Đăng ký gói VD50 Vinaphone tặng 14GB Data và Miễn phí gọi thoại

Bạn đau đầu vì khoản cước phí cần chi trả cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet? Bạn mong muốn tìm kiếm một gói cước giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho 2 nhu cầu thiết thực này trong quá trình sử dụng di động? Dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến bạn gói cước mới toanh mang tên VD50 Vinaphone có chu kỳ sử dụng 7 ngày.

Theo đó, đăng ký gói VD50 của Vinaphone với cước phí chỉ 50.000 đồng bạn nhận được ưu đãi 14GB data tốc độ cao để truy cập mạng đồng thời hưởng ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng thời lượng dưới 10 phút. Tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để nắm rõ hơn về gói cước ưu đãi đặc biệt VD50 của Vinaphone nhé.

Đăng ký gói VD50 Vinaphone ưu đãi thoại, data cực “khủng”:

Gói cước VD50 Vinaphone tích hợp cả ưu đãi thoại và data sẽ giúp quý khách hàng đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu trải nghiệm tiện ích dịch vụ trên di động với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Với gói VD50 Vinaphone, quý khách có thể vừa online mọi lúc mọi nơi, thoải mái đọc báo, xem phim, nghe nhạc,… trên nền 3G/4G tốc độ cao cũng như an tâm chuyện trò cùng bạn bè, người thân mà không phải lo lắng đến tình trạng gián đoạn liên lạc như trước nữa. Cùng xem cách đăng ký ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD50 mạng Vinaphone

Tha hồ lướt web, gọi thoại cả tháng với gói VD50 Vinaphone

Để đăng ký gói cước VD50 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DK VD50 gửi 1543

Nội dung ưu đãi từ gói VD50 mạng Vinaphone:

+ Miễn phí 100% cước phí cho tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong phạm vi dưới 10 phút (hệ thống sẽ tính cước theo quy định thông thường khi thuê bao để phát sinh cuộc gọi nội mạng Vinaphone ở phút thứ 11).

+ Tặng 200 phút gọi đến số cố định VNPT.

+ Miễn phí 2GB data tốc độ cao mỗi ngày (hết dung lượng ngừng truy cập). Ưu đãi này được áp dụng liên tục trong suốt chu kỳ 7 ngày sử dụng gói cước. Như vậy tổng dung lượng khách hàng nhận được là 14GB.

Với những khách hàng gọi nội mạng nhiều và truy cập 3G/4G thường xuyên thì khó tránh khỏi việc tiêu tốn một khoản tiền lớn hàng tháng để đảm bảo cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên, giờ đây đồng hành cùng gói VD50 mạng Vinaphone quý khách chỉ cần bỏ ra vỏn vẹn 50.000 đồng là cả tuần không còn phải lo lắng gián đoạn liên lạc hay hạn chế dung lượng khi truy cập internet làm việc, giải trí nữa.

Gói cước VD50 Vinaphone tích hợp ưu đãi thoại và data cực lớn có thể đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu trải nghiệm tiện ích liên lạc và sử dụng internet của khách hàng, do đó,  đây là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Thông tin đăng ký gói VD50 Vinaphone:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước phí tham gia: 50.000 đồng trừ vào tài khoản chính.

– Đối tượng đăng ký: Khách hàng là thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VD50 từ tổng đài nhà mạng Vinaphone.

– Hạn sử dụng: 7 ngày – Tính từ ngày đăng ký hoặc gia hạn thành công.

Lưu ý: Gói cước VD50 Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 7 ngày sử dụng, nếu tại thời điểm gia hạn tài khoản chính đảm bảo điều kiện lớn hơn hoặc bằng 50.000 đồng.

– Cú pháp hỗ trợ trong quá trình dùng gói VD50 Vinaphone:

+ Kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại trong gói, soạn: TRACUU VD50 gửi 900.

+ Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn: HUY VD50 gửi 900.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói VD50 Vinaphone! Mọi thông tin thắc mắc trong quá trình đăng ký và sử dụng gói VD50 Vinaphone, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Vina 9191 để được giải đáp.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD50 Vinaphone tặng 14GB Data và Miễn phí gọi thoại
Đánh giá
5