Đăng ký gói Zalo Vinaphone sử dụng Zalo miễn phí chỉ từ 1.000đ

Zalo hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ biến tại nước ta. Hầu hết người dùng smart phone đều tạo cho mình 1 tài khoản zalo để thuận tiện cho việc liên lạc, kết nối với bạn bè, người thân. Và nhu cầu đăng ký gói cước Zalo Vinaphone để thoải mái online cả ngày của người dùng theo đó cũng phát sinh theo. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vinaphone triển khai gói cước Zalo với ưu đãi miễn phí hoàn toàn dung lượng ứng dụng trong suốt chu kỳ dùng.

Theo đó, chỉ từ 1.000 đồng là quý khách đã có thể sở hữu được gói cước Zalo của Vinaphone và tha hồ trải nghiệm tốc độ “gió lốc” trong suốt quá trình truy cập ứng dụng zalo. Thông tin chi tiết về các gói cước Zalo mạng Vinaphone cùng cách đăng ký dichvu3gvinaphone.vn mời quý khách tham khảo trong bài viết dưới đây.

Đăng ký gói Zalo Vinaphone lướt Zalo tẹt ga miễn phí data:

Tất cả các gói Zalo mạng Vinaphone đều ưu đãi miễn phí 100% cước data 3G/4G trong quá trình truy cập Zalo mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Với việc đồng hành cùng gói cước Zalo mạng Vinaphone, quý khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo trên di động.

Hướng dẫn đăng ký gói Zalo của Vinaphone

Thoải mái truy cập zalo mỗi ngày với cước phí chỉ từ 1.000 đồng

Để đăng ký sử dụng gói cước Zalo mạng Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK <TÊN GÓI> gửi 888

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động đang hoạt động trên mạng Vinaphone, không phân biệt trả trước, trả sau.

Đăng ký gói cước Zalo Vinaphone khách hàng có 3 sự lựa chọn với các gói ZL1, ZL7 và ZL30. Mỗi gói cước sẽ có mức ưu đãi, cước phí và thời hạn dùng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc lựa chọn được gói cước thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Qúy khách có thể tham khảo chi tiết các gói cước Zalo Vinaphone ngay bảng dưới đây.

Mã gói Cách đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ
ZL1 DK ZL1 gửi 888 Miễn phí truy cập Zalo không giới hạn 1,000đ 1 ngày
ZL7 DK ZL7 gửi 888 5,000đ 7 ngày
ZL30 DK ZL30 gửi 888 15.000đ 30 ngày

Tiện ích của các gói Zalo Vinaphone:

+ Đăng ký gói cước Zalo Vinaphone quý khách sẽ được thoải mái sử dụng zalo suốt 1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày mà không phải lo lắng về vấn đề cước phát sinh.

+ Gói cước Zalo của Vinaphone hỗ trợ truy cập Zalo miễn phí không giới hạn giúp khách hàng an tâm online Zalo mọi lúc mọi nơi và thoải mái kết nối, chia sẻ hình ảnh mà không ngại tiêu tốn nhiều dung lượng.

+ Chỉ 1 lần đăng ký quý khách có thể an tâm tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ ứng dụng Zalo. So với cước phí truy cập Zalo như thông thường thì đăng ký gói Zalo mạng Vinaphone sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu bạn là tín đồ của ứng dụng Zalo thì không thể nào bỏ qua gói cước Zalo mới triển khai của Vinaphone đúng không nào. Đăng ký ngay để Tết này thoải mái gọi, nhắn tin và chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa, thú vị cùng bạn bè, gia đình nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói Zalo Vinaphone thành công! Mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 của Vinaphone để được tổng đài viên tư vấn, hỗ trợ nhé.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Zalo Vinaphone sử dụng Zalo miễn phí chỉ từ 1.000đ
Đánh giá
5