Hướng dẫn đăng ký gói cước VD120 Vinaphone ưu đãi 150GB data kèm phút thoại

Các thuê bao di động Vinaphone nếu đang loay hoay tìm kiếm cho mình một gói cước để sử dụng, thì đừng ngần ngại bỏ qua gợi ý về tên gọi VD120 của Vinaphone nhé. Đây là gói cước khuyến mãi tích hợp ưu đãi siêu hấp dẫn, với nhiều lợi ích có thể hỗ trợ khách hàng sử dụng di động một cách trọn vẹn nhất.

Cụ thể, các thuê bao đăng ký gói cước VD120 Vinaphone thành công, sẽ được nhận ưu đãi 150GB data, miễn phí gọi thoại nội và ngoại mạng cực kỳ hấp dẫn. Với combo này, khách hàng chỉ cần bỏ ra 120.000đ để nhận thoải mái sử dụng cho chu kỳ 30 ngày của gói cước. Hãy cùng tham khảo về cách đăng ký gói cước VD120 Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD120 Vinaphone ưu đãi combo hấp dẫn: 

Các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng 4G hay gọi điện thường xuyên, thì có thể tham khảo ngay gói cước VD120 Vinaphone để đăng ký sử dụng nhé. Đây có thể được xem là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình trong thời gian dài.

Gói cước VD120 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD120 Vinaphone ưu đãi 150GB data kèm phút thoại

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone thuộc danh sách ưu đãi nhận được tin nhắn mời đăng ký theo quy định của nhà mạng.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Cước phí đăng ký: 120.000 đồng/lần đăng ký.

Để đăng ký gói cước VD120 Vinaphone, quý khách hàng có thể thực hiện đăng ký gói cước theo cú pháp hướng dẫn dưới đây của nhà mạng:

DKV VD120 gửi 1543

Đăng ký thành công, thuê bao có thể chờ đợi trong giây lát để nhận phản hồi của nhà mạng và bắt đầu trải nghiệm ưu đãi từ gói cước, với combo cụ thể như sau:

+ Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 30 phút, tối đa 1.500 phút/30 ngày. 

+ Cộng 100 phút gọi ngoại mạng VinaPhone/ tháng. 

+ Cộng 5GB data/ngày, tổng chu kỳ gói cước thuê bao nhận được 150GB data/30 ngày. 

Những lưu ý khi tham gia gói cước VD120 mạng Vinaphone:

Để quá trình sử dụng gói cước VD120 Vinaphone trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, quý khách hàng nên lưu ý tới một số vấn đề qua các nội dung được tổng hợp dưới đây:

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, thuê bao nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước VD120 Vinaphone nữa, thì có thể soạn tin nhắn hủy gói với cú pháp: HUY VD120 gửi 888.

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, thuê bao soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

+ Với ưu đãi data, sử dụng hết sẽ được hệ thống ngắt kết nối, những ưu đãi không được dùng hết sẽ không được bảo lưu.

+ Ưu đãi phút thoại sẽ không được bảo lưu, nếu quý khách không dùng hết. Tuy nhiên, sử dụng vượt quá sẽ tính theo phí hiện hành của nhà mạng.

Với lựa chọn gói cước VD120 Vinaphone, các thuê bao di động sẽ được đảm bảo nhu cầu liên lạc hay kết nối của mình một cách hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí cho dế yêu so với lúc không đăng ký gói cước. Hi vọng quý khách sẽ đăng ký gói cước VD120 Vinaphone thành công công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước VD120 Vinaphone ưu đãi 150GB data kèm phút thoại
Đánh giá
5