển khai và chưa có thời kết thúc.

+ Cước phí: 100.000đ/tháng => 600.000đ/6 tháng.

+ Hạn sử dụng:  180 ngày, gói có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ.

Gói cước 4GB/ngày chỉ 100k mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4GB Vinaphone mỗi ngày chỉ 100K/tháng

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một gói cước cung cấp data khủng, chi phí hạt dẻ, thỏa mãn nhu cầu sử dụng trong thời gian dài, ổn định. Thì hãy nhanh chóng tham gia gói cước 4GB Vinaphone mỗi ngày chỉ 100K/tháng này ngay nhé, cú pháp đăng ký khá đơn giản, cụ thể như sau:

DKV 6D60G gửi 1543

Sau khi đăng ký thành công, quý khách cũng hãy chờ đợi phản hồi từ nhà mạng rồi khởi động lại máy để được hệ thống cập nhật ưu đãi và bắt đầu sử dụng nhé.

Nội dung ưu đãi gói cước D60G Vinaphone và lưu ý sử dụng: 

Gói cước ngoài cung cấp ưu đãi data, D60G Vinaphone còn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi áp dụng thêm ưu đãi về phút thoại cũng như tiện ích giải trí, trở thành một trong những gói cước khuyến mãi combo Hot nhất của nhà mạng. Đăng ký gói cước D60G Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trọn bộ như sau:

  • Miễn phí mỗi tháng cộng 1500 phút thoại, tổng chu kỳ là 9.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.
  • Tặng 50 phút thoại mỗi tháng, tổng chu kỳ có 300 phút thoại liên mạng trong nước.
  • Mỗi ngày hệ thống sẽ cộng vào tài khoản quý khách 4GB lưu lượng tốc độ cao, tổng chu kỳ 6 tháng là 720GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G.
  • Đặc biệt tặng thêm 120,000đ tương đương với 1 tháng sử dụng gói, trừ trực tiếp vào cước phí gói khi thuê bao đăng ký thành công.

**Lưu ý:

Data của gói cước được cộng mỗi ngày, sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối và cung cấp lưu lượng vào ngày kế tiếp. Data không được dùng hết sẽ bị hủy bỏ.

Ưu đãi phút thoại phát sinh ngoài mức ưu đãi sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Trong quá trình sử dụng gói cước, thuê bao có thể thực hiện kiểm tra ưu đãi nhiều lần để quản lý ưu đãi còn lại của gói cước, với cú pháp hỗ trợ DATA gửi 888. 

Khi hết nhu cầu sử dụng gói cước, hãy chủ động hủy gói để tiết kiệm chi phí cho di động của mình nhé, cú pháp hỗ trợ hủy gói là HUY 6D60G gửi 888. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước 4GB Vinaphone mỗi ngày chỉ 100K/tháng, đó chính là gói 6D60G Vinaphone. Chúc quý khách đăng ký thành công và có một trải nghiệm thật mới mẻ và hài lòng từ gói cước. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước 4GB Vinaphone mỗi ngày chỉ 100K/tháng
Đánh giá
5