Hướng dẫn đăng ký gói VD300 Vinaphone nhận nhiều ưu đãi “Khủng”

Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc và truy cập internet hàng tháng, Vinaphone đã triển khai gói cước VD300 đầy ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, đăng ký gói VD300 Vinaphone chỉ với cước phí 300.000 đồng, khách hàng sẽ được sở hữu ngay ưu đãi tích hợp gồm miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 200 phút gọi đến các số cố định VNPT, 100 sms trong nước, 100 phút ngoại mạng và 11GB data 3G/4G tốc độ cao lướt web thả ga cả tháng.

Thay vì phải bỏ ra nhiều khoản chi phí để đăng ký nhiều gói cước thoại, sms và thêm 1 gói cước 3G Vinaphone để truy cập Internet thì giờ đây với gói VD300 của Vinaphone, bạn sẽ được đáp ứng trọn vẹn cho cả 3 nhu cầu thiết yếu của mình. Gói cước VD300 Vinaphone chính là giải pháp siêu tiết kiệm cho bạn trong quá trình sử dụng di động nên đừng bỏ lỡ.

Đăng ký gói VD300 Vinaphone khuyến mãi tích hợp “5 trong 1”:

Tham gia đăng ký gói VD300 của Vinaphone bạn sẽ luôn được thoải mái khi sử dụng dịch vụ thoại, sms và data của nhà mạng. Hãy nắm rõ thông tin gói cước và đăng ký cho thuê bao của mình ngay nhé.

– Phạm vi triển khai: Gói VD300 hiện đang được nhà mạng Vinaphone áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng nhận ưu đãi từ gói VD300 Vinaphone: Thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời tham gia gói cước. Để Muốn biết  thuê bao của mình có được đăng ký gói VD300 Vinaphone không, các bạn soạn tin CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để kiểm tra.

– Cước phí đăng ký: 300.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Đăng ký gói cước VD300 của Vinaphone

Thoải mái nhắn tin, gọi thoại và lướt web cùng gói VD300 mạng Vinaphone

Cách đăng ký gói VD300 Vinaphone tận hưởng ưu đãi “5 trong 1”:

Khách hàng thuộc đối tượng tham gia gói khuyến mãi VD300 của Vinaphone có thể đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau:

DK VD300 gửi 1543

Như vậy, chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin nhắn đơn giản trong thời gian vỏn vẹn chỉ vài giây là khách hàng có thể đăng ký thành công gói VD300 của Vinaphone và tận hưởng ưu đãi siêu khủng và gói cước mang lại.

Cụ thể ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký thành công gói VD300 mạng Vinaphone như sau:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong phạm vi dưới 10 phút.

+ Miễn phí 200 phút gọi cố định VNPT trong nước (điện thoại bàn).

+ Miễn phí nhắn tin với 100 SMS nội và ngoại mạng.

+ Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng.

+ Truy cập 3G Vinaphone miễn phí với 11GB data tốc độ cao (tương đương với dung lượng gói BIG200 Vinaphone hiện tại trị giá 200.000đ).

Đăng ký thành công gói VD300 Vinaphone, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng liên lạc bị gián đoạn trong thời gian tới cũng như với dung lượng 11GB data tốc độ cao miễn phí, khách hàng có thể dùng để lướt facebook, đọc báo hay tìm kiếm thông tin trên internet để đa dạng tiện ích trải nghiệm cho mình trên di động.

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói VD300 Vinaphone:

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên khách hàng có thể sử dụng dài lâu, không cần đăng ký lại nhiều lần.

+ Với ưu đãi thoại và sms, khi khách hàng sử dụng hết, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định thông thường.

+ Với ưu đãi data, khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập của thuê bao.

+ Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, soạn: TRACUU VD300 gửi 900.

+ Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng, bạn cần hủy gói cước để bảo toàn tài khoản cho thuê bao, cú pháp hỗ trợ: HUY VD300 gửi 900.

Hãy đăng ký gói VD300 Vinaphone để thoải mái liên lạc chuyện trò cùng bạn bè, người thân cũng như có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi không phải phụ thuộc vào wifi bạn nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công và có quá trình sử dụng hài lòng!

Xem thêm hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone chi tiết tại: https://dichvu3gvinaphone.vn/dang-ky-4g-vinaphone/

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói VD300 Vinaphone nhận nhiều ưu đãi “Khủng”
Đánh giá
5